Iphone 6 Và 6S Khác Nhau Thế Nào

So sánh iPhone 6 cùng 6S khác nhau chỗ nào? ai đang vân phân không biết nên chọn mua iPhone 6 tuyệt 6S cùng chưa phân minh được sự không giống nhau giữa iPhone 6 và 6S?. Qua nội dung bài viết này, Thành Trung Mobile sẽ chỉ ra sự khác nhau, cũng như so sánh iPhone 6 và 6S.

Bạn đang xem: Iphone 6 và 6s khác nhau thế nào


Về thiết kế, iPhone 6 cùng 6S khác biệt chỗ nào?

Có thể nói rằng, iPhone cùng 6S như thể nhau mang đến 99%. Như các bạn cũng đang biết, 6S chính là bản nâng cung cấp về thông số kỹ thuật của iPhone 6, cũng chính vì vậy về nước ngoài hình, form size đều là 4.7 inch và không có gì khác biệt.

Nếu để 2 sản phẩm này ngay gần nhau, bạn sẽ khá dễ nhầm lẫn. Để biệt lập iPhone 6 và 6S, chúng ta cũng có thể dựa vào 1 điều duy nhất, đó chính là ở mặt sườn lưng iPhone 6S, bên dưới chữ iPhone, bao gồm khắc 1 biểu tượng logo chữ S nho nhỏ.

*

 Ngoài ra iPhone 6S tất cả thêm 2 phiên bản màu Gold (vàng) cùng Rose Gold (hồng). Một điểm khác biệt nhỏ tuổi nữa chính là phần vỏ của iPhone 6S được gia công từ cấu tạo từ chất nhôm seri 7000, chắc chắn hơn so với người tiền nhiệm đồng thời chống trầy xước cũng tốt hơn.

*

Sự khác biệt giữa iPhone 6 cùng 6S: screen 3D Touch

Công nghệ cảm ứng lực (3D Touch) là một tính năng mới trên iPhone 6S giúp tối ưu hóa trải nghiệm bạn dùng. Bây giờ trên màn hình hiển thị iPhone 6S, chúng ta cũng có thể nhấn nhẹ hoặc nhấn mạnh để xem trước ngôn từ đã chọn.

*

Tính năng cảm biến 3 chiều trên iPhone 6S

Mời bạn bài viết liên quan các tin tức khác

So sánh iPhone 6 cùng 6S về cảm ứng vân tay

Trên iPhone 6S, cảm ứng vân tay đã được upgrade một biện pháp hoàn hảo, tiếng tay việc mở khóa màn hình đã nhanh hơn không ít chỉ với cùng 1 cái chạm nhẹ vào phím Home.

So sánh cấu hình iPhone 6 và 6S

Khác nhau giữa iPhone 6 và 6S về thông số kỹ thuật là cực kỳ lớn. IPhone 6 trang bị chip táo bị cắn A8, 1.4GHz, 2 nhân và bộ nhớ Ram 1GB. Còn 6S áp dụng chip táo bị cắn A9, Ram 2GB, khỏe mạnh hơn vô cùng nhiều.

Về hiệu năng, nói theo một cách khác iPhone 6S cấp tốc hơn 70% đối với iPhone 6. Chúng ta cũng có thể xem sự khác hoàn toàn về tính năng qua đoạn clip bên dưới.

Xem thêm: Có Nên Thay Cần Số 2 Chiều Winner 150, Cần Số 2 Chiều Xe Winner 150

 

So sánh camera iPhone 6 với 6S

Camera bên trên iPhone 6S là 1 sự đổi mới đáng kể, đáp ứng nhu cầu được sự mong rằng của iFan. Cấu hình camera trước được nâng trường đoản cú 8 MP lên tới mức 12 MP, sở hữu lại quality hình hình ảnh tốt hơn không ít lần.

Camera sau cũng rất được nâng cung cấp từ 1.3 MP lên 5 MP, khiến cho bạn tha hồ tự sướng.

Bên cạnh đó năng lực quay đoạn clip được nâng vội vàng 4 lần (iPhone 6 với 1080p, iPhone 6S với 4K). Đặc biệt iPhone 6S còn được thiết bị nhiều kĩ năng chụp ảnh độc đáo như Live Photo, đưa về những từng trải thú vị.

 

So sánh pin iPhone 6 và 6S

Về thông số pin, sự khác hoàn toàn giữa iPhone 6 cùng 6S là không nhiều. Gồm một điểm khá kỳ lạ chính là dung lượng pin sạc iPhone 6S chỉ 1715mAh trong những lúc iPhone 6 là 1810mAh (thấp hơn 95mAh).

Nhiều fan cho rằng đấy là một sự “cải lùi” của Apple. Tuy nhiên, qua thí nghiệm thực tế, thời lượng sử dụng pin của iPhone 6S vẫn tốt hơn đối với iPhone 6. Nên các bạn cũng tránh việc bận chổ chính giữa về số lượng này.

*

Nên tải iPhone 6 giỏi iPhone 6S?

Qua bài viết so sánh iPhone 6 cùng 6S không giống nhau chỗ nào, chắc hẳn bạn đã tìm kiếm được câu trả lời cho mình. Ờ thời gian hiện tại, bộ đôi này vẫn không lỗi thời về thi công lẫn thông số kỹ thuật và vẫn thỏa mãn nhu cầu được các nhu yếu cơ bản của tín đồ dùng.

Mỗi ngày có hàng vạn vấn đề mới phát sinh trên toàn cầu, mỗi vấn đề đều bắt nguồn từ một vụ việc cũ trước đây. 

Bạn rất có thể xem qua bộ đôi sản phẩm iPhone 6 cũ cùng iPhone 6S Lock vẫn có mức giá gần tương tự tại Thành Trung Mobile. (Bạn hoàn toàn có thể xem thông tin thông số kỹ thuật chi huyết từng sản phẩm công nghệ ở 2 liên kết trên)

Hy vọng qua nội dung bài viết này, các bạn đã biết được sự khác nhau giữa iPhone 6 cùng iPhone 6S. Nếu khách hàng có thắc mắc, hãy vướng lại bình luận dưới nhé.

Từ khóa tìm kiếm:

iphone 6 và 6s khác biệt chỗ nào so sánh iphone 6 và 6s iphone 6 không giống gì 6s sự khác hoàn toàn giữa iphone 6 với 6s sự khác biệt giữa iphone 6 với 6s