Hình Ảnh Chúa Giêsu Bị Đóng Đinh

Trong các bức ảnh cung cấp này, Cửa Hàng chúng tôi giới thiệu một số trong những tác phẩm truyền thống diễn đạt sự đóng đinch của Chúa Giêsu Chúa họ vào ngày Thứ đọng Sáu Tuần Thánh. Chúng ta hãy cùng xem phần đa hình hình ảnh này để giúp đỡ họ lý giải, tích điểm với suy gẫm nhiệm mầu Thập giá chỉ, đặc trưng trong số những ngày cơ mà họ tưởng vọng chết choc với sự phục sinc của Đấng Cứu Độ của bọn họ.

Bạn đang xem: Hình ảnh chúa giêsu bị đóng đinh


*

Trong tranh ảnh này, chúng ta cũng có thể thấy được được vẻ đẹp của thân thể cùng hình hình họa thanh hao bình của kẻ bị đóng đinh. Miguel de Unamuno gợi lên tinh thần và mầu nhiệm sâu sắc nhưng thậm chí là sẽ là mối cung cấp cảm giác từ bỏ triết nhân Tây Ban Nha đến bài thơ của ông "El Cristo lớn de Velázquez"
Ý suy nghĩ của Đấng Kito lớn vào thời chính là gì? Khohình ảnh tự khắc mà Ngài đã từng qua cuộc sống bản thân cho họ. Hãy đi cùng rất Chúa Giêsu trong thời khác của bóng tối, tiếp nối sẽ được lên cùng với vinh quang quẻ của Ngài.
*

Năm 1873 trong tranh ảnh này đã nhấn mạnh sự việc của Mẹ Stood (Stabat Mater) đối tượng người sử dụng của nghệ thuật Marian làm nổi bật sự hiện diện của Đức Maria bên trên thập giá bán. Trong phần lớn bức ảnh này, Đức Trinch Nữ số đông luôn luôn đứng và mặt phải con trai của bà với Thánh Gioan Thánh Truyền sinh hoạt bên trái.
***Stabat Mater là bài bác thánh ca Công giáo cố kỉnh kỷ máy 13 cho Mẹ Maria, miêu tả nỗi đau của Mẹ như là Chúa Jesus Kiđánh trong khi bị đóng đinh. Tác giả của chính nó có thể là một trong những trong những tu sĩ loại Phanxicô Jacopone domain authority Todi tốt Giáo Hoàng Innocent III. Tiêu khuyến cáo phân phát tự cái thứ nhất, Stabat Mater dolorosa, tức là "bạn mẹ bi thiết sẽ đứng".
*

Chúa Giêsu bị đóng góp đinch giữa nhị thương hiệu trộm. Một bạn trong họ ăn năn hận ăn uống năm với yêu cầu Chúa Giêsu ghi nhớ lại anh ta vào Nước Ngài. Chúng ta gồm tiếp cận Đức Chúa Giêsu với sự hối hận thiệt sự không? Chúng ta gồm hiểu sự nhỏ dại bé xíu của bọn họ so với sự kếch xù của Hồng ân mà lại Ngài sẽ ban cho việc đó ta?
*

Chúng ta thấy sự biểu lộ của thời gian tử vong của Chúa Giêsu và viên quan lại lãnh đạo chiếu qua phía cạnh sườn của Người bởi giáo. Có từng nào lần chúng ta, thiết yếu bọn họ, đang làm tổn thương thơm trái tim của Chúa Kisơn bởi sự chối hận bỏ của bọn họ, bằng tội trạng của họ, xuất xắc cái tôi của bọn chúng ta?
*

