Huỳnh thảo âm dương sư

Hotarugusa (Huỳnh Thảo) tuyệt còn được cộng đồng Âm Dương Sư hotline là Thảo Lực Điền là 1 trong Thức Thần cung cấp hồi máu khá giỏi so với phần lớn Thức Thần trực thuộc bậc R. Hãy thuộc mình đi kiếm hiểu về cô bé bỏng có vai trò chỉ là một cung cấp nhưng lại rất có thể Solo rắn 10 một cách dễ ợt này nhé.Bạn sẽ xem: Ngự hồn đến thảo

Hotarugusa (Huỳnh Thảo)

Hướng Dẫn đùa Hotarugusa – Tổng Quan

Độ hiếm: R

Vai trò: Hỗ Trợ Hồi huyết – gần cạnh Thương Phụ

Thức tỉnh: Cường hóa Kỹ Năng 2 – Thảo Lực (Nội Tại) “sau mỗi lượt hồi máu bằng 22% lực tấn công, bảo trì 2 lượt.

Bạn đang xem: Huỳnh thảo âm dương sư

Hướng Dẫn nghịch Hotarugusa – Kỹ Năng

Hấp Thụ

Kỹ Năng 1 – Hấp Thụ: Hotarugusa tập chung yêu lực tấn công 1 mục tiêu, khiến 100% liền kề thương, và trong số ấy chuyển hóa 30% gần kề thương thành huyết của bạn dạng thân.

Cấp 2: Tăng 5% gần cạnh thươngCấp 3: Tăng 5% liền kề thươngCấp 4: Tăng 5% cạnh bên thươngCấp 5: Tăng 10% gần cạnh thương Tiêu hao: 0 quỷ hỏa

Thảo Lực

Kỹ Năng 2 – Thảo Lực (Nội Tại): Khi Hotarugusa bị tấn công, hồi lượng máu bằng 15% lực tấn công. Lưu ý: Tấn công tiếp tục cũng chỉ kích hoạt 1 lần thôi kia nhé.

Cấp 2: Lượng máu hồi tăng 5%Cấp 3: Lượng tiết hồi tăng 5%Cấp 4: Lượng máu hồi tăng 5%Cấp 5: Lượng ngày tiết hồi tăng 5% Tiêu Hao: 0 quỷ hỏa

Trị Dũ Quang

Kỹ Năng 3 – Trị Dũ Quang: Hồi máu mang lại toàn đội bởi 87% lực tấn công của Hotarugusa, với sau mỗi lượt hành động, hồi một lượng máu bằng 22% lực tấn công, duy trì 2 lượt.

Cấp 2: Lượng máu hồi tăng 5%Cấp 3: Lượng huyết hồi tăng 5%Cấp 4: Lượng ngày tiết hồi tăng 5%Cấp 5: Lượng máu hồi tăng 5% Tiêu hao: 2 quỷ hỏa

Hướng Dẫn đùa Hotarugusa – Đánh Giá

Đầu game: Trung Bình

Giữa game: Mạnh

Cuối game: Mạnh

PvP: Trong PvP Thảo chỉ kết quả ở nấc trung bình.

PvE: Trong PvE thì Huỳnh Thảo lại tỏ ra cực kỳ kết quả với khả năng hỗ trợ của mình

Hướng Dẫn đùa Hotarugusa – Ưu Điểm

Kỹ năng hồi tiết quần thể dẫu vậy lại chỉ tốn 2 quỷ hỏa, tương đối là tiết kiệm ngân sách trong vấn đề này.

Cực kỳ to gan lớn mật và bổ ích trong PvE cùng với một truyền thuyết solo rắn 10 mà không phải Thức Thần nào cũng làm được.

Hồi máu bằng chỉ số công nên Thảo cũng hoàn toàn có thể gây ra một lượng ngay cạnh thương không thể nhỏ.

Hướng Dẫn chơi Hotarugusa – Nhược Điểm

Vì hồi máu bởi chỉ số tiến công nên lúc vào đấu PvP sẽ không được buff cũng tương tự khả năng phòng ngự khá mỏng manh.

Xem thêm: Cách Chọn Kem Chống Nắng Cho Da Dầu Hot Nhất 2020 (Top Đánh Giá)

Là một Healer mà bộ tài năng toàn là kỹ năng hồi máu đề xuất những hiệu ứng giảm năng lực trị liệu cũng khá khó chịu so với cô nàng.

Hướng Dẫn nghịch Hotarugusa – Ngự Hồn

Là một Thức Thần gồm cơ chế hồi máu bằng lực tiến công duy tốt nhất ở thời gian hiện tại, khiến cho Huỳnh Thảo khá quan trọng đặc biệt về phương pháp build ngự hồn so với các Healer khác.

Tranh (Công/Công/Chí Mạng) là giải pháp build ngự thịnh hành cũng như tác dụng nhất mang lại Thảo ở thời khắc hiện tại. Tranh sẽ giúp cho Thảo có khả năng cấu rỉa, giúp đội tất cả thêm một lượng sát thương không còn nhỏ. Bạn có thể sử dụng miếng 6 là ST Chí Mạng nếu như cỗ ngự mà ai đang sử dụng gồm đủ lượng Chí Mạng từ dòng phụ.


*

Tranh

Bộ kỹ năng của Thảo tất cả đều phải sở hữu hiệu ứng hồi máu, cần Thụ yêu (Công/Công/Chí Mạng) là một trong bộ ngự cực kỳ cân xứng kỹ năng của cô ý nàng.


*

Thụ Yêu

Luân Đạo (Công/Công/Chí Mạng) sử dụng đến Thảo cũng trợ thời ổn, các bạn sẽ có thêm lượt hồi tiết giúp nhiều pha cứu thảm bại rất cosplay đó.


*

Luân Đạo

Hướng Dẫn chơi Hotarugusa – Đồng Đội

Thảo (Tranh), tất yếu rồi, cũng giống như những thức thần thực hiện ngự hồn tranh không giống thì Shouzu (Tiêu Đồ) là 1 đồng đội không liệu có còn gì khác tuyệt vời hơn. Shouzu sẽ giúp đỡ cho Thảo tăng năng lực kích hoạt Tranh cũng giống như khả năng tự hồi sinh cho bản thân của mình. Xung quanh ra, vì chưng Thảo hồi máu bằng Lực tiến công nên kĩ năng phòng ngự của cô người vợ khá là mỏng tanh nên “Liên Kết Sinh Mệnh” của Shouzu vẫn khắc phục được điều đó.

Shouzu (Tiêu Đồ)

Vũ Nữ để giúp đỡ cho Huỳnh Thảo tránh khỏi sự khống chế bởi một vài Thức Thần, cũng giống như hiệu ứng khóa nội tại cực kỳ khó chịu.

Ame Onna (Vũ Nữ)

Hướng Dẫn đùa Hotarugusa – quân thù Khắc Chế Hotarugusa

Là một Healer hơn nữa hồi máu bởi chỉ số tiến công nên năng lực phòng thủ khá là mỏng, ngoài ra cô thiếu nữ lại ko có khả năng bao vệ mình ngoài những tài năng hay Ngự Hồn khống chế nên đấy là một nhược điểm rất to của Thảo. Kế bên bị khống Chế thì các hiệu ứng như khóa nội tại xuất xắc giảm tác dụng trị liệu cũng có tác dụng giảm rất nhiều độ ảnh hưởng của Thảo vào đội, các bạn hãy xem xét khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với hầu hết thứ này nhé.