Hộp số máy khoan pin

Bạn vẫn thường xuyên bắt gặp thông tin về hộp số sản phẩm khoan pin. Bạn có nhu cầu hiểu hơn về vỏ hộp số này và cách áp dụng chúng chưa? Nếu không hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của DIYhomedepot.

Bạn đang xem: Hộp số máy khoan pin

Máy khoan pin sẽ dẫn biến một thiết bị cụ tay tiện dụng sử dụng thông dụng trong các bước gia đình cũng như sửa chữa siêng nghiệp. Các công việc khoan, bắt vít mọi được thực hiện lập cập và không mất thời gian tìm ổ gặm điện.

*

Khi download máy khoan pin các bạn sẽ được đơn vị sản xuất cung ứng các thông tin về điện áp, kỹ năng khoan, vận tốc không mua và đầu cặp. Vận tốc không tải thông thường sẽ được phân thành nhiều cấp: cấp 1, cấp cho 2, cung cấp thứ 3… thường được điện thoại tư vấn là vỏ hộp số sản phẩm công nghệ khoan pin. Bởi vì vậy trong bài viết này, bạn hãy cùng với công ty chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về vỏ hộp số tốc độ, cách áp dụng nó ra làm sao để lấy đến hiệu quả khi làm việc nhất.

Hộp số lắp thêm khoan pin sạc là gì?

Hộp số vận tốc là một thông số kỹ thuật kỹ thuật khi mua bất cứ một cái máy khoan dùng pin nào. Cung cấp khả năng chọn trước tốc độ làm việc. Thường thì máy khoan sạc sẽ áp dụng hộp số 2 tốc độ hoặc 3 tốc độ. Vỏ hộp số có bao nhiêu tốc độ sẽ khớp ứng với bấy nhiêu mức tốc độ không tải, lực mô men xoắn.

Hướng dẫn phương pháp sử dụng hộp số lắp thêm khoan pin

Để rất có thể dễ dàng đọc được thuật số này, DIYhomedepot vẫn hướng dẫn bạn trực tiếp trên cái máy khoan GSB 180LI.

Theo thông số kỹ thuật của Bosch thì loại GSB 180-Li : tốc độ không sở hữu (số đầu tiên / số sản phẩm công nghệ 2): 0 – 500 / 0 – 1.900 vòng/phút. Vậy những tin tức này có chân thành và ý nghĩa gì?

*

Nguyên lý hoạt động

Hộp số 1: thì vật dụng khoan sẽ vận động với vận tốc thấp hơn, lực momen xoắn cao.

Xem thêm: Đánh Giá Sony Xperia Z5 Dual Chính Hãng, 26 Đánh Giá Sony Xperia Z5 Dual

Hộp số 2: thì máy khoan pin của các bạn sẽ quay ở tốc độ cao hơn cùng lực momen xoắn tạo nên thấp.

Lựa chọn cung cấp độ tốc độ cho bài toán khoan (khoan gỗ, khoan sắt):

Cấp thứ 1 với vận tốc xoắn đủng đỉnh cho lực mạnh cân xứng với đường kính khoan lớn.Cấp thứ 2 với vận tốc xoắn cấp tốc cho lực yếu hèn hơn cân xứng với đường kính nhỏ.

Lựa chọn cấp độ cho việc vặn vít

Hộp số cung cấp 1: những lực xoắn để triển khai trên vật liệu cứng với ốc vít khuôn khổ lớn, đem đến kết quả quá trình như ý muốn, không ảnh hưởng đến tiến trình quá trình của bạn.

Hộp số cung cấp 2: Với công vấn đề trên những vật liệu mềm, vặn ốc vít nhỏ, như vậy sẽ không làm tác động nhiều đến vật tư mà chúng ta gia công.

Nếu bạn đang sở hữu máy khoan pin có công tắc nguồn điều chỉnh tốc độ hộp số, hãy tham khảo cách phía dẫn áp dụng dưới đây:

*

Bước 1: Để máy khoan dừng lại hẳn – nhả nhòBước 2: Xác định vị trí vỏ hộp số – tuyển lựa hộp số cân xứng với công việcBước 3: Trượt nút của vỏ hộp số để chọn hộp sốBước 4: Bóp cò lúc bạn bước đầu làm việc.