Gạo Nếp Gạo Tẻ 107

Muốn tạo thêm sức ép để uy hà hiếp tống chi phí Hân trót lọt, Hùng định ra tay sợ hãi Kiệt. Ngay hôm nay Hân kịp thời đến rào cản Hùng, cứu giúp Kiệt bay nạn.

Bạn đang xem: Gạo nếp gạo tẻ 107Tiếp nối cốt truyện Gạo nếp gạo tẻ tập trước, Hương về nhà sau 1 đêm lâu năm đằng đẵng tại nhà Công. Trước sự tò mò của 2 cô em gái, Hương đã kể rằng cô và Công chỉ trò chuyện, vai trung phong sự cùng nhau.

Thực ra trong thời gian qua, cả Công cùng Hương những đã lắc đầu những côn trùng tốt, làm cho bà Mai cùng bà Linh cứ lúng túng cho con. Hương thơm đã chổ chính giữa sự với Công rằng trong tâm địa cô không hề chỗ cho một ai khác. Lời này của Hương vẫn ngầm xác định giữa cô cùng Công cực nhọc có cơ hội tái hợp…

Đâu chỉ riêng hương thơm (Lê Phương) không quên tín đồ cũ, Hân cũng còn nặng nề tình cùng với Kiệt. Kiệt vô cùng buồn bã khi biết Phúc chuẩn bị cưới, tuy vậy anh đã hứa cùng với Hân rằng sẽ không gục ngã, bê tha như trước.

Trong một tình tiết khác, kể từ sau lúc bị nhốt chung trong công ty kho, Công luôn luôn bất an vị phát hiện Hương với theo thuốc bên người, lén lút uống thuốc không để cho ai thấy.

Nghe Công kể lại chuyện này, vợ ck Minh - Nhân không khỏi lo lắng cho Hương. Riêng rẽ Công đã với cậu nam nhi lớn là nhỏ xíu Bi tranh thủ lục lọi phòng ngủ của hương với hy vọng tìm được bài thuốc mà cô đang giấu. Tiếc nuối rằng ý muốn của Công thất bại!

Trong một diễn biến khác, nhờ gồm Quý - bạn được Phúc ra mắt là ông chồng sắp cưới mà lại Kiệt tất cả cơ hội gặp cô. Kiệt sững sờ lúc nghe Phúc bảo rằng cô sẽ đi Mỹ để tìm tình yêu mới và vẫn để bé Thương sinh sống với Kiệt.

Tại mái ấm gia đình bà Mai, trong khi vợ chồng bà đang vui vẻ vì chưng đã thành công giải cứu vớt chú Quang ngoài sức nghiền sinh nhỏ nối dõi thì một thay đổi cố ập đến. Tất cả các thành viên công ty bà Mai đông đảo nhận được tin nhắn của Hùng, ngôn từ hé lộ về “đêm hoàn hảo nhất trước đám cưới của Hân”.

Nghĩ rằng phụ nữ đã làm chuyện tất cả lỗi với Kiệt, ông Vương bi thương bã, thất vọng không muốn đối lập với tín đồ nhà, còn bà Mai thì lớn tiếng chất vấn Hân trước mặt người mẹ Hương - Minh.

Xem thêm: Mua Súng Bắn Đạn Thật Ngoài Đời Thật Và Cái Kết Thật Bất Ngờ

Mặc mặc dù Hân (Thúy Ngân) đã xác định những lời của Hùng chỉ nên bịa đặt, nhưng lại vợ ông xã bà Mai bên cạnh đó chẳng tin Hân. Quanh đó ra, Hùng còn tung lời đồn xấu về Hân cho Kiệt cùng nhà ông xã của Minh.

Trong lúc hoang mang, Kiệt đang lánh phương diện Hân. Hân nhận được cuộc hotline tống tài chánh Hùng, khiến cho cô càng thêm điên tiết.

Bức xúc với gần như trò kém của Hùng và rối rít muốn minh chứng với Kiệt cùng mái ấm gia đình rằng mình ko nói dối, Hân đã phối hợp với công an nhằm gài mồi nhử bắt hắn ta. Mặc dù thế Hùng là một trong những tay cáo già yêu cầu đã dễ dàng đoán ra ý đồ dùng của Hân.

Muốn tăng lên sức ép nhằm uy hiếp đáp tống tiền Hân trót lọt, Hùng định ra tay hại Kiệt. Ngay bây giờ Hân kịp thời đến ngăn cản Hùng, cứu vãn Kiệt bay nạn. Hân đang đỡ 1 kém dao chí mạng cầm cố Kiệt. Sau chuyện này, chắc rằng Hùng khó thoát khỏi lưới pháp luật.

Từ sau khi chứng kiến Hân bị thương do mình, Kiệt cảm động, hoảng loạn không nói đề nghị lời. Nhân ngày này, Hân sẽ kể không còn với Kiệt về tuổi con trẻ nông nổi của mình. Qua đó, mẩu truyện về câu hỏi Hân bị hương thơm “làm lộ” chuyện sống bình thường với Hùng, cùng chuyện ông Vương mang lại lôi bé gái khỏi cuộc khi hoa hậu được huyết lộ.