Hướng Dẫn Sử Dụng Bao Cao Su Bằng Người Thật


Bạn đã hiểu cách thức đeo bao cao su an toàn để đảm bảo an toàn sức khỏe của chính bản thân mình và tình nhân chưa?
*

Hẳn là các bạn còn lưu giữ hồi đi học, điều thứ nhất mà ta biết được trong các khoá học bình yên tình dục là bí quyết đeo bao cao su đúng chuẩn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng bao cao su bằng người thật

Cho dù hồi đó có thể bạn chỉ thấy bi hùng cười cùng thích thổi bong bóng cao su đặc làm trò vui hay hiện giờ đã là một trong người lớn hiểu rõ về yêu cầu tình dục của mình, học về phong thái sử dụng bao cao su bình an không lúc nào là thừa.

*

Bao cao su là một dòng khiên bảo đảm bắt buộc phải có, để ta có thể xông vào cuộc yêu một cách an toàn. Đây là mặt hàng phòng thủ vững chắc nhất giúp bạn tránh khỏi các bệnh lan truyền qua đường tình dục (một số bệnh có thể dẫn đến ung thư hoặc AIDS) và việc mang thai ngoài ý muốn. Nhiều người không thích dùng bao cao su trong lúc quan lại hệ vì cảm thấy vướng và ‘không thật’. Tuy nhiên nên nhớ rằng, bạn càng được an toàn. Bao nhiêu, bạn càng thoải mái tận hưởng cuộc vui, đem lại cảm xúc tuyệt vời mang đến cả hai bấy nhiêu. Vì chưng vậy, hãy cùng coi lại cách sử dụng bcs đúng chuẩn an toàn để lâm trận thật yên tâm nào!


Hướng dẫn sử dụng và biện pháp đeo bao cao su thiên nhiên an toàn

*

Bước 1: Kiểm tra hạn sử dụng (được in ở hộp hoặc trên gói đựng bao cao su). Việc này có vẻ hiển nhiên nhưng thường bị bỏ qua do không để ý. Bạn chỉ tốn 1 giây để kiểm tra hạn sử dụng để xem bao còn dùng được và có an toàn không. Nếu còn hạn thì có thể thoải mái bắt đầu được rồi, lúc "cậu nhỏ" cứng lên thì với bao vào thôi. Bước 2: Trước lúc xé vỏ đựng, hãy đẩy vòng bao ra xa khỏi vị trí bạn muốn xé (để không vô tình làm rách bao) và xé nhẹ nhàng ở cạnh răng cưa trên vỏ. Khi cầm bao, chú ý tránh xa những vật sắc nhọn như móng tay hoặc trang sức. Siêu phiền giả dụ bao bị những vật này cào rách, bạn sẽ phải tốn một cái bao mới, tốt tệ hơn khi phát hiện đó là cái bao cao su đặc duy nhất bạn còn. Bước 3: Chú ý để thành cuộn của bao cao su thiên nhiên ra phía ngoài. Phần đầu bao hướng ra ngoài, cùng chiều với đầu "cậu nhỏ". Bước 4: Dùng ngón tay bóp phần đầu bao cao su đặc (nơi đựng tinh dịch) để đẩy ko khí ra ngoài đề phòng bao bị rách trong quá trình quan hệ, rồi đặt bao lên đầu ‘cậu nhỏ’.

Xem thêm: Cách Làm Mắm Ruốc Ăn Xoài, Cóc Ngon Khó Cưỡng, Cách Làm Mắm Ruốc Chấm Xoài

Nếu bạn không cắt bao quy đầu, hãy tuột bao quy đầu xuống trước khi đặt bao cao su thiên nhiên lên. Bao cao su khi sử dụng phải vừa khít với toàn bộ dương vật, yêu cầu hãy nhớ chỉ được mang bao khi đã thực thụ ‘’cứng’’ nhé. Đây là một trong những cách đeo bao cao su thiên nhiên đúng chuẩn. Bước 5: Cẩn thận vuốt bao cao su thiên nhiên xuống đến tận gốc của "cậu nhỏ". Nếu không vuốt bao xuống được thì bạn vẫn đặt bao ngược chiều rồi. Trường hợp này bạn bắt buộc thay một chiếc bao khác vì nếu lộn ngược lại rồi tiếp tục sử dụng, phần bao đã tiếp xúc với đầu ‘cậu nhỏ’ (có khả năng đã dính chất nhờn có thể chứa một ít "tinh binh") lúc này nằm phía ngoài, sẽ tiếp xúc với "cô bé" của nàng, gây mất an toàn. Bước 7: Giờ bạn đã sẵn sàng lâm trận trong trái tim thế tự tin thoải mái nhất vì cả nhì đều đang được bảo vệ. Nếu bao cao su hơi tuột hoặc bị cuộn lại vào lúc quan liêu hệ thì bạn chỉ cần chỉnh lại mang lại ngay ngắn. Nhưng nếu bao bị tuột hoàn toàn thì bạn phải rút ‘cậu bé’ ra, lấy bao khỏi người nàng và dùng một chiếc bao mới. Chú ý cẩn thận làm lại từ đầu những bước kể trên. Vì nếu bao cao su đặc được sử dụng đúng cách sẽ ko có trường hợp bị tuột tuyệt rách. Cùng nhìn qua một số lý bởi vì tại sao bao cao su bị rách?Nếu bao cao su đặc thường xuyên bị tuột vào quá trình quan liêu hệ thì bạn hãy thử đổi thanh lịch dòng bao khác. Durex gồm rất nhiều dòng bao cao su đa dạng để bạn thoải mái lựa chọn và tìm ra cho mình loại bao cao su đặc phù hợp nhất. Bước 8: sau khi xuất tinh, dùng tay giữ chắc phần đáy bao ở gốc dương vật trước lúc rút ‘cậu nhỏ’ ra khỏi người nàng để tránh tuột bao lúc này. Chú ý tháo bỏ bao khi ‘cậu nhỏ’ vẫn còn đang cương cứng, cột thắt nút phần miệng bao để tránh tràn dịch ra ngoài, sau đó bọc bằng khăn giấy và bỏ vào thùng rác.

Nếu bạn vẫn còn đang do dự không biết loại bao cao su nào phù hợp với mình, hãy nhìn qua hướng dẫn chọn bao cao su với nhiều loại và kích cỡ khác nhau.