HAU TRUONG NGOI SAO BONG DA

đánh giá của Lin Qingyu hoàn toàn có thể coi là lời cảnh tỉnh cho Yang Qi, cho anh ta biết rằng tuy vậy anh ta có sức khỏe tự bảo vệ bạn dạng thân, nhưng mà anh ta vẫn chưa tới mức bỏ qua mất nguy hiểm.

Bạn đang xem: Hau truong ngoi sao bong da

Môn phái tử thi đã làm tương đối nhiều điều ác, đối phó với hắn không sai, nhưng hầu như thứ buộc phải tùy theo năng lực của ngươi. Hiện thời ngươi hoàn toàn có thể đối phó với những người tu luyện tử thi bình thường. Nó liên quan đến mức độ hành động và làm thịt chóc sâu hơn. , không phải chuyện anh hoàn toàn có thể xử lý. Lâm Thanh Ngư trang nghiêm nói.

Đừng hỏi nhiều, cùng ngươi nạp năng lượng cơm đi. Dương Kỳ cười tủm tỉm nói.

Thấy Dương Kỳ thiệt biết sai, Lâm Thanh Ngư lừ đừ nói: Ngươi nắm rõ nhất, ngươi dám gật đầu dẫn rắn ra khỏi hố, mặc dù rằng môn phái xác sống đã bị tiêu diệt, nhưng tất cả thể kín truyền lại. Trong 100.000 năm. đã trở nên nhổ.

nhận xét của Lin Qingyu hoàn toàn có thể coi là lời cảnh tỉnh mang lại Yang Qi, mang đến anh ta biết rằng tuy nhiên anh ta có sức mạnh tự bảo vệ bản thân, cơ mà anh ta vẫn không đến mức bỏ qua nguy hiểm.

cùng với tính bí quyết của Leiyun, trường hợp biết có tiệc nướng bởi thế thì anh ấy đã xuất hiện thêm ngay lập tức, tuy thế lần này không thấy Leiyun đâu.

Dương Kỳ cung kính nói, thông qua khẩu ca của Lâm Thanh Ngư, hắn vẫn nâng thêm một cấp độ nguy hiểm đối với Thần Tôn Chí Tôn.

lúc Vân Lan và sức khỏe của cô ấy liên tiếp được cải thiện, Lôi Vân biến mất ngày càng thường xuyên, cùng thường quan yếu liên lạc được.

Dương Kỳ nhướng mày, cũng không cảm giác quá xa lạ, thân thể háu ăn muốn đột phá Võ vương vãi cảnh nhưng lại sở hữu quan hệ rất lớn với không gian khác vào cơ thể, muốn nâng tầm cũng rất khó dàng.

nhị người bứt phá Ngô Tôn tởm một khoảng chừng thời gian, vào khoảng thời gian này hai fan đều là nhận ra kinh nghiệm nhiệm vụ môn phái, lúc này đã luyện chế 1 thời gian.

Đó là ưu tiên số 1 của bọn họ trong cuộc sống.

Yang Qi gật đầu, và tiếp đến anh ta cung kính bong khỏi Thung lũng Lingyun.

Vân Lan quan tâm đến một chút, tiếp đến nói: Ta cùng sư tỷ của ta luyện một hồi, ta dự tính trong trường phái luyện một thời gian, sau đó liền ra bên ngoài luyện.

Nhân tiện, kế hoạch của hai fan là gì? Dương Kỳ nhìn Vân Lan và Lưu Phi.

Đừng hỏi nhiều, cùng ngươi ăn uống cơm đi.

Xem thêm: Tác Dụng Phụ Của Cây Cỏ Xước, Tác Dụng Và Cách Dùng Trị Đau Khớp

Dương Kỳ cười tủm tỉm nói.

Nhân tiện, chiến lược của hai bạn là gì? Dương Kỳ chú ý Vân Lan cùng Lưu Phi.

Thấy Dương Kỳ thiệt biết sai, Lâm Thanh Ngư chậm rãi nói: Ngươi nắm rõ nhất, ngươi dám đồng ý dẫn rắn thoát khỏi hố, tuy rằng môn phái xác sống đã biết thành tiêu diệt, nhưng bao gồm thể kín đáo truyền lại. Vào 100.000 năm. đã biết thành nhổ.

