1 100 Gundam Barbatos Lupus Rex Giá Tốt T04/2023

Full Mechanics Gundam Barbatos Lupus Rex đang có bán tại mojaocena.com ấn tượng với hai bàn tay lớn, móng vuốt mạnh mẽ, thực sự là một con quái vật đáng để xuất hiện bộ sưu tập Gundam của bạn.

Bạn đang xem: 1 100 gundam barbatos lupus rex giá tốt t04/2023

Thuộc series Full Mechanics nên tuy không phải MG nhưng các chi tiết của Gundam Barbatos Lupus Rex vẫn có độ chi tiết khá tốt, đặc biệt là khung xương dạng cơ khí bên trong đẹp thực sự. Tất nhiên Gundam Barbatos Lupus Rex sẽ không thể thiếu món vũ khí Ultra Large Mace và chiếc đuôi nguy hiểm đặc trưng của mình.

 

 

Thông tin Gundam Barbatos Lupus Rex (1/100 Full Mechanics)

Gundam Barbatos Lupus Rex với tỷ lệ 1/100Độ chi tiết vừa phải, khớp chuyển động tương đối linh hoạt.

Xem thêm: Thành Viên Thứ 6 Của Big Bang Là Người Việt Nam: Sở Hữu Đôi Giày Hoa Hướng Dương Của Gd

Ráp theo kiểu bấm khớp, không cần dùng keo dán.Thuộc Series: Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded OrphansTrang bị: Ultra Large Mace, Tail Blade, Rex NailKhung xương rất đẹp, giúp tạo nhiều dáng sống độngChiếc đuôi kiến có khả năng uốn lượn linh hoạtDecal dánKhông kèm đế dựngSản phẩm Gunpla chính hãng của Bandai

 

Các mẫu Gundam Barbatos khác có thể bạn sẽ thích:

Gundam Barbatos (MG - 1/100)

Gundam Barbatos (HG - 1/144)

Gundam Barbatos Lupus (HGIBO - 1/144)

Gundam Barbatos Lupus Rex (HGIBO - 1/144)

 

 

Top 10 Gundam mạnh nhất


Full Mechanics Gundam Barbatos Lupus Rex đang có bán tại mojaocena.com ấn tượng với hai bàn tay lớn, móng vuốt mạnh mẽ, thực sự là một con quái vật đáng để xuất hiện bộ sưu tập Gundam của bạn. Thuộc series Full Mechanics nên tuy không phải MG nhưng các chi tiết của Gundam Barbatos Lupus Rex vẫn có độ chi tiết khá tốt, đặc biệt là khung xương dạng cơ khí bên trong đẹp thực sự. Tất nhiên Gundam Barbatos Lupus Rex sẽ không thể thiếu món vũ khí Ultra Large Mace và chiếc đuôi nguy hiểm đặc trưng của mình.

 

 

Thông tin Gundam Barbatos Lupus Rex (1/100 Full Mechanics)

Gundam Barbatos Lupus Rex với tỷ lệ 1/100Độ chi tiết vừa phải, khớp chuyển động tương đối linh hoạt. Ráp theo kiểu bấm khớp, không cần dùng keo dán.Thuộc Series: Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded OrphansTrang bị: Ultra Large Mace, Tail Blade, Rex NailKhung xương rất đẹp, giúp tạo nhiều dáng sống độngChiếc đuôi kiến có khả năng uốn lượn linh hoạtDecal dánKhông kèm đế dựngSản phẩm Gunpla chính hãng của Bandai