HƯỚNG DẪN CHƠI FIRE EMBLEM 6

Nếu chúng ta mới nghịch lần đầu đã chỉ tất cả mục New Game và Extra. Restart, Copyvà Erase Data xuất hiện khi chúng ta có save lại sau khi kết thúc một bài.Resume thì chỉ xuất hiện khi chúng ta đang chơi dở một bài bác nào đó.Với mục Extra bạn sẽ có những cái như sau:


Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi fire emblem 6

*

Khi new chơi, các bạn sẽ chỉ tất cả Tutorial. Vào mục này bạn sẽ được hướng dẫntừng cách để hành động nhưng mình nghĩ các bạn cũng không phải vô đâyđâu nhỉ. 3 mục còn sót lại chỉ mở ra khi bạn ngừng game. Trial Map là 1 trong những sốmap mà bạn có thể sử dụng hồ hết nhân vật của bản thân mình luyện tập chơi. Đặcbiệt là những lần bạn phá hòn đảo thì vào Trial Map bạn sẽ có thêm 1 nhânvật cơ mà vốn bạn không có trong phần nghịch chính. Tổng cộng có 8 nhân vậtmới.Link Arena là nơi các bạn chia nhóm quân của bạn ra thành các đội, tranh tài với nhau.Cuối cùng, Sound Room là nơi lưu giữ hình ảnh, âm thanh. Tính năng này liênquan đến các sự kiện diễn ra trong game, vấn đề bạn cho các nhân vậtsupport nhau như vậy nào.Chúng ta bắt đầu vào game nhé!


*

*

Bạn thấy bên tay trái là hình nhân vật. Bên dưới là tên. Tiếp theo sau là classcủa nhân vật. Lv là cấp độ của nhân vật. E là số điểm kinh nghiệm màbạn đã có. 100 điểm là được lên lvl. Hp là số ngày tiết của bạn. Số thứnhất là số máu bây giờ còn số thiết bị hai là toàn bô máu chúng ta có.Bạn đã xem: hướng dẫn chơi fire emblem 6

Đang xem: lối chơi fire emblem 6

Possession Item là tin tức về vũ khí tương tự như những vật nhưng mà nhân vật đã cầm. Bạn sẽ thấy một item bao gồm: hình item, tên item, số lượt sử dụng cònlại, số lượt dùng buổi tối đa. Nếu bao gồm chữ E nghĩa là bạn đang trang bị vũkhí này.Bạn dìm R đã thấy thông tin của Item.


*

*

Ở mục này, các bạn sẽ thấy nhân vật sử dụng được một số loại vũ khí nào, cung cấp độtối đa là bao nhiêu. Ví dụ sinh hoạt đây, Roy chỉ hoàn toàn có thể dùng tìm với cấp độcao tốt nhất là D hoặc E (vì E kém cấp độ của D). Mỗi khi chúng ta giết được mộttên địch thì sẽ sở hữu được những cột xoàn hiện lên, khi nó đầy thì cấp độ sửdụng vũ khí của khách hàng cũng cao lên.Ngoài ra, khi bạn cho những nhân đồ vật đứng ngay gần nhau đủ thời gian thì chúng ta sẽcó gần như cuộc đối thoại. Sau khoản thời gian nói chuyện, họ đã tăng độ tư vấn chonhau từ C đến A. Điều đó biểu thị ở bảng này. Từng nhân vật sẽ chỉsupport được 5 lần, có nghĩa là chỉ có thể nói chuyện với người khác 5 lần.Cáp độ tư vấn khác nhau cũng sẽ cho ta hầu như chỉ số cộng khác biệt nênbạn cũng cần phải xem xét bài toán cho ai support ai.Bảng ở đầu cuối là Personal Data


Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Bút Trình Chiếu Vesine Logitech Trình Chiếu Powerpoint

Str: mức độ mạnh, tương quan đến vấn đề ta đánh đối phương mạnh giỏi yếuSkill: kĩ năng ra đòn, tương quan nhiều đến sự việc ra đòn Critical và tài năng đánh trúng.Spd: liên quan đến vấn đề bạn tránh né, việc bạn được ra đòn từng nào lần.Luk: tương quan đến câu hỏi bạn né tránh cũng tương tự giảm khả năng bị dính những đòn đánh Critical của đối phương.Def: kĩ năng chịu đòn thứ lýRes giỏi Mdf: khả năng chịu đòn phép thuậtMove: kỹ năng di chuyểnCon với Aid thì liên quan đến vấn đề giải cứu. Lúc chỉ số Aid của khách hàng lớnhơn chỉ số con của một nhân thứ khác thì chúng ta có thể trở nhấn vật đó đicùng mình. Mặc dù nhiên, lúc chở nhân thứ khác, các chỉ số của người tiêu dùng cũng bịsuy giảm, nhất là Spd.Trv: tên của nhân vật nhưng mà bạn nhiều người đang chuyên trở hoặc sẽ trở bạn.Affin: hình trạng như chiếc máu trong FE4 vậy nhưng không liên quan đến Thánh khí gì đâu. Chỉ liên quan đến tư vấn thôi.Stat: những trạng thái sệt biệt. Ví như Sleep, Berserk…Còn đó là các sàng lọc cho nhân vật: (sau khi di chuyển nhân vật)


