Hạn Có Tang Trong Tử Vi

Khi luận đoán vận hạn trong Lá số Tử Vi, nhiều người thường thắc mắc vì sao chỉ với cùng 1 lá số, bạn xem mệnh hoàn toàn có thể xem hạn cho ngẫu nhiên năm nào, từ thời điểm sinh ra cho lúc mất đi. Vậy nếu như muốn luận giải vận hạn cho 60 năm, bạn luận giải có phải lập 60 lá số khác nhau theo từng năm?

Câu trả lời đó là vì bên trên lá số tử vi có khoảng chừng hơn 100 sao thiết yếu tinh với phụ tinh an phần đa vào 12 cung số, tùy theo năm tháng thời giờ sinh cùng giới tính của fan xem. Đây là phần lớn sao cầm định. Hình như mỗi năm sẽ sở hữu thêm các sao giữ niên lưu lại động phụ thuộc vào Địa chi năm xem.

Bạn đang xem: Hạn có tang trong tử vi

Bạn đang xem: Hạn bao gồm tang trong tử vi

Những sao nào an theo Địa đưa ra năm sinh thì mỗi năm sẽ sở hữu các sao giữ niên tương ứng. Sao lưu giữ động cũng đều có tính hóa học và phương pháp an như sao rứa định. đặc trưng nhất khi giải đoán tiểu hạn năm phải nói đến các sao: lưu Thái Tuế, lưu lại Tang Môn, lưu giữ Bạch Hổ, lưu Thiên Khốc, lưu Thiên Hư, lưu lại Lộc Tồn, lưu giữ Kình Dương, lưu lại Đà La, lưu lại Thiên Mã, lưu giữ Đào, Hồng, Hỷ…. Những sao này có tác động rất lớn, đưa ra phối toàn bộ cục diện lá số trong thời gian đó. Dưới đây là sơ lược cách an và đặc điểm các sao lưu niên để độc giả có ánh nhìn sơ cỗ khi giải đoán tè hạn năm.

Sao giữ Thái Tuế

Tiểu hạn cho năm làm sao an sao lưu Thái Tuế tại cung có tên của năm đó, theo vật dụng tự 12 địa chi.

Lưu Thái Tuế tại cung nào, đề xuất đặc biệt để ý đến cung đó. Gần như việc xuất sắc xấu trong những năm xem hạn đều có liên quan liêu mật thiết mang đến cung có Lưu Thái Tuế. Sao này có công dụng kích hoạt tất cả các sao tại cung, sau đó tác động cả cung tam thích hợp và thiết yếu chiếu. Bản chất sao Thái Tuế là trung tính, chỉ môi trường thiên nhiên pháp lý, pháp luật. Lưu Thái Tuế gặp gỡ nhiều cat tinh lại càng rực rỡ, như gấm thêu hoa.

Đại vận đắc Thái Tuế thì như diều gặp gió, sự nghiệp tài lộc ắt được lợi. Lưu giữ Tuế mà chạm mặt sát bại tinh thì như đổ thêm dầu vào lửa. Cơ mà chỉ ảnh hưởng tại Cung bao gồm Lưu Tuế, các cung Tam hợp, xung chiếu. Nếu vào Mệnh Tài quan liêu thì năm kia ắt có dịch chuyển nhiều. Xuất sắc xấu cụ thể ra sao tùy thuộc những sao nhưng Tuế đi kèm.

Ví dụ: lưu Thái Tuế năm nay tại cung Sửu, cũng chính là cung Tài Bạch. Vậy trong năm nay, đông đảo sự xuất xắc dở xảy ra đều phải sở hữu liên quan liêu đến tài lộc của cải. Tiền bạc biến động, ra vào liên tục. Lưu Tuế gặp Lưu Lộc trường tồn cung Dậu trong Tam đúng theo thì bài toán làm ăn, sắm sửa thuận lợi, các giao dịch, mến mại đem đến nguồn lộc lá cho đương số. Coi nguyệt hạn (hạn tháng trên lá số) rất có thể thấy được khoảng thời hạn thu về tài bao gồm tối đa. Người tuổi Sửu, Dậu, Tỵ sẽ được hưởng những về lộc cách. 

