GIÁO TRÌNH HÁN NGỮ PDF

Trong vượt trình đoạt được ngôn ngữ tiếng Trung Quốc của bạn thì luôn luôn phải có bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển do các giảng viên siêng ngành số 1 tại Đại học ngữ điệu Bắc khiếp biên soạn. Vậy Giáo trình hán ngữ 6 quyển có điểm mạnh gì nổi bật?Mục Lục

*


Giới thiệu chung về cỗ Giáo trình Hán ngữ 6 quyển

Bộ giáo trình Hán ngữ được Đại học ngôn từ Bắc Kinh soạn và xuất bản, có 6 quyển chia làm 3 tập, mỗi tập 2 quyển. Cuốn sách có phiên phiên bản bằng giờ Anh và gồm phiên bản Tiếng Việt do những Giảng viên đầu ngành tiếng Trung biên soạn.

Bạn đang xem: Giáo trình hán ngữ pdf


Nội dung của Giáo trình Hán ngữ

Giáo trình được biên soạn thành 3 tập:

Tập 1 có 2 quyển thượng và hạ, từng quyển bao gồm 15 bài

Tập 2 gồm 2 quyển thượng và hạ, từng quyển gồm 10 bài

Tập 3 gồm 2 quyển thượng và hạ, từng quyển gồm 13 bài

Theo từng tập, từng quyển mà văn bản kiến thức cải thiện dần, giúp cho tất cả những người học từ số lượng 0 cũng rất có thể dễ dàng từ bỏ học, mỗi bài học trong giáo trình đều được thiết kế theo phong cách nội dung bao hàm phần bài khóa, từ vựng, chú ý, ngữ âm, ngữ pháp và bài xích tập bổ trợ. Tất cả các phần hầu như được thống tốt nhất theo một chủ đề ngữ pháp giúp cho những người học thuận lợi tiếp cận, học kiến thức và ôn tập.


Những đối tượng phù hợp với bộ giáo trình Hán ngữ?

Bộ giáo trình Hán ngữ tương xứng với hầu như các đối tượng người dùng học tiếng Trung cho tất cả những người mới bắt đầu, nhất là những các bạn tự học tiếng Trung với thiết kế dễ hiểu, bỏ ra tiết, loài kiến thức nâng cao lên một cách phù hợp và khoa học cỗ giáo trình sẽ cung ứng cho các bạn kiến thức thức giờ Trung tự cơ bạn dạng đến nâng cao, giúp chúng ta có căn nguyên để giao tiếp hoặc thi những chứng chỉ năng lượng Hán ngữ, toàn bộ những các bạn đang chinh phục tiếng Trung gần như hoàn toàn hoàn toàn có thể sử dụng một cách hiệu quả.

Giáo trình Hán Ngữ1 (Quyển Thượng)

*

Link mua giáo trình Hán ngữ 1 :Tại đây

Giáo trình Hán ngữ quyển 1 (quyển Thượng) gồm 15 bài, cùng với 5 bài bác đầu là vạc âm, nội dung xoay quanh các chủ đề chào hỏi, giới thiệu, tải bán, gia đình... Cơ bản. Lượng từ mới khá ít, ngữ pháp cơ phiên bản cùng khối hệ thống bài tập đơn giản và dễ dàng để luyện tập.

Giáo trình Hán Ngữ 2(Quyển Hạ)

*

Link download giáo trình Hán ngữ 2:Tại đây

Giống như quyển Thượng, giáo trình Hán ngữ quyển 2 (quyển Hạ) gồm 15 bài, nội dung của quyển 2 luân phiên quanh gần như chủ đề cơ phiên bản trong đời sống mặc dù đã có nâng cao hơn, lượng từ mới nhiều hơn, hệ thống bài tập cũng đa dạng mẫu mã hơn và độ khó được nâng lên.

Giáo trình Hán Ngữ 3(Quyển Thượng)

*

Link sở hữu giáo trình Hán ngữ 3:Tại đây

Giáo trình Hán ngữ quyển 3 (quyển Thượng) gồm những: 10 bài bác trong nội dung bài xích khóa có nhiều điểm đa dạng và phong phú và nhiều dạng, giúp người học được xúc tiếp với hầu hết nội dung ngữ pháp thiết yếu và đặc trưng của giờ đồng hồ Trung. Dường như lượng từ mới mỗi bài xích đã được tạo thêm đáng kể, bài khóa cũng được thiết kế với dài hơn.

