HIỂN THỊ THỜI TIẾT TRÊN MÀN HÌNH ANDROID

Các ứng dụng dự báo thời tiết càng ngày được phát triển đa dạng, cung cấp người cần sử dụng hệ điều hành và quản lý Android update thông tin thời tiết cụ thể 24h/7 để thuận lên kế hoạch cho các chuyển động ngoài trời hay đi du lịch. Cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để biết cách thiết lập dự báo tiết trời cho smartphone Android hối hả và dễ dãi nhé!


Phần mềm dự đoán thời tiết cho điện thoại cảm ứng thông minh Android

1. Hãng asus Weather

*
Phần mềm dự báo thời tiết asus Weather

Bên cạnh đó hãng asus Weather còn đưa ra một chỉ số hơi thú vị đó là RealFeel. Đây là chỉ số diễn tả cảm nhận thực tế của khung người về ánh sáng môi trường phía bên ngoài thông qua những biểu đồ. Ngoài ra, áp dụng còn chỉ dẫn những thông báo về tính hình thời tiết diễn biến xấu như mưa lớn, gió mạnh, bão tuyết, sương bụi,…

Tải hãng asus Weather đến Android

2. AccuWeather

Bạn đang tìm kiếm vận dụng dự báo thời tiết ưng ý cho điện thoại cảm ứng thông minh Android? Vậy đừng bỏ qua ứng dụng AccuWeather, một lựa chọn tải dự báo tiết trời về điện thoại thông minh Android khôn xiết lý tưởng. 

*

Ứng dụng cho phép người dùng theo dõi thực trạng thời máu trong ngày, tuần tiện lợi với cụ thể các thông số kỹ thuật về về nhiệt độ, độ ẩm, RealFeel, phía gió, khí áp… theo thời gian thực tại quanh vùng bạn sẽ sinh sống. Những thông tin này khôn cùng hữu ích khi chúng ta sắp xếp kế hoạch công việc.

Bạn đang xem: Hiển thị thời tiết trên màn hình android

Tải AccuWeather mang đến Android

3. Windy.com

Ứng dụng đoán trước Windy.com đến phép hiển thị thời tiết trên màn hình hiển thị khóa Android, tiện lợi theo dõi thời tiết toàn cầu. Các thông tin khí hậu được cung cấp chi tiết từ nhiệt độ độ, vận tốc gió, dự đoán mưa, chiều cao của sóng biển,… 

*

Phần mềm dựa vào các mô hình dự báo tiết trời chuẩn số 1 của NOAA: ECMWF, GFS sản phẩm hàng với trong 7 ngày liên tiếp. Đồng thời cũng giới thiệu những chú ý với đk thời tiết diễn biến xấu.

Tải Windy.com mang lại Android

Cách sở hữu và thiết lập phần mềm dự báo thời tiết

Sai khi gạn lọc cài đặt dự báo thời tiết mang lại điện thoại phù hợp, bạn dùng hoàn toàn có thể tiếp tục chuyển đổi cài để hiển thị khí hậu trên screen khóa Android để dễ dãi theo dõi tình hình nhiệt độ và những vấn đề thời tiết khác một cách gấp rút và chủ yếu xác. Dưới đây sẽ là phía dẫn chi tiết cách gửi dự báo tiết trời ra màn hình chính của điện thoại cảm ứng thông minh Android:

Bước 1: dìm giữ vào vùng trống bất kỳ trên màn hình điện thoại cảm ứng thông minh Android của bạn.

*

Bước 2: lựa chọn mục Widget.

Xem thêm: Đánh Giá Sản Phẩm " Chúng Ta Rồi Sẽ Ổn Thôi Tiki, Chúng Ta Rồi Sẽ Ổn Thôi

*

Bước 3: Kéo lướt màn hình qua phải tìm tới mục Widget Thời Tiết/Weather rồi dấn giữ biểu tượng Thời máu và mang ra màn hình chính điện thoại cảm ứng Android.

*

Bước 4: cuối cùng bạn tiến hành tùy chỉnh cấu hình vị trí với cài để dự báo khí hậu cho điện thoại cảm ứng bằng cách bấm vào vị trí mở ra trên màn hình và thiết đặt giao diện thời tiết tùy chọn theo sở trường của bạn.

*

Như vậy, chỉ với 4 bước đơn giản dễ dàng trên là bạn đã kết thúc cài để dự báo thời tiết cho điện thoại game android hiển thị thị trên màn hình chính rồi. 

*

Nhìn chung những ứng dụng đoán trước thời tiết hay được áp dụng rất thông dụng và hầu như ai ai cũng cần đến. Cùng với những gợi nhắc phần mềm đoán trước thời tiết và hướng dẫn bí quyết cài để dự báo tiết trời cho smartphone Android trên phía trên hy vọng sẽ giúp ích được cho những người dùng trong quy trình sử dụng thiết bị.