Ngoài ra giữ Thái Tuế còn là hạn thị phi, khẩu thiệt, tranh chấp, pháp lý pháp luật, kiện tụng. Không nên sót trong thích hợp đồng, sách vở và giấy tờ sổ sách, bị chèn ép, hãm hại. Những tuổi chịu đựng tác động mạnh mẽ nhất của lưu lại Thái Tuế trong thời gian 2021 là tuổi Sửu, Dậu, Tỵ. 

Sao lưu lại Tang Môn, giữ Bạch Hổ

Sao lưu niên Thái Tuế tại cung nào, lưu lại Tang Môn tại cung phương pháp cung đó 1 cung theo hướng thuận kim đồng hồ

Ví dụ: Năm 2021 giữ Thái Tuế tại cung Sửu, lưu giữ Tang Môn trên cung Mão

Lưu Bạch Hổ tại cung xung chiếu cung tất cả Lưu Tang Môn, tức cung Dậu.

Nếu giữ Tang Môn Bạch Hổ gặp mặt nhiều gần kề tinh tuyệt Bại tinh, tất trong Hạn phải chạm mặt nhiều sự chẳng lành như gầy đau, tang chế. Lưu giữ Tang, giữ Hổ rơi vào phiên bản mệnh, Tật Ách, Thiên Di, thì phiên bản thân đương số dễ bé đau, dịch tật. Trường hợp vào cung Huynh Đệ, Phu Thê, Tử Tức, Phụ Mẫu, Phúc Đức… thì năm đó người nhà dễ phát sinh chuyện tí hon đau, tang chế. Phiên bản thân cũng vày họ và hao tổn tài chính.

Nguy hại nhất là lưu lại Tang Môn gặp gỡ Tang Môn cố định và thắt chặt đồng cung, tốt Lưu Bạch Hổ gặp mặt Bạch Hổ đồng cung. Vào trường hòa hợp này, ví như đại hạn vào cung Tật Ách, không tồn tại sao cứu vớt giải như Khôi Việt, Tả Hữu, Xương Khúc, Hóa Lộc thì rất nguy hiểm.

Lưu Tang Môn, lưu lại Bạch Hổ lâm vào hoàn cảnh cung quan liêu Lộc, Tài Bạch, Điền trạch thì cung đó trong thời gian phát sinh những trục trặc tương quan đến công việc, tài chính, khu đất đai đơn vị cửa. Bạch Hổ là sao tai ương hung hại, gây ăn hại cả mặt thể chất, tinh thần, chi phí bạc, mọt quan hệ… của đương số. Cần rất là lưu tâm. Vào 2021 những tuổi Hợi, Mão, Mùi gặp Lưu Mã ngộ lưu giữ Tang Môn và Lưu Thiên Hư. Cảnh giác va quệt, ngã ngã, xe cộ tai nạn chân tay, bệnh dịch cũ tái phát,… tuy nhiên không thành hạn nặng.


*

Sao lưu lại Thiên Hư, lưu lại Thiên Khốc

Từ cung Ngọ, tính là năm Tý, đếm theo hướng nghịch đến cung Địa chi năm coi hạn theo đồ vật tự 12 địa chi, cho tới năm làm sao an giữ Thiên Khốc tại cung đó.

Ví dụ: tiểu Hạn năm Sửu lưu Thiên Khốc trên cung Tỵ. 

Từ cung Ngọ nói là cung Tý, đếm theo hướng thuận đến cung Địa chi năm coi Hạn theo đồ vật tự 12 địa chi. Tới năm nào an giữ Thiên lỗi tại cung đó.