Xem thêm: Bảng Tra Khả Năng Chịu Tải Dây 2.5 Chịu Được Dòng Bao Nhiêu W

Giáo trình Hán Ngữ 4(Quyển Hạ)

*

Link download giáo trình Hán ngữ 4:Tại đây

Giáo trình Hán ngữ Quyển 4 (quyển Hạ) bao hàm 10 bài, mặc dù những kiến thức và kỹ năng trong quyển Hạ vẫn được cải thiện đáng kể, bài bác khóa gồm những hội thoại dài, hoặc những đoạn văn, từ bắt đầu mỗi bài đã tạo thêm khoảng 40 từ mỗi bài. Sau khi đoạt được quyển 4 tín đồ học đã dứt hầu hết các ngữ pháp khủng và đặc biệt quan trọng của giờ đồng hồ Trung giúp bạn học có thể tự tin tiếp xúc hàng ngày.

Giáo trình Hán ngữ5(Quyển Thượng)

*

Link thiết lập giáo trình Hán ngữ 5:Tại đây

Giáo trình Hán ngữ quyển 5 (quyển Thượng) tất cả nội dung học không thể là kỹ năng cơ bản mà cùng với 13 bài đã nâng cao lên thành những bài bác văn tương đối dài, đòi hỏi kĩ năng gọi hiểu tốt nhất định, khối lượng từ vựng mỗi bài khá nhiều, phần bài xích tập cũng đa dạng và phong phú và độ khó khăn được tăng lên đáng kể, bởi vì vậy người học cần nỗ lực và rèn luyện kỹ năng một bí quyết trau chuốt hơn.

Giáo trình Hán ngữ 6(Quyển Hạ)

*

Link cài giáo trình Hán ngữ 6:Tại đây

Giáo trình Hán ngữ Quyển 6 (quyển Hạ): bao gồm 13 bài, so với quyển 5 ngôn từ ở quyển 6 có thiết kế khá tương đương nhau, mặc dù bài khóa, tự vựng mang ý nghĩa học thuật cao hơn. Chấm dứt 6 quyển giáo trình, bạn cũng có thể tăng tốc nhằm ôn thi HSK5 với HSKK trung cấp.


Điểm hạn chế của giáo trình Hán ngữ 6 quyển

Tuy nhiên do giáo trình Hán ngữ sẽ được biên soạn trong thời hạn khá lâu nên những bài khóa sẽ sở hữu nội dung tương tự như từ mới chưa được cập nhật, văn bản thiên về ngữ pháp yêu cầu bộ giáo trình còn chưa có tính ứng dụng cao trong khẩu ngữ.

Hiện nay trên thị trường Bộ giáo trình Hán ngữ tích đúng theo Msutong đã có những cách tân tích cực với suốt thời gian học bài bản đồng thời nội dung của giáo trình được biên soạn nhằm mục đích phát triển toàn diện 4 kỹ năng cho những người học. Đặc biệt nội dung bài học đã được update hơn, chú ý tới phương diện văn hóa.


Mua giáo trình Hán ngữ 6 quyển chỗ nào tốt?

Có khôn cùng nhiều địa chỉ bán giáo trình Hán ngữ 6 quyển cả ở siêu thị hiệu sách với online tại những trang thương mại dịch vụ điện tử như Shopee, Lazada, Tiki…hoặc bạnđến trực tiếp showroom trung chổ chính giữa dạy tiếng Trung uy tín để sở hữ sách Hán ngữ.

Bên cạnh lộ trình bài bác bản, giáo trình xuất sắc thì nỗ lực của chính bản thân bạn chính là nhân tố quyết định để sở hữu thể đoạt được tiếng Trung hiệu quả. Đừng quên chăm chỉ, tập luyện và cố gắng nhiều không chỉ có thế trong câu hỏi học tiếng Trung hằng ngày nhé!