Hồ quang hiếu bảo anh

Hồ quang Hiếu và Bảo Anh phân tách tay cũng được gần một năm, sau không ít tin đồn "gương vỡ lại lành", lần thứ nhất nữ ca sĩ share về nguyên nhân thật sự khiến hai bạn "đường ai nấy đi"


Là rất nhiều sao trẻ tất cả lượng fan đông đảo nên khi lộ diện tin đồn tình ái, Bảo Anh - hồ Quang Hiếu những nhận được sự ân cần rất lớn. Thời hạn qua, cặp sao nổi tiếng liên tiếp bị cộng đồng mạng và fan khui ra bởi chứng gặp gỡ và hẹn hò “gương tan vỡ lại lành”. Nhưng lại trái với việc sốt sắng của khán giả thì tín đồ trong cuộc vẫn không ló mặt nửa lời.

Bạn đang xem: Hồ quang hiếu bảo anh

Nếu như Bảo Anh được ví von là "Taylor Swift của Việt Nam" với giọng hát vào trẻo và và ngọt ngào thì hồ nước Quang Hiếu cũng không hề thua kém cạnh khi được người hâm mộ ví là giữa những nam thần điển trai của làng vui chơi giải trí Việt sở hữu lượng fan “khổng lồ”. Cũng chính vì thế chuyện tình đứt gánh của Bảo Anh - hồ nước Quang Hiếu giải pháp đây 1 năm từng khiến nhiều fan không ngoài tiếc nuối.

Không đề cập gì đến kẻ thù nhưng cả hai thuộc lúc chia sẻ hình ảnh chụp tại cùng một địa điểm khiến khán giả nghi ngờ hai bạn "làm lành", trải qua valentine thuộc nhau.

Tháng 7 vừa qua, giọng ca Con bướm xuân lại khiến dân tình khơi dậy khi đăng hình hình ảnh tình cảm mặt một cô gái, tuy thế đã khéo dùng icon cười che mặt. Nam ca sĩ chia sẻ: "Hôm nay là lần trước tiên trong đời công khai minh bạch vợ sắp tới cưới lên Facebook. Cơ mà Facebook quét hình ảnh không coi được, bi thảm ghê".

Xem thêm: Kiêng Thắp Hương Buổi Tối Không? Có Nên Thắp Hương Vào Buổi Tối

 
*

Sau đó ít ngày, Bảo Anh - hồ nước Quang Hiếu liên tục lộ bằng chứng hẹn hò tại Đồng chiên Suối Nghệ Vũng Tàu. Cho dù background khung hình ảnh đã được nhân đồ chính khôn khéo làm mờ đi, nhưng dân mạng vẫn tinh mắt nhận ra cả hai vẫn vi vu tại một địa điểm du lịch.

*

Nam ca sĩ phân chia sẻ: “Sáng nay dậy muộn, khóm hoa đá quý đã bung nở. Chuyện tối hôm qua khép lại như một giấc mơ. Yêu thương còn đó nhưng đã thôi ao ước chờ”. Hoàn toàn có thể thấy giọng ca con bướm xuân đang thực sự từ bỏ ý định trở về cùng Bảo Anh. Cùng với bức ảnh bông hoa phía dương dâng lên trước nắng, hồ nước Quang Hiếu chính thức khép lại một cuộc tình đẹp cùng sẵn sàng đón nhận cuộc sinh sống mới.

 Xuyên suốt quy trình chia tay rồi quay trở về của cặp đôi, người theo dõi chưa từng thấy Bảo Anh lên tiếng phản bác bỏ hay gật đầu đồng ý về tin đồn, mặc dù mới đây, cô nữ đã bao hàm chiêm nghiệm về tình cảm trên trang cá nhân của bản thân khiến người theo dõi hiểu được thực sự về vì sao chia tay mà đôi bạn chưa từng share trước đây.

*

Dù toàn bộ mới chỉ cần suy đoán từ fan nhưng vấn đề cả hai cùng lên tiếng ẩn ý "không cù lại" cùng nhau khiến fan không khỏi đau lòng.