Tác phđộ ẩm này được xem là một giữa những tác phđộ ẩm rất tốt về phẫu thuật tín đồ sống ngôi trường Tây Ban Nha. Thân thể của Đấng Kisơn được sơn màu sắc chi tiết. Chọa tượng mô tả được một bí quyết chính xác triệu chứng trước cái chết của Chúa Giêsu Kisơn, khung hình của Ngài nghiêng hẳn về vùng phía đằng trước stress, đầu treo. Thân thể của ông bị tra tấn cùng buồn bã, tuy nhiên vẫn với với đầy ân sủng với vinh quang quẻ.
Cái chết của Chúa chúng ta tạo ra đau khổ, sự công tại chính giữa tín đồ công thiết yếu trả giá bán cho phạm tội của bọn họ bằng mạng sống của chủ yếu Ngài.
Bức hình ảnh 6: Giovanni Francesco Guerrieri - Dipinto della Crocifissione di Crislớn (bức ảnh về việc đóng đinh của Đức Kitô)
Năm 1618 bọn họ không có rất nhiều ban bố chi tiết về bức tranh này. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể thấy được máy chủ thiêng liêng, khung người của Chúa Kitô đã trở nên công ty chúng tôi giết. Trong Tuần Thánh này, hãy tham dự Bí Tích Hòa Giải với Bí Tích Thánh Thể, phần nhiều ơn huệ của tình thương của Chúa Kisơn vẫn quyết tử vị sự cứu vớt rỗi họ.
"Trừng pphân tử trắng" dùng để chỉ sự tởm hoàng với đau đớn cơ mà bạn Do Thái đề xuất Chịu đựng vào cuộc chiến tnhãi trái đất trang bị nhì. Bức tnhãi đầy thay thế Do thái, mặc dù trọng điểm dẫn mang đến bị đóng góp đinch. Đây là 1 tranh ảnh rất đặc biệt dành cho Đức Giáo Hoàng Francis vì tình chúng ta cùng sự nhạy cảm đối với những người dân tất cả gốc Do Thái cùng đức tin.
Thập giá là thể hiện tốt nhất có thể mang lại đều khổ cực của trái đất, gian khổ đã được an ủi với sự quyết tử của Chúa Giêsu. Bởi ai cùng nhờ vào ai nhưng họ được mời call đến cuộc sống thường ngày lâu dài.
Bức hình họa 8: Fra Angeliteo - Crucifixion with Virgin Mary, John the Evangedanh sách and Mary Magdalene (Đóng đinh với Đức Trinh Nữ Maria, Thánh Phúc ÂM Gioan và Thánh nàng Magdalene)
Bức ảnh nằm trong về một bộ sưu tập cá thể. Fra Angelico; Guibởi vì di Pietro domain authority Mugello là một tu sĩ dòng Đa Minh, thương hiệu Angeliteo được gán cho những chủ thể tôn giáo, sự thanh thản của các công trình của ông cùng bởi vì ông là 1 trong tín đồ đàn ông tận tụy sệt biệt: "Ông ko khi nào nâng bàn chải nhưng không nói lời cầu nguyện xuất xắc vẽ thánh giá mà không có nước đôi mắt tđuổi xuống má cô ấy "(Giorgio Vasari)
Hoàn thành năm 1465-1467, vẽ bằng khí nóng bên trên gỗ. 87 cm x 60 centimet. Nằm sống Viện Nghệ thuật Courtauld, London.
Bức Ảnh cho biết thêm Chúa Ba Ngôi cùng rất Thánh Mary Magdalene, Thánh Gioan Tẩy Giả, Tobias cùng Thiên Thần. Chúa Ba Ngôi mở ra bên cạnh Thánh cô bé Mary Magdalene với Thánh Gioan Tẩy mang, mời Call người xem vào sự cầu nguyện. Đức Chúa Cha của bọn họ không bao giờ rời ra khỏi đàn ông cùng bao gồm Chúa Thánh Linh vẫn soi dẫn họ và hệ trọng thần trí. Chúng ta bao gồm thường xuyên cầu nguyện cùng với Chúa Ba Ngôi?
Hoàn thành năm 1290-1300, vẽ bởi khí rét trên gỗ. Khổ 578 x 406 cm trên Santa María Novella, Florence.