– Attack: xuất hiện thêm khi kẻ địch nằm vào tầm tiến công của bạn- Item: luôn luôn có trừ khi bạn không có theo bắt cứ gì cả- over là hoàn thành lượt đi- Conquer: Chỉ bao gồm Roy tất cả lệnh này cùng chỉ mở ra khi anh đứng trước của thành hay ngai vàng.- Trade: mở ra khi hai nhân trang bị đứng cạnh nhau, dùng để làm trao đổi nhà cửa giữ những nhân vật- Rescue: xuất hiện thêm khi nhân trang bị đứng canh một nhân thứ khác và tất cả chỉ số Aid cao hơn chỉ số con của nhân trang bị kia.- Take: xuất hiện khi chúng ta đứng cạnh một nhân vật đang trở một nhân vậtkhác. Lệnh này giúp bạn chuyển nhân vật nên chở từ fan này lịch sự ngườikhác. Tất nhiên vẫn tuôn theo quy khí cụ Aid và nhỏ nói trên.- Release: Xuất hiện khi bạn đang chuyên trở nhân đồ vật khác. Lệnh này giúp cho bạn thả nhân thứ đó ra cùng đi một mình.- Give: chuyển nhân trang bị mình đang trở cho một nhân trang bị khác- Visit: xuất hiện khi vào vào thăm buôn bản hoặc vào các nhà dân để hiểu thêm thông tin.Ngoài ra còn một vài lệnh đặc biệt khác chỉ có ở một trong những nhân vật dụng như cứuthương, ăn uống trộm, vũ công tuyệt nghệ sĩ tiến công đàn. Loại này lúc nào nhân vậtxuất hiện tại mình sẽ nói kỹ hơn.Còn sau đó là một số lệnh hệ thống: (nhấn X sinh sống vị trí ngẫu nhiên trên map)


Unit: lúc vào lệnh này, các bạn sẽ có được thông tin về các nhân vậtbao tất cả 6 bảng, chuyển giữa những bảng bằng nút quý phái trái hoặc sang trọng phải.


Data: thống kê về trận đánh. Tên bài, nhiệm vụ, lượt đi, tiềnđang có, số phe vào bài, số quan từng phe, thủ lĩnh từng phe cùng thờigian chơi.End: tắt bảng lệnh.Còn khi chúng ta nhấn Start thì trên screen sẽ hiển thị một bạn dạng đồ bé dại baoquát toàn map, vị trí các nhân vật. Màu xanh da trời là phe ta, màu đỏ là pheđịch.


Một số điều chú ý:- Nếu bạn muốn ép chỉ số thì nên sử dụng Save với load.- vũ trang khi không còn lần thực hiện sẽ quăng quật đi, tải cái mới, quan trọng sửa như FE4- Mình sẽ không còn hướng dẫn giải pháp train toàn bộ các nhân vật vì mình khôngbao giờ làm như thế. Vì chưng thế, chúng ta cũng đừng khi nào hỏi mình cáchlàm điều đó.- bao gồm một số cụ thể ví dụ như chỉ số cùng khi support… mình sẽ đưasau vày thực sự mình chưa tồn tại thời gian để viết. Các bạn thông cảm nhé.Mình chỉ mô tả những thông tin cơ bản. Các chiếc khác sẽ nói thêm lúc nó tương quan đến từng bài. Nuốm nhé


Hướng dẫn cụ thể FE6 – The Sealed Sword
Copy mặt đường link sau đây gửi đến nick yahoo chúng ta bè!

Hay quá nè :Hướng dẫn cụ thể FE6 – The Sealed Sword. Nhấn Vào Đây Coi Lẹ Đi https://mojaocena.com.niceboard.vn/t187-topic Xin lỗi đã Spam , gửi cho anh em tin này dùm mình nha. ( an tâm là không có virus đâu )

Trang 1 trong tổng cộng 1 trang
Permissions in this forum:Bạn không tất cả quyền trả lời bài viết
mojaocena.com::Games::Game Offline