Hậu duệ của mặt trờ

Bộ phim truyền ảnh với hầu hết diễn viên khét tiếng nhất, được bình chọn top phim hay. Hyun Jyu Ni - Jin Goo - Jo Woo Ri - Kim Ji Won - song Hye Kyo - song Joong Ki


*

Bộ phim vô tuyến HẬU DUỆ MẶT TRỜI của hàn Quốc, thể loại TLXH Hành Động

mojaocena.com thuyết minh với vietsub bộ phim , phim hay, lồng tiếng hay, bản đẹp HD.

Bạn đang xem: Hậu duệ của mặt trờ


Hậu Duệ Của khía cạnh Trời (Descendants of the Sun) năm 2016 chủ yếu chuyển phiên quanh nhị nhân vật Yoo Shi Jin và Kang Mo Yeon do tuy vậy Joong Ki và tuy vậy Hye Kyo thứu tự thủ diễn. Yoo Shi Jin là team trưởng lực lượng gìn giữ độc lập của liên hợp Quốc. Trong những khi đó, Kang Mo Yeon là thành viên của tổ chức triển khai Bác sĩ không biên giới. Thời gian đầu gặp gỡ gỡ và hợp tác, Shi Jin với Mo Yeon tiếp tục xảy ra xung đột. Tuy nhiên về sau, quan hệ giữa họ dần dần được cải thiện. Trải trải qua không ít lần xông pha vào vùng hiểm nguy, cả hai đã nhận được ra tình cảm giành riêng cho nhau. Chuyện tình của Shi Jin và Mo Yeon là điểm nhấn, hứa hẹn hẹn đem đến nhiều cảm hứng thú vị cho tất cả những người xem.
Để minh họa những ảnh hưởng tác động tiêu rất từ phim này, bộ công an nước này đưa ra vật chứng rằng một cặp vợ ông chồng người Hoa đã ly dị vì phim Hàn. Một người bọn ông đi phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp để giành lại trái tim của bà xã đắm non với nam bao gồm phim Hàn
.

Xem thêm: Toàn Cảnh Về Thế Giới Tây Phương Cực Lạc Thế Giới (Amitabha) A Di Đà Phật

*

Hậu duệ phương diện trời là phim truyền họa của đài KBS2, nhiều năm 16 tập cùng lên sóng từ vào cuối tháng 2. Loạt phim lấy bối cảnh trên nền rất nhiều chiến dịch quân sự, kể chuyện tình cảm giữa hai nhân đồ vật do song Joong Ki và song Hye Kyo đóng.

*

Không chỉ gây sốt ở nước hàn cùng những nước Đông phái nam Á, phim đạt 440 triệu lượt xem bên trên trang trực tuyến iQuiyi của Trung Quốc. Trang chiếu phim này cần trả phí bản quyền 230.000 USD cho mỗi tập để được phát sóng thuộc thời gian reviews ở Hàn Quốc. Theo china Times, rất nhiều người Hoa xem Hậu duệ khía cạnh trời sẽ vượt qua lượt xem vày sao đưa anh tới - phim nổi tiếng trước đó của hàn quốc Quốc.


*

*

*

Trang trang web xem phim online sạch mát nhất toàn quốc - phim mới phim hay cập nhật nhanh nhất, thuyết mình lồng tiếng vietsub chất lượng HD !