GẠCH LÁT NỀN CHỐNG XƯỚC

Gạch lát nền phòng trầy, xước hiện nhận thấy sự quan liêu tâm đặc biệt quan trọng của người tiêu dùng. Với điểm mạnh giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian, gạch có độ bền cao cần được ứng dụng cho tương đối nhiều công trình. Tuy nhiên, ko phải ai cũng hiểu rõ về gạch chống trầy xước để sàng lọc cho phù hợp. Dưới đây là những thông tin về phong thái loại gạch lát nền phòng xước kết quả nhất kèm mẫu và bảng giá. Quý khách hoàn toàn có thể theo dõi nhằm biết bỏ ra tiết.

Bạn đang xem: Gạch lát nền chống xước


I. Các loại gạch men lát nền chống xước hiệu quả tuyệt nhất 2022

Thực tế trên thị trường gạch ốp lát hiện tại nay, vẫn chưa tồn tại loại gạch lát nền phòng trầy chăm dụng. Tuy nhiên để hạn chế tối đa việc mặt phẳng gạch bị trầy xước, tao hoàn toàn có thể sử dụng 3 một số loại gạch sau: gạch men granite, gạch lấp men sugar, gạch men matt. Các mẫu gạch men lát nền này được cấp dưỡng với kích thước và họa tiết rất đa dạng, tương xứng với các công trình.

1. Gạch hoa cương đồng chất

Dòng gạch này được cấp dưỡng với gia công bằng chất liệu đồng tuyệt nhất từ đáy đến bề mặt. Tức là mặt phẳng gạch không còn phủ men như các dòng ceramic hay buôn bán sứ cơ mà được mài nhẵn để sản xuất độ nhẵn bóng cho sản phẩm. Bởi vì không gồm lớp men trên mặt phẳng nên gạch sẽ không tồn tại hiện tượng bong tróc, trầy xước. Sau 1 thời hạn sử dụng, gạch đang càng bóng, đẹp hẳn lên nữa.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tháng 11/2017 Mới Nhất, Chuẩn Nhất Của 12 Con Giáp


*

Gạch granite đồng hóa học giúp ông xã trầy hiệu quả


2. Gạch ốp lát nền phủ men sugar

Gạch bề mặt phủ men sugar hay có cách gọi khác là hiệu ứng phân tử đường. Gạch có thể là mặt phẳng phẳng hoặc nhám, tiếp nối được rắc lên một lớp hạt thủy tinh, nung ở ánh nắng mặt trời cao, sau đó dùng đầu mài chuyên được sự dụng tạo nên cấu tạo bền vững. Do vậy mặt phẳng gạch khôn xiết cứng, khả năng chống xước xước cao.


*

Gạch lát nền bề mặt hiệu ứng hạt con đường giúp chống trơn, chống trầy tốt


3. Gạch men lát nền đậy men matt (men khô)

Dù không hẳn được chế tạo với mục đích chống xước xước nhưng mà các sản phẩm gạch nhám, gạch mặt phẳng phẳng tủ men khô cũng đều có tác dụng chống xước tốt. Sở dĩ vì thế bởi nếu không may có bị trầy dịu thì bọn họ cũng ko thể thuận tiện thấy được lốt xước như so với gạch men bóng. Do vậy, nếu như muốn sử dụng gạch chống xước thì khách hàng cũng hoàn toàn có thể lựa chọn gạch men khô.


*

Gạch lát nền bao phủ men khô


*


Mã sản phẩmKích thướcLoại gạchHình ảnh
TS2-61560×60Granite đồng chất
*
UTS-60860×60Granite đồng chất
*
UTS-60660×60Granite đồng chất
*
TS3-61260×60Granite đồng chất
*
TS2-61760×60Granite đồng chất
*
TS2-61260×60Granite đồng chất
*