PLANTS VS


Nếu chúng ta từng ưa thích những chú zombie hài hước theo đẳng cấp Zombie Tsunami thì chắc chắn là thiết kế của Plants vs. Zombies cũng sẽ khiến các bạn hài lòng. Một điểm lôi kéo trong game Hoa trái nổi giận kia là kiến thiết hình hình ảnh những loại thực vật và zombie cực kì độc đáo. Những nhiều loại thực vật các mang vẻ mặt cực kỳ biểu cảm, gồm tức giận, tất cả vui vẻ hết sức sinh động. Còn các loại tử thi thì khôn xiết ngộ nghĩnh trái ngược cùng với hình hình ảnh những thây ma ghê tởm như trong các game zombie hay những trò chơi kinh dị như Left 4 Dead 2, Resident Evil tuyệt Cemetery Warrior. Bạn sẽ phải bật cười khi bắt gặp những zombie khiêu vũ kiểu Michael Jackson hay phần lớn xác sống khoác áo bơi lội và cưỡi cá heo hài hước...

Bạn đang xem: Plants vs

Trồng những thực vật chống lại zombie trong chế độ Survival của Plants vs. Zombies

Nhiều chế độ chơi trong trò chơi Plants Vs. Zombies

Game hoa quả nổi giận Plants Vs. Zombies cung ứng rất nhiều chế độ chơi hấp dẫn cho mình lựa chọn.

Chế độ Adventure:

Chế độ này còn có 50 ván trò chơi, có 5 toàn cảnh đó là: Ban ngày, đêm tối (có mở ra thêm phần đông bia mộ), hồ bơi buổi sáng, hồ bơi buổi về tối và mái nhà (Bối cảnh vô cùng quan trọng khi bọn ma xấu tính định đổ xô trên nóc nhà)


Ở từng cảnh bao gồm 10 màn chơi trong những số ấy có 2 ván đặc biệt.

Chế độ Mini-Games:

Trong chế độ này sẽ sở hữu được 20 mini game hết sức thú vị. Nếu win một trong số màn đó, bạn chơi đang được tặng kèm cúp. Để unlock các màn tiếp theo sau thì chúng ta phải giành được các cúp đá quý đó.

Xem thêm: (Sản Phẩm Hót) Chậu Lan Phi Điệp 5 Cánh Trắng Tiên Sa, Phi Điệp 5 Cánh Trắng Tiên Sa (5Ct)

Chế độ Puzzle:

Chế độ đùa thú vị tất cả ván nghịch đập bình cùng đặt những loại ma để phá cây (gồm đôi mươi bộ), tương tự như chế độ Mini game nhưng mà chỉ bao gồm 18 cái cúp.

Chế độ Survival:

Trong cơ chế này, các bạn sẽ phải vượt qua 10 trò chơi nhỏ dại gay cấn và hôm nay zombie không chỉ là ăn cây mà còn bắn đạn về phe của bạn.

Chế độ vườn ươm Zen Garden:

Đây là chế độ thư giãn được cho phép người đùa nghỉ ngơi với trồng các loại cây để mang tiền. Có thể nhận được cây khi tập luyện và tải ở cửa hàng của Crazy Dave.

Bạn buộc phải lựa chọn chiến thuật sao cho phù hợp nhất nhằm đối phó với rất nhiều làn sóng zombie

Các nhiều loại thực đồ dùng trong game hoa quả bực tức Plant vs Zombies

Cây hoa hướng dương: Một các loại cây giúp tạo thành mặt trời để ghi điểmHoa đậu một nòng bên trên cạn: nhiều loại cây trên cạn sẽ phun zombies khi bọn chúng tiến vàoHoa đậu một nòng bên dưới nước: loại cây bên dưới nước sẽ bắn zombies khi bọn chúng tiến vàoHoa đậu băng: bắn ra đậu băng làm trì trệ dần quá trình di chuyển của zombieQuả anh đào: các loại mìn nổ vào phạm vi 9 ô vuôngCủ khoai tây nhỏ: Có chức năng chắn đường của quỷCủ khoai tây lớn: một số loại khoai giúp chắn đường quỷ nhưng lại khỏe và bền vững hơnMìn vậy định: Đây là các loại khoai tây quan trọng sẽ tiếng nổ khi vẫn "chín" và bị zombies giẫm lênXương rồng: siêng để tiêu diệt quỷ treo nhẵn bayCái xẻng: chăm để loại những cây loại cây xanh nhầm chỗ