Top 10 Game Đua Xe Offline Hay Cho Pc Cực Kỳ Mượt Mà

Đa số những game đua xe đều được chơi trên PC chứng tỏ rằng những chiếc máy tính và laptop là thiết bị chơi game phù hợp nhất cho dòng game này, cũng như mang đến trải nghiệm thực tế nhất – và sau đây sẽ là Top 20 game đua xe PC hay nhất hiện nay 2022 mà bạn nên chơi ngay.

Bạn đang xem: Top 10 game đua xe offline hay cho pc cực kỳ mượt mà


The Crew 2

Thể loại: Game đua xe

Nhà phát triển: Ubisoft

Năm phát hành: 2018

Link tải cho nền tảng Windows

https://youtu.be/X9-bWlWilps

Là một tựa game đua xe PC nổi tiếng, The Crew 2 mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Bạn sẽ được phép lựa chọn những loại phương tiện mà mình thích. Bởi tựa game đem đến vô vàn loại phương tiện khác nhau như ô tô, xe máy,…để người chơi điều khiển khi tham gia. Mỗi phương tiện sẽ mang đến cách điều khiển và cách chơi khác nhau, do đó người chơi có thể dựa vào đặc điểm của từng loại xe để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Ngắt Kết Nối Airpod S Pro, Cách Reset Tai Nghe Airpods Về Cài Đặt Ban Đầu


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Với các giải đua xe trực tuyến cùng những chiếc xe hơi hầm hố, đường đua chi tiết thì iRacing có thể được xem là gần giống nhất một cuộc đua xe thật sự nhất mà bạn có thể chơi được trên máy tính. Đồng nghĩa với việc iRacing sẽ khiến cho bạn phải tập trung hết sức cho game. Tuy có cơ chế chơi đơn nhưng nó không được đánh giá cao, thay vì đó iRacing khuyến khích chúng ta chơi cùng với những người chơi khác.

Bài viết trên đây đã vừa tổng hợp danh sách top 20 game đua xe PC hay và đáng chơi nhất hiện nay. Đâu là tựa game đua xe yêu thích nhất của bạn, hãy commnet cho mojaocena.com biết nhé.