HUYỀN TRANG BẤT HỐI LÀ AI

Những chị em mê đọc tiểu thuyết tình cảm chắc hẳn đều biết Huyền Trang Bất Hối là ai. Mới đây, nữ nhà văn tiếp tục có những phát ngôn gây tranh cãi về chuyện đàn ông ngoại tình.

Bạn đang xem: Huyền trang bất hối là ai


Với đông đảo cư dân mạng, có lẽ rất nhiều người biết Trịnh Huyền Trang, hay Huyền Trang Bất Hối là ai. Từng một thời thử sức với nghề diễn viên, người mẫu tự do và hiện đang sở hữu một shop áo dài mang tên mình song Huyền Trang nổi tiếng nhất qua vai trò một nhà văn chuyên viết về tình yêu, hạnh phúc một cách sâu sắc và thực tế.

Chị em mê tiểu thuyết hầu hết đều biết Huyền Trang Bất Hối là ai. Ảnh FBNV

Là mẫu phụ nữ hiện đại mạnh mẽ và cá tính, Huyền Trang Bất Hối thể hiện quan điểm về tình yêu và cuộc sống qua từng trang sách, từng phát ngôn thâm trầm và tinh tế. Các tác phẩm của cô như “Cốt cách phụ nữ”, “Phụ nữ vạn người mê” được nhiều chị em coi là cuốn sách gối đầu giường.

Mới đây khi làm khách mời cho một talkshow, Huyền Trang Bất Hối tiếp tục chia sẻ suy nghĩ về chuyện đàn ông ngoại tình. Cô nói: “Trong chuyện tình cảm, đàn ông và đàn bà đều có sự ích kỷ riêng, chẳng hạn như ghen tuông về quá khứ”.

Nữ nhà văn nêu vấn đề: “Nếu như người yêu hay chồng mình ngoại tình, liệu mình có tha thứ được không, khi mà hàng ngày mình cứ nghĩ người đàn ông của mình đã từng nắm tay, ôm hôn hay này nọ với một phụ nữ khác. Mỗi người sẽ có một luận điểm khác nhau”.


Huyền Trang Bất Hối tuyên bố không dùng chung đàn ông vì “bẩn”. Ảnh chụp màn hình

“Với em, em có quan điểm là không dùng chung đồ, không mặc chung quần và ghét nhất là dùng chung đàn ông. Quá khứ không nói nhưng quan trọng là hiện tại phải dùng chung, bẩn lắm em không dùng được” – Huyền Trang Bất Hối chia sẻ.

Xem thêm: Xem Phim Bóng Ma Nhà Hát Cổ, The Phantom Of The Opera (2004 Film)

Ngay lập tức, phát ngôn của Trịnh Huyền Trang đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng xã hội đặc biệt là phái đẹp với hàng nghìn lượt thích, bình luận và chia sẻ. Đa phần chị em đều đồng ý với quan điểm này của Huyền Trang Bất Hối.

Ngay cả những độc giả mới chưa biết Huyền Trang Bất Hối là ai cũng bày tỏ sự yêu mến và đồng tình với cô. Họ cho rằng Huyền Trang thực sự là mẫu phụ nữ mạnh mẽ trong từng suy nghĩ, ít nói nhưng nói câu nào là chuẩn câu đó.

Nhiều người ủng hộ quan điểm của Huyền Trang Bất Hối. Ảnh chụp màn hình

Trong khi đó, một số ít người dùng cho rằng phát ngôn này của Trịnh Huyền Trang khá sốc. Họ cho rằng nếu người đàn ông ngoại tình đã biết sai thì vẫn có thể tha thứ được. Cũng có ý kiến cho rằng điều quan trọng là làm sao để biết được bạn trai hay chồng mình phản bội.

Một số ít cư dân mạng phản đối suy nghĩ của nữ nhà văn. Ảnh chụp màn hình

Đặc biệt, Facebooker có tên K.T.P. không tán đồng với suy nghĩ của Huyền Trang Bất Hối và có những ngôn từ khá gay gắt: “Người chồng từng ôm ấp mà dùng từ bẩn, thế cô cũng bẩn ngần ấy năm. Tôi không ủng hộ đàn ông ngoại tình, nhưng nếu cô không thể đi cùng nữa thì chia tay. Dùng từ bẩn tôi không chấp nhận được”.

Câu chuyện của Huyền Trang Bất Hối về việc “đàn ông là phải đi đêm”. Ảnh chụp màn hình

Hiện trận khẩu chiến trong cộng đồng mạng về quan điểm “không dùng chung đàn ông vì bẩn” của Huyền Trang Bất Hối vẫn chưa có hồi kết với đủ ý kiến trái chiều. Trên thực tế, trước đó nữ nhà văn cũng từng có nhiều phát ngôn gây tranh cãi về tình yêu và chuyện ngoại tình, trong đó nổi bật nhất là đề tài “đàn ông là phải đi đêm”.