Iphone 6s có gì mới

iPhone 6S vẫn tròn 6 năm ra mắt cho đến tháng 9 này. Tuy nhiên thiết bị vẫn có mặttrong list được update iOS 15 theo như chứng thực của Apple.

Bạn đang xem: Iphone 6s có gì mới

iPhone 6S thuộc chiếc sản phẩm thứ nhất ra mắtkhiTim Cook lên chỉ đạo Apple, mang theo nhiều biến đổi và bỗng phá. Vào thời điểm tháng 9 này, tại thời khắc phát hành game ios 15, thiết bị đã được cung ứng nâng câp lên phiên phiên bản iOS 15.

iPhone 6S sẽ được cập nhật quả táo 15

Tại sự kiện WWDC 2021, hãng apple sẽ cho reviews hệ quản lý điều hành iOS 15 với cùng một loạt khả năng mới. Đáng không thể tinh được là đông đảo thiết bị lâu đời như iPhone 6S, 6S Plus với iPhone SE lại có tên trong list được hỗ trợ. Cố gắng hệ này reviews cách phía trên 6 năm với bước đầu với hệ quản lý và điều hành iOS 9.

*

Hệ điều hành mới của táo đưa iPhone 6S vào danh hiệu smartphone lâu đời nhất áp dụng iOS 15. Trước đó, iPhone 5S sau 5 năm chuyển động thì chỉ tạm dừng ở hệ điều hành iOS 12, thậm chíkhông đầy đủ điều kiện cài đặt iOS 13. Ngay cả Samsung, yêu thương hiệuthuộc top đầu trong việc nâng cao tuổi lâu thiết bị buổi tối đa cũng chỉ cung cấp trong 4 năm.

Những nhân kiệt ở game ios 15 có thể iPhone 6S không áp dụng được

Không biết đúng là bao nhiêu nhưng chắc chắn rằng sẽ có không ít tính năng bắt đầu không chuyển động trên iPhone 6S. Vì sao nằm ở bé chip A9 Bionic đã quá lỗi thời. Hiện tại tại, thiết bị sẽ không sử dụng được những tính năng như Visual Lookup của Google Lens. Lân cận đó, thiết bị cũng bắt buộc khởi động kĩ năng Live Text vào ảnh, Porteait Mode trong FaceTime.

Xem thêm: Quần Nịt Bụng Mặc Đầm Chất Lượng, Giá Tốt 2021, Quần Gen Bụng Mặc Váy Hàng Chọn Dẫn Đầu Xu Hướng

*

Ngoài ra, còn nhiều chức năng khác rất có thể iPhone 6S không thực hiện được vị yêu cầu về tối thiểu là nhỏ chip A12 Bionic. Như vậy, nếu chăm chú một cách chi tiết, hệ vấn đề này mới hơn rất có thể làm mang lại điện thoại hoạt động chậm hơn. Tuy nhiên, cũng rất có thể Applesẽ gửi ragiải phápriêng xử lí vụ việc này.

Hãy suy xét khi cập nhật iOS 15 mang lại iPhone 6S

Một trong những điểm yếucủa iPhone 6S là thời lượng pin sạc thấp. Hệ quản lý điều hành iOS 15 với tương đối nhiều tính năng mới hoàn toàn có thể bắt điện thoại cảm ứng phải sử dụng thêm năng lượng. Lấy một ví dụ điển hình như widget, có thể phần mềm này sẽ không còn tương đam mê với màn hình hiển thị 4.7 inch của iPhone 6S. Kết quả là các bạn sẽ cần không khí để mua thêm nhiều bản vá khác.

*

Dĩ nhiên,iOS 15 vẫn đem về nhiều có ích cho thiết bị. Rất nổi bật nhất là tính năng tóm tắt thông tin và bổ sung cập nhật chế độ Focus trong trang bị ảnh. Người tiêu dùng FaceTime còn hoàn toàn có thể chia sẽ đoạn clip và nhạc. Các tính năng bảo mật thông tin cũng được bổ sung cập nhật để theo dõi quá trình sử dụng các ứng dụng.

Nói tầm thường iOS 15 bao gồm thể ảnh hưởng đến kĩ năng xử lí của iPhone 6S. Mặc dù nhiên, hệ quản lý điều hành mới cũng có không ít cái hay, họ nên hóng thông báo cuối cùng của Apple. Chắc hẳn rằng nhà táo sẽ sở hữu được câu vấn đáp hài lòng fan dùng.