Top 10 game đua xe offline hay cho pc cực kỳ mượt mà

Đa số những trò chơi đua xe pháo đều được chơi bên trên PC chứng tỏ rằng những chiếc máy tính và máy tính là thiết bị chơi trò chơi phù hợp nhất cho chiếc game này, cũng như với đến trải nghiệm thực tế nhất – và sau đây sẽ là Top trăng tròn game đua xe cộ PC hay nhất hiện ni 2022 mà bạn đề xuất chơi ngay.

Bạn đang xem: Top 10 game đua xe offline hay cho pc cực kỳ mượt mà


The Crew 2

Thể loại: trò chơi đua xe

Nhà phát triển: Ubisoft

Năm vạc hành: 2018

Link tải mang đến nền tảng Windows

https://youtu.be/X9-bWlWilps

Là một tựa game đua xe cộ PC nổi tiếng, The Crew 2 với đến cho người chơi những trải nghiệm hết sức tuyệt vời. Bạn sẽ được phép lựa chọn những loại phương tiện mà lại mình thích. Bởi tựa game đem đến vô vàn loại phương tiện không giống nhau như ô tô, xe pháo máy,…để người chơi điều khiển khi tham gia. Mỗi phương tiện sẽ mang đến phương pháp điều khiển và phương pháp chơi khác nhau, do đó người chơi gồm thể dựa vào đặc điểm của từng loại xe pháo để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Ngắt Kết Nối Airpod S Pro, Cách Reset Tai Nghe Airpods Về Cài Đặt Ban Đầu


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Với các giải đua xe trực tuyến cùng những chiếc xe pháo hơi hầm hố, đường đua bỏ ra tiết thì iRacing gồm thể được xem như là gần giống nhất một cuộc đua xe pháo thật sự nhất mà bạn tất cả thể chơi được trên lắp thêm tính. Đồng nghĩa với việc iRacing sẽ khiến mang đến bạn phải tập trung hết sức cho game. Tuy gồm cơ chế chơi đơn nhưng nó ko được đánh giá chỉ cao, thay vày đó iRacing khuyến khích họ chơi thuộc với những người chơi khác.

Bài viết bên trên đây đã vừa tổng hợp list top đôi mươi game đua xe PC hay với đáng chơi nhất hiện nay. Đâu là tựa game đua xe yêu mếm nhất của bạn, hãy commnet mang đến mojaocena.com biết nhé.