NƠI BÁN SAMSUNG S2 HD LTE E120 GIÁ RẺ, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG NHẤT

Samsung Galaxy S2 HD LTE E120 lượt thích new ( 99% )

Samsung S2 HD LTE E120 hàng like new mới 98-99% được sài gòn Số nhập trực tiếp từ hàn quốc

Tổng quan lại Điện thoại Samsung S2 HD LTE E120

Samsung Galaxy SII HD (E120) là phiên bản Galaxy SII quan trọng đặc biệt được thêm vào tại hàn quốc, quê hương của hãng smartphone nổi tiếng thế giới Samsung. Phiên bạn dạng S2 HD có tương đối nhiều điểm quá trội so với bạn dạng quốc tế hay như màn hình 4,65 inch HD to hơn S2 thường với màn hình chỉ 4.3". Bởi vậy mà Galaxy S2 HD (E120) lại cho cảm hứng thoải mái, kiên cố và thật tay hơn tương đối nhiều với độ nặng nề cao hơn.

Bạn đang xem: Nơi bán samsung s2 hd lte e120 giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

*

Chạy Hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread với giao diện TouchWiz mặc định, tăng cấp được lên apk 4.0 Ice Cream Sandwich và mới đây nó vẫn được update lên apk 4.2 Jelly Bean, chất nhận được tải về hàng trăm ngàn ngàn áp dụng hữu ích. Được mua sẵn bộ áp dụng văn phòng Thinkfree Office, Samsung Galaxy SII có thể thực hiện tại các thao tác xem với chỉnh sửa những văn phiên bản Word, Excel, power Point dễ dãi như thao tác trên máy tính xách tay cá nhân.

*

Galaxy S II HD LTE sử dụng màn hình hiển thị Super AMOLED với mặt kính Gorilla phòng trầy, khá nổi bật với màn hình rộng 4.65 inches và độ phân giải cực cao 720 x 1280 pixels chuẩn HD vô cùng sáng, rất là thuận tiện cho việc đọc Email, các file word, excel, pdf khi bạn có việc thoát khỏi văn phòng. Đây đích thực là điểm khác biệt giúp cho loại máy này thu hút người dùng nhất. 

Có vận tốc vi giải pháp xử lý lõi kép cấp tốc hơn Samsung Galaxy S II thông thường Galaxy S2 HD lại được trang bị chip Qualcomm MSM 8660 tốc độ 1,5 GHz và đồ họa Adreno 220. Phiên bạn dạng “biến thể” dành riêng cho thị trường nước hàn được trang bị liên kết 4G LTE vận tốc cao, HSPA+ cùng Rev. A.

Xem thêm: New Mẹ Thiên Hạ Là Gì ? Và Hội Chứng “Mẹ Thiên Hạ” Là Gì Mẹ Thiên Hạ Là Gì

Kích thước màn 4,65 khiến cho việc gọi web trên Galaxy S2 HD rất thoải mái . Đặc biệt, với độ phân giải HD, câu hỏi xem phim, lướt web đọc báo trên Galaxy S2 HD trở đề nghị cực thú vị. Trang web tải nhanh và các thao tác của người tiêu dùng đều được đáp ứng tức thời.

*

Galaxy S2 HD sử dụng nguồn pin dung lượng 1850mAh cho thời hạn đàm thoại lên tới 18 giờ trăng tròn phút bên trên mạng 2G cùng 8h 40 phút bên trên mạng 3G. Thực tế sử dụng cùng với các yêu cầu cơ bản: call điện, nhắn tin, lướt web, game play với cường độ không hề nhỏ thì máy vẫn rất có thể sử dụng trọn một ngày mà không phải sạc pin. Đây là 1 trong những trong những chiếc smartphone có cỗ vi xử lý 2 nhân có thời hạn sử dụng pin rất tốt trên thị phần hiện nay.