1 100 Gundam Barbatos Lupus Rex Giá Tốt T04/2023

Full Mechanics Gundam Barbatos Lupus Rex đang sẵn có bán tại mojaocena.com ấn tượng với nhì bàn tay lớn, móng vuốt mạnh khỏe mẽ, thực sự là một trong những con quái thú đáng để xuất hiện tủ đựng đồ Gundam của bạn.

Bạn đang xem: 1 100 gundam barbatos lupus rex giá tốt t04/2023

Thuộc series Full Mechanics đề xuất tuy chưa hẳn MG nhưng lại các cụ thể của Gundam Barbatos Lupus Rex vẫn đang còn độ chi tiết khá tốt, đặc biệt là khung xương dạng cơ khí bên trong đẹp thực sự. Tất nhiên Gundam Barbatos Lupus Rex sẽ không thể không có món tranh bị Ultra Large Mace và cái đuôi nguy nan đặc trưng của mình.

 

 

Thông tin Gundam Barbatos Lupus Rex (1/100 Full Mechanics)

Gundam Barbatos Lupus Rex với phần trăm 1/100Độ cụ thể vừa phải, khớp chuyển động tương đối linh hoạt.

Xem thêm: Thành Viên Thứ 6 Của Big Bang Là Người Việt Nam: Sở Hữu Đôi Giày Hoa Hướng Dương Của Gd

Ráp theo kiểu bấm khớp, không đề xuất dùng keo dán dán.Thuộc Series: di động Suit Gundam: Iron-Blooded OrphansTrang bị: Ultra Large Mace, Tail Blade, Rex NailKhung xương khôn xiết đẹp, giúp tạo các dáng sinh sống độngChiếc đuôi kiến có chức năng uốn lượn linh hoạtDecal dánKhông kèm đế dựngSản phẩm Gunpla chủ yếu hãng của Bandai

 

Các mẫu Gundam Barbatos khác tất cả thể bạn sẽ thích:

Gundam Barbatos (MG - 1/100)

Gundam Barbatos (HG - 1/144)

Gundam Barbatos Lupus (HGIBO - 1/144)

Gundam Barbatos Lupus Rex (HGIBO - 1/144)

 

 

Top 10 Gundam mạnh dạn nhất


Full Mechanics Gundam Barbatos Lupus Rex đang sẵn có bán tại mojaocena.com ấn tượng với hai bàn tay lớn, móng vuốt mạnh mẽ mẽ, thực sự là 1 con quái vật đáng nhằm xuất hiện tủ đồ Gundam của bạn. Trực thuộc series Full Mechanics yêu cầu tuy không hẳn MG nhưng mà các cụ thể của Gundam Barbatos Lupus Rex vẫn có độ chi tiết khá tốt, nhất là khung xương dạng cơ khí phía bên trong đẹp thực sự. Tất yếu Gundam Barbatos Lupus Rex sẽ không thể thiếu món thiết bị Ultra Large Mace và mẫu đuôi nguy nan đặc trưng của mình.

 

 

Thông tin Gundam Barbatos Lupus Rex (1/100 Full Mechanics)

Gundam Barbatos Lupus Rex với xác suất 1/100Độ cụ thể vừa phải, khớp vận động tương đối linh hoạt. Ráp theo kiểu bấm khớp, không yêu cầu dùng keo dán.Thuộc Series: sản phẩm điện thoại Suit Gundam: Iron-Blooded OrphansTrang bị: Ultra Large Mace, Tail Blade, Rex NailKhung xương vô cùng đẹp, góp tạo các dáng sinh sống độngChiếc đuôi kiến có khả năng uốn lượn linh hoạtDecal dánKhông kèm đế dựngSản phẩm Gunpla thiết yếu hãng của Bandai