Định mệnh: winx saga mùa 2 bao giờ chiếu?

TV Series · Đánh giá chỉ phim · Ivy_Trat · 10 mon trước · 0

Fate: The Winx Saga là series mới reviews của Netflix, giải trí vừa đủ để khiến cho người xem hiếu kỳ về mùa 2.

Bạn đang xem: Định mệnh: winx saga mùa 2 bao giờ chiếu?


Fate: The Winx Saga là khởi đầu câu chuyện về Tiên đàn bà Bloom, fan sở hữu sức mạnh của Ngọn lửa dragon thiêng. Bloom không hề biết đến bắt đầu Tiên Tộc của chính bản thân mình do bị linh cảm đến Nhân Giới. Tiếng đây, cô buộc phải tìm lại cội gác và tò mò quyền năng tiềm tàng để cứu vãn các quả đât khỏi một quyền năng tà ác túng ẩn.


*

Tựa đề của phim đã nói lên nguồn cảm xúc của nó. Series Fate: The Winx Saga dựa trên bộ hoạt hình nổi giờ đồng hồ một thời gắn liền với tuổi thơ của khá nhiều thế hệ khán giả The Winx Club. Tuy nhiên, phiên bạn dạng 2021 này vẽ bắt buộc một mẩu chuyện không trọn vẹn giống với nguyên tác, khuất tất và cứng cáp hơn.

Điều đó có nghĩa là series không chỉ là muốn tìm hiểu những người hâm mộ nay sẽ lớn của bộ hoạt hình, ngoài ra muốn kết nối với một phần tử người xem phát triển trong nền văn hóa truyền thống ủng hộ sự nhiều mẫu mã ngày nay. Và đó là đúng đắn những gì series Netflix này vẫn làm.

Xem thêm: Ngân Hàng Vietcombank Viết Tắt La Gì ? Vcb Có Tốt Không? Vietcombank Là Ngân Hàng Gì

Thứ độc nhất vô nhị nó share với nguyên tác là tư tưởng về tiên đàn bà (Fairy) với các chuyên gia (Specialist). Ở đây, hai khái niệm này cũng biến đổi chút ít, như những tiên vào đây không chỉ là có cô gái và các chuyên gia cũng không còn là vai trò chọn lọc của phái mạnh. Điều này truyền tải mục tiêu của series và có tác dụng hài lòng tương đối người xem.


*

Phải nói, Fate: The Winx Saga là một trong series có suy xét và an ninh trong việc tiếp cận lòng tin của loạt phim gốc. Đội ngũ có tác dụng phim đã chăm chú đến các điểm lưu ý của nhân đồ vật nguyên tác lúc casting. Phim cũng khôn khéo dựng lên những nhân vật bắt đầu vừa ko “đụng chạm” quá nhiều đến phần lớn “cái vảy ngược” như chủng tộc, vừa phong phú hóa các dạng hình thể.

Fate: The Winx Saga cũng không sexy nóng bỏng hóa quá mức các nhân vật của chính nó như series láng giềng Riverdale. Đây là một điểm cộng của phim, cho phép người xem triệu tập vào tình tiết chính của series một cách hiệu quả hơn.

Nhưng là một teen series,Fate: The Winx Sagakhông thể bóc mình khỏi phần nhiều khuôn mẫu. Nội dung của phimnhư một sự trộn lẫn giữa Harry Potter, Shadow Hunter và các tựa phim chuyển phiên quanh các thanh thiếu thốn niên sở hữu quyền năng hơn người, gánh trọng trách đẩy đà khác mà các bạn biết.

Chúng ta đang quá không còn xa lạ với mẫu phim này quá rồi. Một người vợ chính có thế lực to lớn ra quyết định vận mệnh của nhân loại, nhưng trước lúc cô rất có thể cứu núm giới, cô phải kết bạn, tò mò nguồn gốc bản thân và đi tìm kiếm tình yêu thực sự trước đã. Với trong quy trình đó, cô sẽ thấy ra một thủ đoạn vô cùng quỷ quyệt gắn sát với định mệnh của mình.