Ví dụ: tè Hạn năm Sửu thì sao giữ Thiên lỗi tại cung Mùi.

Khốc, hỏng là nhì sao chỉ sự bi lụy phiền, ủ rũ, tiêu cực, mọt mọt, mục ruỗng. Tượng là 2 giọt nước mắt, là giờ khóc thở than dài, bi lụy thê lương. 

Lưu Thiên Khốc, lưu lại Thiên Hư nhưng mà Hội thêm lưu lại Tang Môn, lưu Bạch Hổ thường gây nên những sự đau khổ, đau ốm, tang chế, sự sụp đổ, tiêu vong. Tùy sao lưu giữ này cho cung nào mà tất cả sự lý giải cho phù hợp.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Luyện Thi Violympic Toán Lớp 1, Huong Dan, Bộ Đề Ôn Thi Violympic Toán Lớp 1 Năm 2021

Ví dụ: lưu lại Khốc, Hư mang lại Quan Lộc thì dễ gặp gỡ muộn phiền, băn khoăn lo lắng trong công việc. Lưu lại Khốc Hư đến cung tài Bạch thì vất vả vì tiền bạc vì mưu sinh, tài chủ yếu chật vật…

Thiên Khốc Thiên hư đắc địa ở hai cung Tý, Ngọ. Bây giờ tiếng khóc và gần như giọt nước mắt nhà về vui vẻ, hạnh phúc. Người đến vận cung Tý Ngọ tất cả Khốc Hư dễ được vang danh, danh tiếng bất ngờ.

Lưu Lộc Tồn, lưu lại Kình Dương, lưu lại Đà La

Lưu Lộc Tồn an theo Thiên can năm xem Hạn. 

Thiên can năm xem hạn

Lưu Lộc Tồn
GiápDần
ẤtMão
Bính – MậuTỵ
Đinh – KỷNgọ
CanhThân
TânDậu
NhâmHợi
Quý

Lộc Tồn ko an vào cung Tứ Mộ: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi

Lưu Kình Dương an trên cung trước cung có Lưu Lộc Tồn. Lưu Đà La an cung sau cung bao gồm Lưu Lộc Tồn

Ví dụ: tè hạn năm Tân Sửu, giữ Lộc mãi mãi cung Dậu. Lưu Kình Dương tại cung Tuất. Lưu giữ Đà La tại cung Thân

Nếu lưu giữ Lộc Tồn an cung làm sao thì gia phúc, giáng lộc cho cung đó. Trừ cung Phu Thê với Tử Tức, nếu không kết hôn hoặc sinh bé thì lưu lại Lộc tồn mang tính cản trở cao. Lưu giữ Lộc tồn tới Mệnh Tài Quan cực kỳ ưu đồng cung hoặc gia hội với giữ Thiên Mã – “Lộc Mã giao trì” chủ bài toán làm ăn, tởm doanh hanh hao thông, hưng vượng. Trái lại lưu giữ Lộc gặp gỡ nhiều gần kề tinh xuất xắc Bại tinh như Kình Đà, Không, Kiếp, tuy vậy Hao, lưu Tang, lưu lại Hổ,… tất bị hao tán tiền bạc, đầu tư chi tiêu thua lỗ, bị lừa tiền, mất tiền nặng.

Lưu Kình Dương, giữ Đà La trên cung làm sao thường gây nên những tai nạn, ngáng trở đến cung đó. Những cung tam hợp, xung chiếu càng chịu ảnh hưởng nặng nại hơn. Lưu giữ Kình Dương hội chiếu quan lộc (gia hội những sao xấu khác) thì công danh dễ gãy đỗ, bị thăng giáng chức vụ, cản ngăn thăng tiến, hạ nhân hãm hại. Lưu Đà La dội về Mệnh/Thân/Tật (thêm các sao xấu chũm định) bản mệnh dễ di chuyển va bôi té té chân tay. Phụ thuộc vào từng cung mà có lời luận giải khác nhau.


