Gel rửa tay khô lamcosme

Giúp khử khuẩn cho 99.9%, khử sạch hoàn toàn lớp dầu mỡ bụng của thức ăn, không khiến dị ứng.Dưỡng da mềm mịn, trắng hồngHương thơm tự nhiên thơm mát, vơi nhẹ, phù hợp với đều đối tượng.Mẫu mã lịch sự trọng, kiểu dáng chai bé dại gọn, tiện dùng trong phần đa trường hợpHộp 12 chai cùng với 12 mùi thơm khác nhau đem về những đề xuất thú vị.

Giữ tay thật sạch là trong những bước quan trọng đặc biệt nhất để tránh mắc bệnh và nhiễm mầm bệnh cho người khác. Có rất nhiều bệnh dịch lây truyền bởi vì không rửa tay bởi xà phòng, nước sạch. Trung tâm kiểm soát dịch căn bệnh Hoa Kỳ khuyến cáo nên rửa sạch sẽ tay một cách cẩn trọng để tránh bị bệnh và nhiễm mầm bệnh cho tất cả những người khác. 

GEL RỬA TAY KHÔ 3K LAMCOSMÉ với chiết xuất từ trái cây + hạt dưỡng vitamin không có tác dụng khô da, dưỡng da tay mịn màng màng & mềm mại. 

Giúp khử khuẩn mang đến 99.9%, khử sạch hoàn toàn lớp dầu mỡ thừa của thức ăn, không khiến dị ứng.Dưỡng domain authority mềm mịn, white hồngHương thơm tự nhiên thơm mát, dịu nhẹ, phù hợp với các đối tượng.Mẫu mã quý phái trọng, mẫu mã chai bé dại gọn, tiện dùng trong rất nhiều trường hợpHộp 12 chai cùng với 12 mùi hương khác nhau đem đến những trải nghiệm thú vị.

GEL RỬA TAY KHÔ 3K BLOSSOM: mùi hương hoa đào nở rộ

 

*

GEL RỬA TAY KHÔ 3K CHEERS: mùi hương champane

 

*

GEL RỬA TAY KHÔ 3K COOL: hương thơm Nước hoa đến Nam

 

*

GEL RỬA TAY KHÔ 3K FUN: for KIDS

 

*

GEL RỬA TAY KHÔ 3K FOR U: hương Nước hoa cho Nữ

*

 GEL RỬA TAY KHÔ 3K INY: hương nước hoa đến Nam

 

*

GEL RỬA TAY KHÔ 3K KIDS: for KIDS

 

*

GEL RỬA TAY KHÔ 3K PARIS: mùi hương nước hoa Pháp

 

GEL RỬA TAY KHÔ 3K PICNIC: Hương hoa cỏ đồng nội

 

*

GEL RỬA TAY KHÔ 3K SEA: không khí trong lành tại vùng biển mát

 

*

GEL RỬA TAY KHÔ 3K SWEETY: hương thơm kẹo Vani

 

*

 

GEL RỬA TAY KHÔ 3K YUMMY: Bánh Cupcake

*

CÔNG THỨC ĐỘC QUYỀN 3K: KHÔNG KHĂN, KHÔNG NƯỚC, KHÔNG KHUẨN

Hướng dẫn sử dụng: mang một lượng vùa dùng xoa hầu hết lên tay, để khô thoải mái và tự nhiên không phải rửa lại bằng nước

Giá thành phầm trên mojaocena.com đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. ở kề bên đó, tuỳ vào loại sản phẩm, vẻ ngoài và địa chỉ cửa hàng giao hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm ngân sách khác như mức giá vận chuyển, phụ phí tổn hàng cồng kềnh, thuế nhập vào (đối với deals giao từ nước ngoài có quý giá trên 1 triệu đồng).....