Xem thêm: Xúc Động Những Bức Thư Gửi Con Gái Của Mẹ, Thư Gửi Con Gái


Giotkhổng lồ nhấn mạnh trọng lượng của khung hình trần thế, đầu của Chúa cúi giục xuống mạnh khỏe trong những khi khung người bị treo. Phần nhỏ fan của Con Thiên Chúa được nhấn mạnh vấn đề. Maria và Gioan chú ý xuống cùng với nỗi bi đát thâm thúy tự mỗi mặt của thập từ giá Khi Chúa của bản thân chết.
Làm chũm làm sao họ nhìn vào Đức Kitô? Liệu họ bao gồm giữ lại sự kìm giữ lần đau nhỏng Maria và Gioan?
Hoàn thành năm 1463-1464, chất liệu dầu trên bảng Panel trên Triều Tiên khổ 180,4 x 90,2cm. Trưng bày trên Bảo tàng Nghệ thuật làm việc Philadelphia.
Rogier van der Weyden là một trong những hoạ sĩ nổi tiếng với là một trong những giữa những người có ảnh hưởng nhất trong thời đại của ông. Ông không chỉ có được đánh giá cao vị quá trình đáng hâm mộ của ông Ngoài ra vị sự giàu có với lòng quảng đại của ông đối với những người dân có nhu cầu. Trong bức tranh này, họ review cao nỗi đau của Maria cùng Gioan, là những người, trong cả Khi đau đớn, vẫn đứng bên cạnh thập giá bán. Chúng ta gồm luôn luôn đứng mặt Chúa của họ không?
Phong phương pháp của Rubens nhấn mạnh Màu sắc, phong trào, và sự mẫn cảm. Trong bức tranh này, chúng ta có thể thấy với thậm chí còn cảm giác sự dịu dàng êm ả của Thánh Mary Magdalene hiến diện trước thập giá. Đây bao gồm phải là việc dịu dàng mà bọn họ đón nhận Chúa Giêsu Một trong những ngày này?
Đây là một trong những phần của bộ sưu tập gắn bó của Museo del Prabởi vì Goya-nhấn mạnh vấn đề các nhân tố tận tâm nhỏng bộ phim truyền hình truyền hình cùng sự hiện diện của máu. Người Tiên phong nghiêng theo phía trái cùng ngước lên, đôi mắt của Ngài, có vẻ biểu thị một hành động của lâng lên nhằm phản ánh thời gian cơ mà Chúa Giêsu giơ đầu với mồm của chính bản thân mình xuất hiện, hình như thì thầm: "Lạy Thiên Chúa của con, Chúa ơi, tại vì sao Ngài lại bỏ rơi con? "
Có từng nào lần bạn cũng có thể cảm thấy nlỗi Chúa Giêsu, bị quăng quật rơi, 1 mình. Hãy suy nghĩ về Chúa Giêsu, Ngài là phần còn lại của chúng ta và sát cánh cùng với sự cô đơn của chúng ta. Điều gì rất có thể hơn bài toán Ngài mang lại để yên ủi bọn chúng ta?
Bức ảnh 14: Paolo Uccello - Crucifixion with Virgin Mary, John the Baptist, John the Evangelist & Saint Francis (Đóng đinc cùng với Đức Trinc Nữ Maria, Gioan Tẩy Giả, Gioan Thánh sử cùng thánh Phanxicô)
Hoàn thành năm 1460-1465, gia công bằng chất liệu sức nóng nằm trong bảng Panel. Khổ 45 x 67 cm trên Museo Thyssen-Bornemisza, Madrid.
Chình ảnh được tổ chức vì chưng sự bóc biệt. Mỗi con số bị cô lập, mọi gì đại diện thay mặt cho sự ko liên hệ giữa những nhân vật mà lại lại sở hữu sự hiệp thông bên phía trong của mọi người cùng với Chúa Kiđánh. Mối quan hệ giới tính cá nhân của chúng ta cùng với Chúa là gì? Làm vậy nào để ta hiểu được sự hy sinh cơ mà Ngài sẽ hiến tế mạng sinh sống của mình cho việc đó ta?
Hoàn thành năm 1523-1524 trên cấu tạo từ chất bảng mộc khổ 96 x 152 cm trên Staatliđậy Kunsthalle Karlsruhe.
