Học Võ Taekwondo Ở Hà Nội

Học võ là một trong những cách rèn luyện nâng cao sức khỏe cho mỗi người. Đến với môn võ taekwondo ta được học những cách đánh độc đáo và sáng tạo. Taekwondo có chiều hướng sử dụng bàn chân và cẳng chân qua những cú đá đầy uy lực. Môn võ này du nhập vào Việt Nam được nhiều người hưởng ứng đặc biệt là các bạn trẻ. Có nhiều trung tâm đã được mở ra nhằm giảng dạy cho mọi người về môn võ taekwondo. Bài viết sau đây sẽ là những gợi ý cho các bạn trẻ về địa điểm các trung tâm dạy võ taekwondo ở Hà Nội.

Bạn đang xem: Học võ taekwondo ở hà nội


12345
1 14
*

*

4
1
4
1

CLB Taekwondo Đống Đa


CLB Taekwondo Đống Đa được thành lập từ năm 1993 với tên gọi ban đầu là CLB Thần Phong do Võ sư Nguyễn Thế Hiệp làm HLV trưởng (nay là chủ nhiệm CLB) trụ sở đặt tại Trường Cao đẳng Nghề Công nghiệp Hà Nội - phố Thái Thịnh. Sau 4 năm CLB đã vươn lên trở thành 1 trong những CLB có phong trào Taekwondo phát triển mạnh nhất của thủ đô, đóng góp nhiều VĐV cho đội tuyển Hà Nội tham dự các giải Quốc gia và Quốc tế.

Năm 1997 CLB đổi tên thành CLB Taekwondo Đống Đa Hà Nội và chuyển về Trung tâm TDTT quận Đống Đa - số 75 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội. Sau gần 20 năm thành lập và phát triển CLB có những bước phát triển không ngừng, các VĐV của CLB đóng góp cho các tuyến đội tuyển của TP liên tục giành được những thành tích cao tại các giải thi đấu trong và ngoài nước.

Câu lạc bộ với trang thiết bị hiện đại, sạch đẹp, thoáng mát, đội ngũ Huấn luyện viên có bằng cấp Quốc tế, Quốc gia tham gia huấn luyện tận tâm, yêu nghề. Quý khách tham gia các hoạt động tại câu lạc bộ được phục vụ nước uống miễn phí.

Xem thêm: Du Lịch Mũi Né Thuộc Tỉnh Nào ? Ở Đâu? Cách Sài Gòn Bao Xa Km

Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao Đống Đa, số 22 Đặng Tiến Đông, P.Trung Liệt, Q.Đống Đa, Hà Nội.75 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội
CLB Taekwondo Đống Đa
CLB Taekwondo Đống Đa
5
0
5
0

Hoạt động thể thao mang lại nhiều lợi ích cho trẻ cả về thể chất và tinh thần. Thể thao giúp trẻ phát triển cân nặng, chiều cao, tinh thần luôn sáng khoái, bớt căng thẳng,.. và rất nhiều lợi ích khác. Đến với Taekowndo kids các bạn nhỏ sẽ được tập được tập luyện trong môi trường chuyên nghiệp nhất, đội ngũ HLV giàu chuyên môn, nhiệt tình, tâm huyết...

Bên cạnh việc học và luyện tập, Trung tâm Taekwondo Kids VN luôn tổ chức các cuộc thì lên đai, định kỳ 3-4 lần/năm để các Võ sinh được nâng cấp, chuyển màu đai, chứng tỏ bản thân sau 1 thời gian dài cố gắng rèn luyện không ngừng nghỉ. Hơn nữa, các Võ sinh còn được tạo điều kiện để tham dự những cuộc thi về Võ thuật trong nước lẫn quốc tế để trải nghiệm và học hỏi.

Tại sao ba mẹ nên đưa các bé tập luyện tại Trung tâm Taekwondo Kids:

Hệ thống phòng tập đạt chuẩn quốc tế.Đội ngũ huấn luyện viên giỏi chuyên môn và chuyên nghiệpGiáo án giảng dạy phù hợp cho từng lứa tuổi.Trung tâm Taekwondo Kids sẽ luôn đảm bảo việc cập nhật các chương trình thi lên đai chuyển cấp mới nhất theo hướng dẫn của liên đoàn Taekwondo.

Địa chỉ:

Toà nhà 21T1 số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà NộiToà 21B5 GREEN STAR số 234 Phạm Văn Đồng - Từ Liêm - Hà NộiToà CT2C Khu đô thị mới Nghĩa Đô, Hà NộiTrường Quốc Tế ALASKA, Thọ Tháp, Cầu Giâý, Hà Nội