Xem phim thám tử lừng danh conan tập 100 vietsub

HHT - "Thám tử danh tiếng Conan" tập 100 dự kiến xây dựng vào mùa thu năm nay tại Việt Nam. Vẫn chính là những màn suy luận nhan sắc bén và đấu trí gay cấn giữa Conan với tổ chức triển khai Áo Đen, dẫu vậy "Thám tử nổi tiếng Conan" tập 100 sẽ reviews với diện mạo new trong cha ấn phiên bản đặc biệt, giành riêng cho độc trả Việt.

Tiếp nối diễn biến còn quăng quật ngỏ ngơi nghỉ tập 99, tập 100 của Thám tử danh tiếng Conan sẽ trailer thân phận của fan đã 3d thành Kudo Yusaku để giúp gia đình Kudo giải vây trong truyền họa trực tiếp buổi phá án. Cột mốc 100 đặc trưng của Thám tử danh tiếng Conan sẽ là màn quy tụ lượng lớn các nhân đồ "không đề xuất dạng vừa" như: nhóm FBI, CIA, tổ chức triển khai Áo Đen, vợ ông chồng Kudo...

Bạn đang xem: Xem phim thám tử lừng danh conan tập 100 vietsub

*

Kaito Kid hay Vermouth, ai mới là fan đã hóa trang thành Kudo Yusaku?

Tập 100 của Thám tử nổi tiếng Conan sẽ được reviews tại quê công ty Nhật bản vào thời điểm cuối năm 2021. Mặc dù nhiên, người hâm mộ Việt sẽ buộc phải chờ đến mùa thu này mới rất có thể cầm trên tay bạn dạng tiếng Việt của tập truyện này.

Để sự chờ đợi của độc giả không uổng phí, phía nhà xuất bản đã ra quyết định phát hành thuộc lúc tía ấn bạn dạng đặc biệt cho dấu mốc 100 của Thám tử khét tiếng Conan. Bên cạnh phiên bản bìa gập thông thường, tập truyện sẽ tung ra với bạn dạng bìa áo kèm set quà chọn lọc và bản bìa cứng lần thứ nhất xuất lúc này Việt Nam.

*

Vào năm 2019, trả lời phỏng vấn của báo domain authority Vinci, người sáng tác Gosho Aoyama chia sẻ sẽ mất tối thiểu 8 năm, tức là đến năm 2027, Thám tử lừng danh Conan vẫn khép lại. Tuy nhiên, với sự lộ diện của loạt nhân đồ vật mới, điển hình như người có quyền lực tối cao thứ hai của tổ chức triển khai Áo Đen - Rum..., rất nhiều tình máu trải dài, nút thắt trong mối quan hệ của những nhân vật vẫn không được giải quyết, ngày độc giả tiến đến mẫu kết chắc rằng còn vượt xa dự kiến.

Xem thêm: Dàn Áo Exciter 2011 Chính Hãng, Dàn Áo Exciter 135 Đời 2011

*

Ấn bạn dạng đặc biệt dành riêng cho tập 100 của Thám tử lừng danh Conan phía trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 65 thành lập của phòng xuất phiên bản Kim Đồng nhằm tri ân độc giả. Cùng với mảng truyện tranh, quanh đó Thám tử nổi tiếng Conan tập 100, ba ấn phẩm bạn dạng giới hạn bìa cứng của truyện tranh One Piece gồm tập 99, 100, 101 cũng sẽ được ra mắt.

Đặc biệt, cỗ truyện tranh trước tiên về nhẵn đá vn do họa sỹ Nhật bạn dạng Tamio Baba biến đổi mang tên Sơn Goal được dự kiến chế tạo vào đúng ngày thời gian kỷ niệm ở trong nhà xuất bạn dạng vào tháng 7 cho tới đây.


*

Luận hero Ai Xứng Anh Hùng: giữ Vũ Ninh lan sáng, Dương khôn xiết Việt tròn vai