Mathias vẽ đa số những chình họa của sự đóng đinh đầy gian khổ với bi thương. Ngược lại với họa sĩ thời đó bằng số đông Màu sắc tấp nập và câu hỏi cập nhật tia nắng.
Bức tnhãi nhép này khiến cho tôi không chỉ suy nghĩ đến các buồn bã về thân xác mà lại Chúa Giêsu Chịu đựng đựng vào sự đóng góp đinch Nhiều hơn là việc khổ sở thiêng liêng vào sự Tmùi hương Khó của Ngài. Liệu bạn có thể thừa nhận thức được nỗi đau của một người không có tội, Người vẫn ban cho cuộc đời bản thân tình yêu?
Hoàn thành năm 1445, vẽ dầu trong bảng mộc, khổ 101 x 70 centimet (tnóng trung tâm), 101 x 35 cm (từng cánh). Tại Bảo tàng Kunsthistorisches, Vienne.
Lưu ý không chỉ là phần đa động tác cử chỉ của Mẹ Maria, Gioan cùng số đông cục cưng bộc lộ cảm hứng cực kỳ mạnh mẽ. Các bên tài trợ của bức tranh, một cặp bà xã ông xã, được biểu đạt vào bố cục tổng quan cảnh, quan hệ của mình với câu chữ tnhãi nhép cũng tương tự rất nhiều tín thứ Thiên Chúa giáo quì gối trước hình ảnh với sự tận tụy. Có cần họ là đông đảo Kiđánh hữu đại diện thay mặt trong bức tranh? Tuần Thánh này, chúng ta tất cả hiến dưng mình trong sự tận tụy mang đến thập trường đoản cú giá?
Hoàn thành năm 1502-1503, tranh tô dầu bên trên mộc dương. Khổ 283, 3 x 167, 3cm tại Phòng triển lãm Quốc gia Luân Đôn, Vương quốc Anh.
Bức toắt cho biết thêm Chúa Kiđánh trên thập giá, cùng với hai thiên thần hứng đón máu lâm vào tình thế bát. Bốn tang chình họa cho biết sự đóng đinh. Bên đề nghị của Chúa Kiđánh, Mary Magdalene quì gối với Gioan đã thua cuộc sống lưng cô. Phía bên trái là Trinh Nữ Maria và Thánh Jerome, nơi cơ mà bàn thờ tổ tiên này dành riêng cho, quỳ gối. Nó được diễn giải rằng thân thể Chúa Giêsu được đánh hoàn toàn trên thiên con đường thay thế cho sự thăng thiên của Ngài.
Chúa Giêsu vẫn ban sự sống, Cống hiến và làm việc cho bọn họ cùng sẽ sinh sống lại. Đó là biểu tượng sắc sảo của bức ảnh này. Chúa Giêsu sinh sống. Liệu Ngài cũng sống trong chúng ta?
Trong bức tranh tường này, bọn họ nhận thấy những hình hình ảnh chi tiết của Mẹ Ma-ri-a và Thánh Gioan Thánh Truyền, nhị fan đã ở dưới thập giá bán, cùng rất Chúa Kitô số đông thời gian. Chúng ta có sống vào sự tiếp xúc tiếp tục với Chúa Giêsu không?
Bức hình họa 19: Sandro Botticelli - Crucifixion With Penitent Mary Magdalene & an Angel (Sự đóng góp đinch với sự ăn năn sám ân hận của Mary Magdalene cùng một thiên thần)
Hoàn thành năm 1497, bằng vẽ khí lạnh bên trên Canvas. Khổ 73,5 x 50,8 centimet tại Bảo tàng Nghệ thuật Fogg, Đại học tập Harvard, Cambridge.
Thông điệp về sự việc sám ăn năn mà nghệ sỹ ước muốn truyền đạt là hiển nhiên. Đó là 1 trong những bức ảnh vừa đủ những hình tượng đại diện cho sự ân hận của đàn bạn dân (Florence).
Giống nhỏng Mary Magdalene, chúng ta gồm chạy cho dưới chân thập giá chỉ cùng với hi vọng cùng hối hận vày lỗi lầm của chúng ta không?
Chúa Giêsu với đầu ngấc lên với body ít nhiều bị sai lệch, là 1 trong thành công xuất sắc sùng mộ vào đầu thế kỷ 17 trên Tolevì. Tấm hình này khiến cho tôi nghĩ cho tới hành động của mọi cá nhân họ. Mỗi ra quyết định chúng ta vẫn thực hiện vào cuộc sống thường ngày, có sẵn sàng nhằm cùng vác Thập giá chỉ với Chúa.