HÌNH SKIN SÚNG FREE FIRE

Không chỉ tủ đựng đồ súng mà những skin mang đến súng cũng khá được trò chơi thủ thân yêu trong free Fire. Những skin sẽ buff chỉ số đến súng vậy nên tín đồ chơi sẽ sở hữu cơ hội thành công cao hơn. Hôm nay, chúng tôi xin trình làng đến bạn những skin súng MP40 được thương yêu nhất hiện tại nay.

Bạn đang xem: Hình skin súng free fire

MP40 thì đã quá nhẵn mặt với những người chơi, bởi nó dễ bắn, dễ dàng sử dụng, độ đơ thấp, tốc độ nhả đạn nhanh. Mặc dù nhiên, nhược điểm của nó là giáp thương và tầm bắn tại mức trung bình, quan yếu lắp ống ngắm. Các skin dưới đây được không ít người chơi lựa chọn sẽ giúp cho MP40 mạnh hơn. Thuộc theo dõi nhé.

*

Tham gia ngay lập tức vào Discord S-Games, server không tính phí Fire, trên đây, những game thủ đang được chạm chán gỡ, kết bạn và làm cho quen với những người chơi không giống có trình độ chuyên môn cao, có thể cùng nhau rủ rê lập team với chiến không lấy phí Fire những lúc phần nhiều nơi. THAM GIA ngay lập tức DISCORD S-GAMES!

 

Mục lục


MP40 Bích Vàng

MP40 Bích Vàng là một skin cực kì nổi bật của MP40, cả về giao diện lẫn hóa học lượng. Nó có một color vàng chói chang đính kèm các hào quang đãng hình chữ nhật. Khi sử dụng skin này, khẩu súng nơi bắt đầu sẽ được chuyển đổi ở cả cảm giác và công năng sử dụng.

*

Skin súng MP40 này có giá không bên dưới 3000 kim cương, một cái giá đắt đỏ, vậy nên sức mạnh của nó cũng đáng đồng tiền bát gạo. Chỉ số của nó cụ thể như sau:

Sát thương: +2Tốc độ bắn: +1Tầm bắn: -1

Với MP40 Bích Vàng, bạn chơi nên thực hiện khi chiến tranh ở cự ly gần. Nó sẽ có thể chấp nhận được bạn hạ gục kẻ thù chỉ trong giây lát.

MP40 Mãng Xà

Đây là 1 trong skin cực bắt mắt được lấy xúc cảm từ loại mãng xà. MP40 Mãng Xà gồm màu đen ở thân súng với các đường viền mang red color của lửa. Nó gồm họa ngày tiết hình rắn và được chăm sóc đến từng bỏ ra tiết nhỏ dại nên trông vừa huyền bí vừa mạnh khỏe lại vô cùng ngầu. 

*

Để hoàn toàn có thể sở hữu skin súng MP40 này, bạn chơi phải có đến sát 2000 kim cương. Một số lượng khá chát, nhưng chắn chắn là sẽ không gây bế tắc bởi thông số kỹ thuật của nó như thế này:

Sát thương: +2Tốc độ bắn: +1Tốc độ di chuyển: -1

Ngoài ra, skin súng MP40 Mãng Xà còn khiến cho tăng sát thương khi bắn kẻ thù từ phía sau, nên khi sử dụng đúng cách, thành công sẽ làm việc ngay trước khía cạnh bạn.

Xem thêm: 50+ Hình Xăm Hoa Bỉ Ngạn Mini, 50+ Hình Xăm Hoa Bỉ Ngạn Đẹp Nhất

MP40 Eternal Diamond

Skin này sẽ mang đến một giao diện khác hoàn toàn của khẩu súng MP40 gốc. Cùng với một màu xanh lá cây ngọc lục bảo tỏa sáng cực kỳ rực rỡ, MP40 Eternal Diamond tiềm ẩn sẽ đem lại nhiều hứng thú cho tất cả những người chơi. 

*

Để dành được skin này, tín đồ chơi phải đổi 5 Evolution Stone và 2 Blueprint: Royal Flush. Lúc này, thống số súng sẽ thay đổi như sau:

Sát thương: +2Tầm bắn: +1Tốc độ nạp đạn: -1

MP40 Eternal diamond sẽ tăng sức mạnh đáng kể mang đến súng khi mà cả liền kề thương lẫn tầm phun đều tăng, tuy nhiên nếu chỉ mong muốn buff thì skin súng MP4 này lại khá nặng nề dùng.

MP40 truy nã Sát

Giao diện của skin này khá khiếp sợ với thân súng màu xanh da trời lam, hoa máu đầu thỏ ma tai ác và các giọt tiết đỏ thẫm nhỏ tuổi xuống. Kinh dị là vậy dẫu vậy MP40 Truy cạnh bên rất là rất dị và khó khăn đụng hàng.

*

Người chơi rất có thể sở hữu skin này nhờ mua tại Armory shop với giá chỉ 60 Kim cương, hoặc lấy từ săng Carnival Carnage Weapon Loot Crate. Áp dụng skin MP40 Truy giáp thì một vài thông số sẽ tiến hành thay đổi:

Độ bao gồm xác: +2Sát thương: +1Tốc độ nạp đạn: -1

Skin súng MP40 này ham mê hợp cho tất cả những người chơi new hoặc lever chưa cao, góp bắn giỏi hơn ở cỡ trung dù khả năng chưa nhuần nhuyễn. Điểm yếu đuối là buộc phải phải xem xét phòng lúc vũ khí hết đạn.

MP40 Blazing Heart

Đây là 1 trong skin khá hi hữu trong không lấy phí Fire. MP40 Blazing Heart cí tông màu nền đen và hào quang màu đỏ hình trái tim xung quanh, tỏa sáng sủa rực lửa vì thế nó mới được đặt cái brand name như vậy.

*

Vì hiếm cần rất khó để thiết lập nó. Bạn chơi rất cần phải đổi 3 Evolution Stones cùng 1 Blueprint: Royal Flush để lấy được skin này. Các thông số kỹ thuật của nó như sau:

Độ chính xác: +2Sát thương: +1Đạn: -1

Đây cũng là một lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho những người chơi bắt đầu khi cả độ đúng đắn và sát thương hầu hết được cải thiện. MP40 Blazing Heart được đánh giá cao vì độ hiếm cũng như tính năng của nó.

Tổng kết

Trên đây là 5 skin súng MP40 nổi bật trong năm 2022 mà bạn chơi không tính phí Fire đề nghị có. Đương nhiên mọi cá nhân chơi gồm một lối đùa khác nhau, các skin cũng có đặc điểm khác nhau, đề nghị hãy xem xét skin tương xứng với mình nhất để mua và sử dụng nhé!