GỖ HƯƠNG VÂN NAM PHI

Doanh Nghiệp Văn Ba chuyên bán Phản gỗ giá tốt như: Giá Phản gỗ hương vân nam phi, Phản gỗ lim nam phi, Phản gõ đỏ Nam Phi, Phản gỗ gụ lào, đặc biệt Phản gỗ Hương vân nam phi chất lượng tốt, gỗ thơm, giá rẻ phù hợp mọi gia đình có nhu cầu muốn sử dụng 1 bộ Phản gỗ hương vân nam phi !

Giá Phản gỗ hương

*

Giá Phản gỗ hương

*

Giá Phản gỗ hương

*

Giá Phản gỗ hương

*

Giá Phản gỗ hương

*

Gỗ Hương vân nam phi tên khoa học là ( EcoBeny) có một vài loại hương nam phi như : hương đá, hương xám, hương đỏ (padux) trong đó chỉ có hương vân và hương đỏ là có cây to xẻ được Phản gỗ ( Phản ) còn hương đá và hương xám thường được sử dụng làm nội thất, bàn ghế... Giá Phản gỗ hương vân nam phi trên thị trường loại hai tấm giao động 30-120 triệu tùy thuộc và kích thước và các điểm lỗi trên bề mặt gỗ.

Bạn đang xem: Gỗ hương vân nam phi

Phản gỗ hương vân là loại Phản gỗ vừa có mùi thơm, vừa chất lượng, vân đẹp, đặc biệt giá phù hợp, là loại Phản ngựa được nhiều người ưa chuộng nhất.

Phản gỗ hương vân nam phi 2 tấm, rộng 2m, dày 18cm, dài 3.2m

Phản gỗ hương vân

*

Giá Phản gỗ nói chung rất đa dạng giao động vài chục triệu đến vài tỷ, một trong những Phản gỗ vân đẹp, chất lượng tương đối tốt, giá phù hợp đó là: Phản ngựa gỗ lim nam phi, gụ lào, gõ đỏ nam phi, hương vân Nam Phi. Với cùng kích thướng thì giá Phản gỗ gõ đỏ thường cao hơn giá Phản gỗ hương vân, riêng Phản gỗ lim nam phi có thể gọi là Phản vân đẹp giá rẻ.

giá Phản gỗ gõ đỏ 

*

giá Phản gỗ gõ đỏ 

*

giá Phản gỗ gõ đỏ 

*

giá Phản gỗ gõ đỏ 

*

giá Phản gỗ gõ đỏ 

*

Chúng tôi gia công nhiều sản phẩm bằng gỗ hương vân nguyên khối như bàn chữ nhật và bàn tròn gỗ hương vân, đôn ngồi nguyên khối bằng gỗ hương vân. Theo kinh nghiệm nhiều năm của chúng tôi thì gỗ hương vân nam phi hầu như không bị nứt, không cong vênh, không mối một. Riêng Phản gỗ hương vân nam phi thì chúng tôi chưa gặp trường hợp nào cong vênh hoặc nứt.

Xem thêm: Máy Cày Ford New Holland T5000, Máy Cày New Holland T55

Giá Phản gỗ

*

Giá Phản gỗ

*

Giá Phản gỗ

*

Giá Phản gỗ

*

Giá Phản gỗ

*

Nếu quý khách đam mê và muốn tìm kiếm loại Phản gỗ cao cấp vân đẹp thì có thể tham khảo Phản gỗ gõ đỏ, Phản gỗ cẩm nam phi, đây là loại Phản gỗ đẹp nhất trên trị trường hiện nay, nó đáp ứng như cầu cao cấp. Nó có thể đáp ứng hầu hết các khách hàng tìT76Y6Rm kiếm Phản vân đẹp.

– Giá tận gốc – sản phẩm là tài sản có giá trị tăng dần theo thời gian.

 Với trên 30 năm kinh doanh trong lĩnh vực gỗ nội thấtVăn ba Gỗ To đã sở hữu hệ thống nhà xưởng trên 5000m2, thêm vào đó là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết với nghề đã tạo ra những sản phẩm gỗ nội thất đẹp và bền theo thời gian: Phản gỗ, phản gỗ,Phản , Bàn ghế gỗ, bàn ăn, bàn ăn gỗ, ban an, bàn làm việc, sofa gỗ, ghế sofa, lục bình, bàn thờ, án gian, ... Hãy ghé qua Văn Ba Gỗ To để sở hữu những siêu phẩm gỗ nội thất!

gmail.com

 

Để biết thêm thông tin hoặc muốn được tư vấn thêm về sản phẩm Quý Khách vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi điện hoặc nhắn tin qua Zalo số điện thoại nêu trên hoặc để lại lời nhắn ở góc phải bên dưới màn hình của Quý Khách.