Hiển Thị Thời Tiết Trên Màn Hình Android

Các ứng dụng dự báo thời tiết ngày càng được phát triển đa dạng, hỗ trợ người dùng hệ điều hành Android cập nhật thông tin thời tiết chi tiết 24h/7 để thuận lên kế hoạch cho các hoạt động ngoài trời hay đi du lịch. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách cài đặt dự báo thời tiết cho điện thoại Android nhanh chóng và dễ dàng nhé!


Phần mềm dự báo thời tiết cho điện thoại Android

1. ASUS Weather

*
Phần mềm dự báo thời tiết ASUS Weather

Bên cạnh đó ASUS Weather còn đưa ra một chỉ số khá thú vị chính là RealFeel. Đây là chỉ số thể hiện cảm nhận thực tế của cơ thể về nhiệt độ môi trường bên ngoài thông qua các biểu đồ. Ngoài ra, ứng dụng còn đưa ra những thông báo về tính hình thời tiết diễn biến xấu như mưa lớn, gió mạnh, bão tuyết, khói bụi,…

Tải ASUS Weather cho Android

2. AccuWeather

Bạn đang tìm kiếm ứng dụng dự báo thời tiết lý tưởng cho điện thoại Android? Vậy đừng bỏ qua ứng dụng AccuWeather, một lựa chọn tải dự báo thời tiết về điện thoại Android vô cùng lý tưởng. 

*

Ứng dụng cho phép người dùng theo dõi tình hình thời tiết trong ngày, tuần dễ dàng với chi tiết các thông số về về nhiệt độ, độ ẩm, RealFeel, hướng gió, khí áp… theo thời gian thực tại khu vực bạn đang sinh sống. Những thông tin này rất hữu ích khi bạn sắp xếp kế hoạch công việc.

Bạn đang xem: Hiển thị thời tiết trên màn hình android

Tải AccuWeather cho Android

3. Windy.com

Ứng dụng dự báo Windy.com cho phép hiển thị thời tiết trên màn hình khóa Android, dễ dàng theo dõi thời tiết toàn cầu. Các thông tin thời tiết được cung cấp chi tiết từ nhiệt độ, tốc độ gió, dự báo mưa, độ cao của sóng biển,… 

*

Phần mềm dựa trên các mô hình dự báo thời tiết chuẩn hàng đầu của NOAA: ECMWF, GFS hàng hàng và trong 7 ngày liên tiếp. Đồng thời cũng đưa ra những cảnh báo với điều kiện thời tiết diễn biến xấu.

Tải Windy.com cho Android

Cách tải và cài đặt phần mềm dự báo thời tiết

Sai khi lựa chọn cài đặt dự báo thời tiết cho điện thoại phù hợp, người dùng có thể tiếp tục thay đổi cài đặt hiển thị thời tiết trên màn hình khóa Android để dễ dàng theo dõi tình hình nhiệt độ và các vấn đề thời tiết khác một cách nhanh chóng và chính xác. Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết cách đưa dự báo thời tiết ra màn hình chính của điện thoại Android:

Bước 1: Nhấn giữ vào vùng trống bất kỳ trên màn hình điện thoại Android của bạn.

*

Bước 2: Chọn mục Widget.

Xem thêm: Đánh Giá Sản Phẩm " Chúng Ta Rồi Sẽ Ổn Thôi Tiki, Chúng Ta Rồi Sẽ Ổn Thôi

*

Bước 3: Kéo lướt màn hình qua phải tìm đến mục Widget Thời Tiết/Weather rồi nhấn giữ biểu tượng Thời tiết và kéo ra màn hình chính điện thoại Android.

*

Bước 4: Cuối cùng bạn tiến hành thiết lập vị trí và cài đặt dự báo thời tiết cho điện thoại bằng cách nhấn vào vị trí xuất hiện trên màn hình và cài đặt giao diện thời tiết tùy chọn theo sở thích của bạn.

*

Như vậy, chỉ với 4 bước đơn giản trên là bạn đã hoàn thành cài đặt dự báo thời tiết cho điện thoại Android hiển thị thị trên màn hình chính rồi. 

*

Nhìn chung các ứng dụng dự báo thời tiết thường được sử dụng rất phổ biến và hầu như ai cũng cần đến. Với những gợi ý phần mềm dự báo thời tiết và hướng dẫn cách cài đặt dự báo thời tiết cho điện thoại Android trên đây hy vọng sẽ giúp ích được cho người dùng trong quá trình sử dụng thiết bị.