*

Kết quả xuất ra tự phương trình này là những nhân vật đang đi cứu nỗ lực giới. Fate: The Winx Saga cũng đi theo con đường lối này, vì vậy cũng không tránh được các khuôn chủng loại quen thuộc.

Ví như thiếu nữ chính thuộc hình trạng nhân vật một cô gái khép kín có những cuộc đấu tranh nội tâm cần làm, các bạn của cô là một cô ong chúa ngôi trường học với nỗi lòng thầm kín đáo và trai đẹp rung rộng cô bởi vì cô ấy “không kiểu như những cô gái khác”.

Một điểm yếu nữa của phim là những mối tình dục trong trên đây không được từ bỏ nhiên. Tình bạn của Bloom và chúng ta cùng phòng hiện lên như một nghĩa vụ, thay vày tình các bạn chân thành. Đó là chưa nói đến mô tuýp quen trai hư, gái hư, trai tốt, không còn xa lạ đầy rẫy trong phía trên như một đạo lý hiển nhiên.


*

Điều vớt váccho sự nông cạn nà là 1 subplot mang chủ đề mô hình lớn tương đối: chiến tranh, xích míc và lịch sử. Chứng kiến một series tuổi teen dành chổ chính giữa trí truyền cài một thế giới huyền ảo với kế hoạch sử, mâu thuẫn là một trong điều tuyệt đối khi chúng ta phải chịu đựng mọi khuôn mẫu mã của dòng phim teen.

Otherworld (thế giới phép thuật) trong Fate: The Winx Saga là một trong cõi hiện thực có bề dày, vậy cho vùng khu đất thần tiên tuyệt đối hoàn hảo xa vời. Những nút thắt mâu thuẫn trong phim không chỉ là là bắt đầu từ 2 phe anh hùng và phản bội diện, hơn nữa là của các thế hệ trường tồn trong thời đại.


Một điều mà lại series lột tả thẳng chiến thắng là Otherworldbị ám hình ảnh bởi các trận chiến trong thừa khứ - những trận đánh đã buộc cầm hệ chi phí bối làm cho những hành động bất độc nhất với cơ chế đạo đức của họ. Sự khốc liệt của chiến tranh cũng là tại sao họ đổ hết trọng điểm sức để bảo vệ thế hệ nhỏ cháu mang đến mức gần như là o bế chúng, đóng góp thêm phần tạo nên bi kịch cho bao gồm mình nghỉ ngơi tập cuối của mùa 1.

Sự rạn vỡ giữa các thế hệ trong đấy là một thông điệp rõ ràng về hậu quả của kiểm duyệt lịch sử và thiếu vắng lòng dũng mãnh để thành thật.

Có vẻ như phía trên chỉ là mới là mùa đầu tiên, đề xuất Fate: The Winx Saga chú trọng không bật mý quá nhiều. Nhưng lại nhiêu phía trên thôi đang đủ tạo thành tiền đề đến cuộc quá trình đấu tranh của các nhân thứ chính, nhất là Bloom, ở từng mùa tiếp theo, lúc họ yêu cầu đương đầu với quyền năng hùng to gan hơn nhưng trong thâm tâm trí luôn luôn nghi ngờ những người xung quanh.


*

Fate: The Winx Saga không thể xem như là một bộ phim truyền hình xuất nhan sắc hay độc đáo. Nhưng đó là một series tử tế. Trên hết, các yếu tố của phim đã minh chứng nó ko phải là 1 phiên phiên bản live action, mà là một trong series có nét riêng chỉ solo thuần lấy cảm hứng từ nguyên tác hoạt hình. Lối đi này đưa phim mang đến gần nhiều đối tượng người dùng khán trả hơn thông qua các chi tiết “world building” của riêng biệt nó, tương tự như giảm áp lực đè nén khi phim cách tân và phát triển thêm.

Nhìn chung, việc xem Fate: The Winx Saga là một trong những trải nghiệm không khiến khó chịu, giải trí vừa đủ để khiến cho người xem hiếu kỳ về mùa 2, mặc dầu bạn tất cả là tín đồ trung thành của dòng phim nơi bắt đầu hay không.