Hủy đơn hàng tại lazada

Bạn đã nhấn nút “đặt hàng” bên trên Lazada, đã thanh toán tiền qua tài khoản thậm chí gói hàng của bạn đã trong trạng thái “đang di chuyển” nhưng chúng ta lại mong muốn hủy giao dịch trên Lazada vì một vì sao nào đó thì đây đúng chuẩn là nội dung bài viết bạn cần tìm.Sau đây mojaocena.com đã giới thiệu cho mình các cách hủy deals Lazada cực kỳ đơn giản.

Bạn đang xem: Hủy đơn hàng tại lazada

*
Hướng dẫn hủy giao dịch trên Lazada

Các giải pháp hủy giao dịch Lazada:


Cách 1: Hủy đối kháng tự độngCách 2: Hủy đơn hàng qua tài khoản cá nhânCách 3: Hủy đơn hàng bằng phương pháp từ chối dìm hàng từ nhân viên giao nhận.

Sau đây, Vouchercode sẽ hướng dẫn chúng ta chi máu 3 cách hủy solo Lazada này nhé!

Hướng dẫn hủy giao dịch Lazada nhanh nhất

1/ bỏ tự động

Để triển khai việc “Hủy solo tự động” các bạn chỉ vấn đề dùng số điện thoại cảm ứng thông minh đã cần sử dụng để đặt hàng ngay và điện thoại tư vấn đến 1 trong các 2 số điện thoại cảm ứng thông minh sau:HCM: 028 3942 1188.HN: 024 7300 1188.– Bấm phím 1 (chuyển ngôn ngữ tiếng Việt)– Bấm tiếp phím 2 (để HỦY đơn)– Nhập mã đơn (15 số) mã đối kháng hàng bạn cũng có thể tìm thấy vào email xác nhận đơn sản phẩm của Lazada.

2/ Hủy đơn hàng Lazada bằng tài khoản cá nhân

Nếu như các bạn đã đk tài khoản trên Lazada thì chúng ta có thể chọn cách hủy đơn hàng Lazada bằng cách sử dụng tài khoản của mình.

Bước 1: sau khi đã đăng nhập vào tài khoản Lazada, click vào thống trị đơn hàng
*
Đăng nhập vào tài khoản, chọn mục “Đơn hàng của tôi”Bước 2: Chọn giao dịch cần bỏ và nhấn vào nút “Quản lý”
*
Chọn Đơn Hàng cần hủyBước 3: Kéo xuống bên dưới góc phải màn hình bạn thừa nhận nút “Hủy”
*
Hướng Dẫn hủy deals trên LazadaBước 4: Giao diện màn hình sẽ xuất hiện thêm như phía dưới, bạn chọn vì sao và tích vào ô “ đồng ý với cơ chế hủy 1-1 hàng” với bấm “ xác nhận”.

Xem thêm: Tính Công Suất Nguồn Máy Tính Công Suất Tiêu Thụ Điện Của Máy Tính Bàn (Pc)

*
Hướng Dẫn hủy giao dịch trên LazadaBước 5: các bạn nhận được thông báo giao dịch đã được diệt thành công.
*
Hướng Dẫn diệt đơn đặt đơn hàng trên Lazada

Vậy là gần đầy 1p bạn đã thực hiện dứt thao tác hủy 1-1 hàng của bản thân rồi, chúng ta không cần băn khoăn lo lắng nữa. Lazada sẽ trả lại tiền vào thông tin tài khoản mà chúng ta dùng thanh toán nếu khách hàng đã giao dịch online mang đến gói mặt hàng của mình.

3/ Hủy deals Lazada bằng phương pháp từ chối dấn hàng lúc nhân viên giao hàng gọi điện

Cách hủy đơn hàng này là chiến thuật cuối cùng, nếu vạn bất đắc dĩ lắm lúc không thể hủy 1-1 online vày gói hàng của bạn đang trong tâm lý “đang di chuyển” thì nên chọn bạn nhé. Vì khi hàng đang đi tới tay tín đồ giao dìm thì nên trải qua không hề ít giai đoạn từ những việc ra đơn, đóng gói, vận chuyển.

Trên đây mình giới thiệu cho mình 3 biện pháp hủy deals Lazada, phương pháp nào cũng dễ dàng và dễ dãi áp dụng, chúc bạn hủy thành công giao dịch của mình. Nếu bạn muốn mua hàng giá bèo thì hãy nhớ truy vấn vào trang web mojaocena.com để nhấn mã giảm ngay Lazada nhé.