HỖN NGUYÊN TU CHÂN LỤC

(Một số truyện không được cập nhật trên Hố Truyện, bạn hãy xem bạn dạng cập nhật của những server không giống trong phần mục lục nhằm đọc chương bắt đầu nhất)

Bạn đang xem: Hỗn nguyên tu chân lục

Thể loại: Đam mỹ, Tiên hiệp , cổ kính , Trọng sinh , Đề cử, Sảng văn, vơi nhàng, Thăng cấp lưu, 1v1, Tình cảm, Duyên trời tác hợp, Mưa dầm thấm đất, song khiết, Thiên bỏ ra kiêu tử, Cường cường, HE

Nội dung ra mắt vắn tắt: Diệp Gia bởi vì một viên láo lếu Nguyên Châu mà lại bị diệt cửa, nó thiếu hụt tộc trưởng Diệp Khiên ra sức đánh cược một lần, ở đầu cuối không thành. Lại lần nữa tỉnh lại lúc, hồn phách sẽ về trên ngàn thời gian trước đó, mà lại viên kia láo lếu Nguyên Châu, lại thiết yếu trôi nổi trên hắn vào Đan Điền.

dòng gọi là: lếu Nguyên sinh lếu láo độn, càn khôn hóa bụi bặm. Lông nhọn Động lỗi vọng, Phong Lôi định thân này.

Diệp Khiên phụ thuộc đó thần vật, nghịch thiên tu chân.

Về phần CP. . .

Theo kiếp trước tính: Diệp Gia thiếu tộc trưởng cùng hắn con rối người đẩy đà

Theo kiếp này tính: thiếu thốn tộc trưởng sinh sống lại bản Diệp Thù, cùng còn không có bị luyện thành khôi lỗi tín đồ sống Yến trường Lan

Chú ý: Nói một chút đổi mới tần suất, tận lực ngày càng, nhưng mà mỗi lần đổi mới đoạn thời hạn cũng không vậy định, cũng không bài bác trừ một trong những thời tương khắc điều thời gian quá mệt mỏi mỏi cho nên vì vậy mới không kịp càng khả năng. . .

ngay lập tức hôm kia tránh ra ban đầu dùng Tấn Giang bạn dạng phòng trộm, tải V đạt tới một nửa trở lên cũng không cần quản, ta còn y hệt như trước kia, ta viết chiếc gì các ngươi thấy được cái gì. Thiết lập V không cao hơn 1/2 liền nên chú ý, ta viết mẫu gì, những ngươi hai trời về sau tài năng nhìn thấy cái gì. Cho nên đừng lão hỏi ta, thông thường mua V coi như không có nhìn thấy đoạn này lời nói, mua bắt buộc không đầy đủ nhớ kỹ các ngươi so mẫu trước muộn 48 tiếng là được.

liên quan tới cảnh giới, đa số là: Luyện khí, Trúc Cơ, Kết Đan, Nguyên Anh, Thần Du, Tụ Hợp, Huyền Quang, Thông Huyền, Đại Thừa.

【 chăm chú hạng mục 】:

① béo trường thiên tu chân, phàm nhân thăng cung cấp lưu;

② từ đầu tới đuôi một đối một, nhân vật chủ yếu thụ, không ngược HE;

③ nhân loại quan tùy chỉnh thiết lập là bạo dạn được yếu đuối thua;

④ mọi fan hòa bình bàn luận đừng đồ dùng lộn a, họ đều là giảng đạo lý bạn a a cộc!


Xem thêm: Bàn Gắn Máy Mài Góc Đa Năng, Bàn Gắn Máy Mài Góc Chất Lượng, Giá Tốt 2021

nếu như khách hàng thấy truyện cạnh tranh đọc bởi vì thiếu Names hoặc ko được địa chỉ Names rất có thể yêu cầu cai quản truyện/mod lọc names tại phía bên trên danh sách chương, chúng ta cũng có thể xem cụ thể về việc lọc Names ở trong phần "Quy định". Đây là truyện Convert ship hàng miễn giá thành cho các bạn muốn theo dõi truyện gần cạnh bên với vận tốc viết của tác giả nên câu cú sẽ không như Tiếng Việt. Ví như các bạn muốn đọc thuần giờ Việt xin hãy ngóng đọc phiên bản chuyển ngữ.
bình luận Đề cử Báo lỗi