600

TPO - Súng của lính phun tỉa khi nào trông cũng hầm hố hơn những loại súng bộ binh thông thường. Hơn nữa, một vài loại súng phun tỉa còn sử dụng các cỡ đạn rất cao và vì thế những khẩu súng bắn tỉa này cũng trở thành rất “khủng” về hình dáng.

Bạn đang xem: 600

*
NTW-20 là một trong súng trường bắn tỉa cỡ phệ của phái mạnh Phi, được phát triển bởi Denel Mechem vào trong năm 1990. Súng gồm hai phiên bản là một số loại dùng độ lớn đạn 20mm và một số loại dùng đạn 14,5mm. Một số loại dùng đạn 14,5mm còn được nghe biết với tên NTW-14,5.Nó có phong cách thiết kế để cản lại các mục tiêu như khu vực đặt tên lửa, radar, ụ súng, lô cốt, cột viễn thông với cả máy cất cánh đang đậu. Xung quanh ra, nó cũng được sử dụng để bắn tỉa cùng kích nổ các loại bom mìn xuất phát điểm từ 1 vị trí an toàn.
*
Súng Anzio của Mỹ được trở nên tân tiến để bắn những loại đạn xuyên giáp tương tự như bắn tỉa những loại xe quấn thép và thiết bị mặt đất khác. Nó bao gồm tầm bắn khoảng tầm hơn 4000m và áp dụng 2 kích thước đạn là 14,5mm, 20mm.
*
Đây là một trong những khẩu súng trường bắn tỉa tầm rất xa của Anzio với tầm bắn tối nhiều 5000m.Hiện tại giá bán của khẩu súng này khoảng tầm 11.900 USD một khẩu.
*
RT-20 là 1 khẩu súng trường bắn tỉa chống các trang thiết bị quân sự chiến lược được cải cách và phát triển tại Croatia vào một trong những năm 1990.
*
RT-20 đã chấp thuận được quân team Croatia sử dụng trong quá trình sau của trận đánh tranh Nam bốn vào những năm 1990.
*
Đầu đạn của súng RT-20 có 130 gam thuốc và được phóng cùng với sơ tốc đầu nòng 850m/s. Nó tạo nên ra tích điện rất lớn, có thể bắn thủng ngẫu nhiên chiếc xe quấn thép hiện đại nào vào phạm vi 800m.
*
Súng L-39 của Phần Lan với size rất lớn. Toàn bộ súng lâu năm 2,24m, riêng nòng lâu năm 1,3m vì vậy trọng lượng toàn cục của nó lên tới 57kg và được call là “súng voi”. áp dụng khẩu súng này phải yêu cầu tới 2 người.
*
Tuy kềnh càng nhưng bù lại nó có sức xuyên gần cạnh rất lớn. Trong khoảng cách 300m, đạn của súng L-39 tất cả thể xuyên thẳng qua lớp cạnh bên dày 30mm. Để hạn chế lại xe tăng, xe quấn thép, súng cũng hoàn toàn có thể được thứ đạn nổ mạnh bạo hoặc đạn cháy để phá hủy lô cốt hoặc ụ súng.

Xem thêm: Công Nương Diana Và Camilla, Cuộc Tình Tay Ba Giữa Diana, Charles Và Camilla

*

*
Đạn của súng phun tỉa SOP có thể bắn trúng mục tiêu ở cự li 2,74 km với không đúng số chỉ 5 inch (khoảng 12 cm).
*
HS-50 là một số loại súng trường bắn tỉa của Áo dùng làm chống các loại trang trang bị quân sự. Súng tất cả hai phiên bản. Một là một số loại 50BMG phổ cập và một số loại kia là 460 Steyr.
*
Súng gồm độ tin yêu rất cao với phạm vi hiệu quả tác chiến 1500m.
*
Súng AS50 áp dụng loại đạn cỡ 12,7mm thường được thiết bị trong lực lượng đặc trưng của hải quân Mỹ (SEAL). Nó có vận tốc bắn 5 viên/ 1,5 giây với trung bình bắn lên đến mức 1,5 dặm. Đây là trong những khẩu súng phun tỉa tinh vi nhất.
*
người ta nói rằng một số loại súng này rất có thể tháo tách trong 3 phút để duy trì cơ bản hoặc vận chuyển, tàng trữ mà không nên đến một chiếc tô-vít.
*

xe buýt chở các cầu thủ Hertha Berlin bị xả súng

*

Khởi tố vụ giật SH còn nổ súng bắn fan tại Huế

*

Syria không kích dữ dội tiêu diệt 30 tay súng IS

*

Cận cảnh súng sáu PL-14 bắt đầu nhất của doanh nghiệp Kalashnikov


*
Hà Nội: Cá lại chết 1 loạt tại hồ điều hoà yên ổn Sở
*
vk nguyên người có quyền lực cao Sở tư pháp Lâm Đồng bị truy nã tố về tội lừa đảo