Học barista ở sài gòn

Khi mới bước chân vào nghề, đa phần các bạn đều lo sợ và thiếu tư tin về khả năng pha chế. Chọn đúng nơi học Barista tốt không chỉ giúp bạn học nhiều kiến thức, mà còn học hỏi kinh nghiệm thực tiễn, xây dựng hình ảnh và kỷ luật cá nhân để trở thành Barista chuyên nghiệp.

Bạn đang xem: Học barista ở sài gòn


Cơ hội việc làm của Barista hiện nay

Hàng nghìn quán café lớn, nhỏ “nổi lên như cồn”, với yêu cầu tuyển dụng khắt khe đòi hỏi kỹ năng nâng cao và phong cách hiện đại mà người nhân viên ở “thời cũ” không đủ đáp ứng. Vì thế cơ hội việc làm ở môi trường năng động hiện nay, luôn dành cho các Barista được đào tạo bài bản qua trường lớp, am hiểu về café, có khả năng xây dựng thức uống theo xu hướng mới như pha chế café kiểu Syphon, Pour Over, Cappuchino, Latte Art, Espresso,… và các món trà, mojito, mocktail,…

Nhận biết trung tâm đào tạo Barista tốt

Hiện nay, các bạn trẻ theo đuổi niềm đam mê bằng cách đầu tư vào bản thân để tự kiếm thu nhập riêng. Một số bạn sau khi học đã tự làm chủ những thương hiệu café mang tên mình.

“Môi trường chính là chìa khóa thành công”

*

Cơ sở vật chất, dụng cụ pha chế đầy đủ là tiêu chí để bạn chọn nơi học Barista

Thật vậy, môi trường học tập hay nơi bạn thường xuyên tiếp xúc, sẽ ảnh hưởng đến suy nghĩ và hành động của bạn. Do đó việc lựa chọn môi trường học Barista tốt tại TP. HCM là điều cực kì quan trọng. Ảnh hưởng đến phong cách làm việc của bạn sau này như thế nào? Chuyên nghiệp hay nghiệp dư? Đặt tâm huyết vào trong đồ uống hay chỉ làm sơ sài? Vậy những dấu hiệu sau sẽ giúp bạn nhận biết và lựa chọn nơi học uy tín – chuyên nghiệp – chất lượng:

Cơ sở vật chất: Cung cấp đầy đủ trang thiết bị hiện đại, dụng cụ học tập. Với nhiều phòng học thực hành pha chế hiện đại, đạt chuẩn.Đội ngũ giảng viên: Là những người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các Nhà hàng – Khách sạn lớn.

Xem thêm: Ronaldo Những Pha Đi Bóng Của Ronaldo, Messi, Neymar, Những Pha Đi Bóng Điệu Nghệ Của Ronaldo

Chương trình học: Cung cấp nội dung bài học rõ ràng theo từng buổi, cập nhật nhiều kiến thức mới về pha chế café và các dòng thức uống hiện đại với thời gian đào tạo phù hợp.Bằng cấp: Chứng chỉ của những nơi đào tạo uy tín, nổi tiếng sẽ có giá trị khi tìm việc làm.

Học Barista ở đâu tốt tại TP. Hồ Chí Minh?

Với những tiêu chí trên, bạn có thể tự đánh giá và lựa chọn nơi học pha chế uy tín tại TP.HCM và các tỉnh khác.

*

Kỹ thuật Latte Art là kỹ năng quan trọng của Barista

Nếu bạn đang có nhu cầu học barista ở tphcm, Bếp Trưởng Á Âu là nơi bạn nên tham khảo khóa học pha chế café, thức uống hiện đại với chương trình cơ bản và nâng cao. Ngoài kiến thức cơ bản, bạn học được nhiều công thức pha chế để có ly café ngon, các dòng thức uống hiện đại cho menu quán café và cách sử dụng, bảo quản các dòng máy pha café hiện nay,…

*

Các thức uống hiện đại nằm trong chương trình học

Bạn là những người đam mê và yêu thích công việc pha chế – tạo ra đa dạng đồ uống đẹp và ngon thì hãy đăng kí ngay khóa học tại website Bếp Trưởng Á Âu hoặc liên hệ hotline 1800 6148 để nhận sự hỗ trợ và tư vấn.