Đúng.

Đến shop thịt nướng, nhị mắt lưu Phi sáng sủa lên, người vợ nhìn Dương Kỳ một cách hoài nghi, trong miệng kêu lên: Đây là thịt quái vật của bí cảnh hoàng đế màu tím, sao ngươi còn có? hơn 1 năm trước, Dương Kỳ mặc dù rằng săn giết không hề ít yêu quái, tuy thế máu giết của những hồ ly tinh đó từ tương đối lâu đã phân tách ra, đa số đều rơi vào cảnh miệng giữ Phi. Tuy thế bây giờ, Dương Kỳ thiệt sự lấy ra máu giết của một con quái vật như vậy, đó là máu làm thịt của Ngô Tôn Kinh, phụ nữ làm sao rất có thể không ghê ngạc?Khi Dương Kỳ sinh sống trong bí cảnh hoàng đế màu tím, thực lực của hắn không thực sự mạnh, số lượng quái thú Ngô Tôn rất có thể giết cũng có thể có hạn, đám huyết thịt này lẽ ra đã mất từ blâu.

Sau vài ba lần có tác dụng nhiệm vụ, cả Vân Lan cùng Lưu Phi hầu như đã tất cả những thay đổi đáng kể, tuy nhiên tu luyện không có khá nhiều tiến bộ, mà lại lại hoàn toàn khác so với thời gian mới lao vào Thần giới Võ Đang.

bình luận của Lin Qingyu rất có thể coi là lời cảnh tỉnh đến Yang Qi, mang lại anh ta biết rằng tuy vậy anh ta có sức mạnh tự bảo vệ bản thân, nhưng mà anh ta vẫn chưa tới mức làm lơ nguy hiểm.

Lâm Thanh Ngư liếc nhìn Dương Kỳ nói: vào khoảng thời gian này tu luyện của ngươi đã tân tiến rất nhiều, bây giờ trong trường phái cũng phải bình ổn lại, bao gồm gì ko hiểu hoàn toàn có thể tới hỏi. Như một giáo viên.

Là vậy sao?

sau thời điểm ra ngoài Thung lũng Lingyun, Yang Qi thở ra một tương đối dài và thầm cảnh cáo bản thân phải hành động thận trọng hơn. Sau vụ việc này, Yang Qi cũng phát hiện nay ra một số vấn đề của phiên bản thân. Bởi vì khả năng cứu vãn mạng trẻ khỏe của mình, anh ấy đã bỏ qua tương đối nhiều nguy hiểm, ví như cứ thường xuyên như vậy thì tình hình của anh ấy sẽ khá nguy hiểm. Cho dù cho có một tên lính ngụy phòng ngự hệt như viên không chữ, cũng rất có thể uy hiếp đáp ở Ngô Tôn Kinh.

Dương Kỳ nhướng mày, cũng không cảm thấy quá xa lạ, thân thể háu ăn uống muốn cải tiến vượt bậc Võ vương cảnh nhưng lại có quan hệ rất lớn với không gian khác trong cơ thể, muốn nâng tầm cũng rất khó dàng.

Dương Kỳ khẽ gật đầu, giả dụ như chưa hẳn Lâm Thanh Ngư nhắc tới, hắn chần chừ khi làm việc trong Dusk Canyon, hắn không có đi vòng qua cổng địa ngục, nhưng là trực tiếp cách vào.

Đừng hỏi nhiều, cùng ngươi nạp năng lượng cơm đi. Dương Kỳ cười cợt tủm tỉm nói.

Nhân tiện, planer của hai người là gì? Dương Kỳ nhìn Vân Lan với Lưu Phi.

Vẫn còn tương đối nhiều người đã đạt mức hắn, chưa kể tới cường đưa đỉnh cung cấp Vũ Tôn, là vật cứu vãn mạng cấp cho Vũ Vương, thậm chí có đều đội hình cực mạnh, có thể giết chết hắn.