PHIM GẠO NẾP GẠO TẺ

Tổng đài đăng ký lắp để truyền hình cáp , internet của mojaocena.com. Tặng miễn phí lắp đặt, tặng ngay đầu thu tivi cáp HD


Truyền hình số HD, Chất và Đỉnh

Đa dạng các kênh SCTV, HTVC, mojaocena.com, K+ ...Hơn 200 kênh truyền hình đặc sắcTrang bị đầu thu HD miễn phí

*

Gạo Nếp Gạo Tẻ - Phần 2

Là mẩu truyện về những xích míc giữa các thành viên vào một gia đình nhiều nắm hệ. 4 chị em: Bảo xoa (Lê Khánh), Bảo Anh (Tường Vi), Bảo Châu (Thúy Ngân), Bảo Minh (Jun Phạm) sinh ra trong một gia đình mà người phụ thân có 2 đời vợ.

Bạn đang xem: Phim gạo nếp gạo tẻ

Ông Hải (Trung Dũng) - thân phụ của họ thời gian còn trẻ là 1 công tử mê chơi, nghiện cờ bạc, sống phụ thuộc vào vào chị em là bà Hạ Lan (NSƯT Minh Đức) - cốt yếu ty marketing xuất nhập khẩu gạo lớn số 1 thời đó. Vì muốn có cháu trai nối dõi nhằm sản nghiệp không lâm vào cảnh tay người ngoài nhưng mà bà Hạ Lan đồng ý cưới thêm Quỳnh (Thùy Trang) làm bà xã lẽ cho Hải.

Nhưng bà bất ngờ chính hành động này đã dẫn đến bi kịch cho gia đình, duy nhất là với thiếu nữ dâu bự là mùi hương (Thúy Ngân) và châm ngòi cho chuỗi những oán thù hận kéo dài đến đời sau…

Lớn lên trong sự thiếu hụt tình yêu đương của phụ vương mẹ, được bà nội và bạn dì nuôi là bà Cúc (Khánh Huyền) bảo bọc, dạy dỗ dỗ, những người con của người vợ nhỏ tuổi là Bảo Trâm, Bảo Anh, Bảo Châu, Bảo Minh luôn cố gắng vun vén kiến tạo cho mình một gia đình nhỏ hạnh phúc.

Xem thêm: Thiết Bị Phát Wifi 4G Viettel, Bộ Phát Wifi Không Dây Viettel

Tuy nhiên sóng gió ập tới khi những người con của 2 dòng vợ lớn - vợ nhỏ gặp lại nhau mà băn khoăn nhau, xác lập những cuộc đối đầu không nhân nhượng cuốn phăng đi rất nhiều sự bình yên. Ai có thể đủ tỉnh táo apple để thừa qua vòng xoáy lợi danh để gìn giữ một gia đình trọn vẹn? Liệu sức mạnh tình thân có chiến thắng được thói hơn chiến bại và những oán hận để mang một fan lầm lạc quay trở về với gia đình?…


*

Diễn viên tái ngộ trên Gạo nếp - Gạo tẻ phần 2

Bên cạnh đó, NSƯT Minh Đức, Ngọc Thuận, Thanh Thức, Phương Hằng, Puka, Anh Tuấn Phạm.… đã gây bất thần với hình tượng bắt đầu và mọi câu chuyện mái ấm gia đình chân thực, khiến cho tất cả những người xem thổn thức với từng cảm xúc.

3 hai bạn mới lần đầu cần duyên bên trên màn ảnh: Thúy Ngân - tuy nhiên Luân, Tường Vi - S.T đánh Thạch,  Jun Phạm – Khánh Linh

Lê Khánh khổ đủ mặt đường với ông ông chồng “Trần nỗ lực Mỹ thời 4.0” Huỳnh Đông

Thúy Ngân - tuy vậy Luân bất thần hóa thân thành cặp Romeo cùng Juliet thời hiện đại

S.T sơn Thạch khiến khán giả tan chảy với chuyện tình lãng mạn thuộc Tường Vi

Cát Tường, Khánh Huyền, Trịnh Kim bỏ ra khắc họa hình hình ảnh những người mẹ “hiếm tất cả khó tìm

Ngoài sự tái ngộ của dàn sao nhà Gạo thì Gạo Nếp Gạo Tẻ - Phần 2 còn cho ra đời những đôi bạn trẻ màn hình ảnh mới: Lê Khánh - Huỳnh Đông, Thúy Ngân - tuy vậy Luân, Tường Vi - S.T tô Thạch, Jun Phạm – Khánh Linh.


*

Với dàn diễn viên đông đảo, Gạo Nếp Gạo Tẻ - Phần 2 kiến thiết nên không hề ít hình tượng, câu chuyện riêng của từng thành viên trong một triệu phú đình. Từng lát cắt, mỗi chi tiết trong cuộc sống thường ngày của từng người là các mảnh ghép đa sắc màu vào bức tranh toàn diện và tổng thể về tình yêu gia đình.