*

Sao lưu giữ Thiên Mã

Lưu Thiên Mã an theo Địa chi năm sinh, tra bảng

Địa bỏ ra năm xem HạnLưu Thiên Mã
Dần – Ngọ – TuấtThân
Thân – Tý – ThìnDần
Tỵ – Dậu – SửuHợi
Hợi – Mão – MùiTỵ

Ví dụ: tè hạn năm Sửu, lưu Thiên Mã tại cung Hợi.

Lưu Thiên Mã cũng tương tự sao Thiên Mã cố định, khôn xiết cần chạm mặt Lộc và cực kỳ kỵ chạm mặt Tuần/Triệt án ngữ, lưu lại Đà La, lưu Tang Môn. Giữ Thiên Mã chạm chán Thiên Mã cố định đồng cung, hay gặp mặt Lộc Tồn tốt Lưu Lộc Tồn đồng cung, vớ danh tài hưng vượng.

Lưu Thiên Mã tại cung nào, tất trong tiểu hạn tất cả sự di chuyển hay biến đổi có liên quan đến cung đó. Tốt xấu thay nào cần xem những sao mà Lưu Thiên Mã đi cùng. 

Ví dụ: tiểu hạn năm Sửu, sao lưu lại niên Thiên Mã tại cung Hợi là cung Phu Thê. Vậy trong những năm Sửu, thông thường sẽ có sự di chuyển biến hóa liên quan lại đến bạn phối ngẫu như đổi nơi ở, đổi nghề nghiệp hay đi xa.


*

Lưu Đào Hoa, lưu lại Hồng Loan, giữ Thiên Hỷ

Lưu Đào Hoa an theo Địa chi Năm xem hạn, tra bảng:

Địa đưa ra năm coi HạnLưu Đào Hoa
Dần – Ngọ – TuấtMão
Thân – Tý – ThìnDậu
Tỵ – Dậu – SửuNgọ
Hợi – Mão – Mùi

Ví dụ: Năm Tân Sửu, giữ Đào Hoa an cung Ngọ.

Lưu Hồng Loan: trường đoản cú Mão là Cung Tý đếm nghịch chiều kim đồng hồ đeo tay đến địa bỏ ra năm xem hạn. Lưu Thiên Hỷ chủ yếu chiếu lưu giữ Hồng Loan.

Ví dụ: Năm Tân Sửu, giữ Hồng Loan cư Dần, lưu Thiên tin vui cư Thân.

Lưu Đào Hoa, lưu giữ Hồng Loan, lưu giữ Thiên tin vui là bộ Tam Minh “Đào Hồng Hỷ” chủ chuyện vui về tình cảm, sự may mắn, tốt đẹp. Bộ cha sao lưu lại này phù hợp chiếu Mệnh/Phu Thê thì năm kia dễ có tin vui tình cảm, phạt sinh mối quan hệ mới, thậm chí còn hỷ sự. Nếu đúng theo chiếu về Tài Bạch chủ có không ít tin vui chuyện chi phí bạc, có sự giúp đỡ, hợp tác và ký kết với fan khác phái đem đến lợi lộc.

Năm Tân Sửu, các tuổi Dần, Ngọ, Tuất, mùi hương là được vượng đào hoa nhất. Bao gồm nhiều đám hỏi trong năm. Chuyện tình yêu gia đạo, quan hệ trong đơn vị và bằng hữu đối tác, thăng hoa hạnh phúc, tinh thần thăng hoa.

– Gói coi vận hạn năm 2021 phí tổn chỉ 560.000đ bao gồm:

+ Luận giải tổng quan liêu lá số phong thủy trọn đời, tổng quan lại 12 cung số.

+ support công danh tài lộc, kim chỉ nan công việc, biện pháp kiếm tiền và giữ tiền. Coi hạn hỷ cưới hỏi, coi vận đẹp kết hôn, sinh con. Xem dự định, công việc có thành không.