GIÁ MUA DATA KHÁCH HÀNG

Bảng giá cụ thể các gói data khách hàng tiềm năng 2021

Xin chào các bạn đã cho tới mojaocena.com, hiện tại tại đó là trang website tổng hợp dữ liệu khách hàng tiềm năng các nhất cho các bạn Sale - cung cấp hàng! bọn chúng tôi chia sẻ data người sử dụng số điện thoại thông minh miễn phí, và thực sự các file data này shop chúng tôi cũng không cai quản mà được sưu tập từ khá nhiều nguồn, nhiều công ty khác biệt qua từng năm.

Bạn đang xem: Giá mua data khách hàng

Chúng tôi cũng không buôn bán data hay dấn tìm data từ bỏ một hệ thống nhất định làm sao đó, vì thế việc bạn oder các loại Data bên cạnh danh sách có thể sẽ rất khó có sẵn! Đơn giản vì chúng tôi chỉ là kênh trung gian chia sẻ, những data giao hàng chủ yếu mang đến việc đào tạo và giảng dạy telesale hoặc phân tích thị trường, vì vậy bạn nên tất cả lộ trình và kế hoạch sử dụng phải chăng và cân xứng luật pháp của chủ yếu phủ nước ta nhé!

Nhiều bạn có nhu cầu chúng tôi có nội dung bài viết tổng hợp về hầu như data chất do các bạn khác gửi, vày đó nội dung bài viết này là mục đích tổng hợp, giúp đỡ bạn chọn đúng các gói mình cần

1. Gói cơ phiên bản - giá bán 250K/ link tốc độ cao

- bao hàm ~5GB khách hàng mục tiêu đủ các thể nhiều loại từ không cử động sản, khu đất nền, hồ nước Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Điện lực, Viễn thông, Tài chính, Ngân hàng, Căn hộ, tầm thường cư...

Xem thêm: Buy Sk Incare Products For All Skin Types, Shop Skincare Products For All Skin Types

- khoảng chừng 2900++ file chia nhỏ thành những lĩnh vực

- Ước lượng ~20 triệu số ++ data khách hàng số năng lượng điện thoại

Phục vụ tốt cho chúng ta bán hàng, bất động sản cần tìm hiểu thêm thị trường như bất động đậy sản, marketing, sale... Vớ nhiên shop chúng tôi không khuyến khích các bạn spam call điện đến khách hàng! Hãy sử dụng tệp trên để target lúc chạy pr Lookalike Facebook chẳng hạn, hoặc đơn giản dễ dàng hơn chạy biến đổi Google chẳng hạn! hãy thử xem nha!

Nếu bạn không tồn tại tiền sở hữu Data? không sao? bạn có thể tải miễn phí vận tốc thấp từng file theo danh sách bên dưới! Nó cũng tương tự như bạn xin file test vậy! Nếu bạn có nhu cầu trọn cỗ thì chớ ngại contact nhé!

Bản free MIỄN PHÍ và File trong gói CƠ BẢN bao gồm gì khác nhau?

Tất nhiên là có, bạn dạng FREE hoàn toàn có thể sẽ có ít số điện thoại cảm ứng hơn, bị khóa lượt tải trong thời gian ngày theo thương mại & dịch vụ bên Hosting phân tách sẻ, bản TRẢ PHÍ hiển nhiên sẽ được cập nhật mới nhất với được team luôn check và lọc lại số cho phù hợp.


*

- Link những file từ 001-500

- Link các file từ bỏ 501-1000

- Link những file từ 1001-1500

- Link những file từ bỏ 1501-2000

- Link các file trường đoản cú 2001-2500

- Link những file từ bỏ 2500-3000

2. Gói quảng cáo - giá bán 250K/ link vận tốc cao

- bao gồm full các video clip đào chế tạo ra Quảng cáo Facebook Ads, Google Ads

- bao gồm Full những phiên phiên bản mới tốt nhất trong cỗ USB đen full 4.0 2021

- update thêm kho 300K UID Facebook người dùng Việt Nam bao gồm số năng lượng điện thoại, thiết bị, địa điểm hiện tại, độ tuổi... để các bạn loại trừ, phân tệp hành vi cho các nền tảng khác ví như Facebook Ads, Zalo

Phù hợp cho những doanh nghiệp, chúng ta chủ siêu thị muốn tự học quảng cáo Facebook Ads, tự học tập quảng cáo Google Ads, tự học chốt đơn các kiểu mà chưa phải bị dụ học những khóa học tập online như Lolita, Vinalink, Edumall....

Lưu ý: KHÔNG CÓ tệp tin DÙNG THỬ

Trong tệp tin cũng có nhiều tài liệu pr như lưu giữ đồ quý khách quảng cáo Facebook như bên dưới đây!


*

3. Gói tổng thích hợp - giá chỉ 450K/ link vận tốc cao

Bao gồm cả 2 gói trên!

Được bonus thêm 3 tệp quý khách hàng đáng giá bán là:

Phù hợp mang lại các bạn có nhu cầu làm chủ, mong có thêm tài liệu cho công ty mình, tạo nên nguồn lực mang lại team kinh doanh tự học và xây dựng contact chất! Đơn giản bởi vì trong bộ còn tồn tại cả đều kỹ năng cai quản mà chúng ta có thể phải gom từ nhiều nguồn mới gồm được!

Chỉ 450K, bạn sẽ thực sự có 1 bộ data cùng tài liệu đồ sộ, chỉ là chúng ta có thời hạn phân tích cùng lọc dữ liệu hay là không mà thôi! Đây cũng chính là gói được hút khách nhất của mojaocena.com trong năm 2020

4. Làm sao để mua trọn bộ data khách hàng tiềm năng 2021 và USB black 4.0 ?

Bạn rất có thể liên hệ Zalo qua size chat dưới để kết nối qua Zalo

Chúng tôi rất có thể thanh toán qua MOMO hoặc VCB, các bạn thanh toán xong xuôi chúng tôi đã gửi link vận tốc cao mang đến bạn!

Xin cảm ơn bạn đã lưu ý đến mojaocena.com


Bộ data này được mojaocena.com xem tư vấn online từ nhiều nguồn không giống nhau trong suốt 15 năm từ 2005 cho đến 2020 - 2021, bao hàm nhiều các loại data như: dữ liệu khách hàng vay tín chấp, dữ liệu khách hàng mua đất nền, data khách hàng bds, data khách hàng chứng khoán, data khách hàng vay gắng chấp, data khách hàng bảo hiểm nhân thọ, thông tin quý khách agribank, thông tin quý khách acb, dữ liệu khách hàng vietnam airline, data khách hàng điện lực, dữ liệu khách hàng mạng viettel, data khách hàng mạng mobifone... Tất yếu đều rất có thể tải về miễn phí!