JANG MI VÀ DƯƠNG TIỄN

Có lẽ, tín đồ trong cuộc sớm công bố về thông tin gặp gỡ và hẹn hò để những mẩu truyện này ko đi quá xa và khán giả cũng không phải buôn dưa lê xôn xao.

Bạn đang xem: Jang mi và dương tiễn

Tối qua (23/11), câu chuyện gặp gỡ và hẹn hò của Jang Mi cùng Dương Tiễn trên gameshow truyền ảnh Người ấy là ai sẽ thu hút sự thân thiện của khán giả. Khi biết mình đãchọn đúng người độc thân là hot boyDương Tiễn, Jang ngươi đã đổ vỡ oà cảm xúc. Trước hành vi và cử chỉ đáng yêu và dễ thương của cả nhị tại công tác đã khiến người mến mộ háo hức vì bao gồm thêm một đôi bạn trẻ đẹp trong showbiz Việt.

*

Tuy nhiên, cách đây ít giờ, chính phụ nữ ca sĩđã lên tiếng về mối quan hệ của cả hai. Theo đó, Jang mày cho hay: "Thật sự lúc đến với chương trình mang tính chất hẹn hò thì ai ai cũng muốn gặp gỡ được 1 người tương xứng với mình và biết đâu sẽ có 1 mối chân tình đẹp, và Jang Mi cũng vậy nên trước khi nhận lời tham gia lịch trình Jang ngươi đã quan tâm đến đắn đo khôn xiết nhiều.

Và sau công tác thì Jang Mi và anh Tiễn vẫn tiếp tục với tình cảm dễ thương đó tuy thế hiện tại vẫn chính là tình cảm bằng hữu bạn nè, bởi với Jang Mi chạm chán nhau đã là 1 trong cái duyên còn tiếp theo có gì nữa thì đã kể cho cả nhà nghe sau nhé. Jang mày xin cảm ơn lịch trình 1 đợt nữa đã đến Jang Mi với anh Tiễn đông đảo khoảnh khắc rất đáng yêu và phía trên sẽ là một trong những kỷ niệm vô cùng đẹp của tất cả 2. Thân thương".

*

Ngay khi ấy, mojaocena.com đã kết nối với chàng trai hot boy để lắng nghe về lời chia sẻ của anh.

Xem thêm: Viện Nghiên Cứu Cây Ăn Quả Miền Nam Phải Xứng Đáng Là Chỗ Dựa Của Nhà Vườn

Dương Tiễn cũng bao hàm lời trung khu sự khá thực lòng về mối quan hệ của cả nhì sau chương trình. Anh bộc bạch: "Tụi mình vẫn là anh em, các bạn bè.Vì đông đảo thứ tuỳ duyên và hai đứa mong muốn có thừa trình mày mò nhau nhằm không lạnh vội. Cảm hứng hiện tại nhị đứa chỉ coi như là anh em bạn bè, tín đồ thương của nhau.

*

Mi là một cô nhỏ bé cực kì đáng yêu và dễ thương và làtuýp người của gia đình, cho nên mọi trang bị với ngươi phải buộc phải sự chắc chắn là và ấm áp.Và ngay lập tức cả bạn dạng thân tôi cũng vậy, mình tin hầu như thứ tuỳ duyên. Biết nhau là một chiếc duyên đi với nhau được cùng nhau còn tuỳ nằm trong vào nợ.Nên bây giờ hai đứa rất dễ chịu và tận hưởng mối quan hệ nam nữ này".

Khi đứng trước các lời bàn tán rằng cả hai làm cho câu chuyện này nhằm mục tiêu gây sự chú ý của khán giả, PR phiên bản thân, Dương Tiễn cũng khẳng định: "Mọi fan nên nghĩ về lại ngươi cũng đã được nhiều người biết đến, hình hình ảnh của Mi không hẳn quá mờ nhạt cùng cô ấy luôn gọn gàng trong từng sản phẩm. Với nếu dùng đây là pr sẽ gây dư luận ngược đó là điều người nào cũng hiểu cùng chẳng ai ngu lại chọn cách này.

*

Khinóihiện tại chỉ là đồng đội vì mình và Mi muôn tôn trọng khán giả, mong mọi tín đồ biết hầu hết gì thật nhất.Chúng mình đến chương trình để tìm một người rất có thể tìm hiểu, chứ không phải đến nhằm hẹn hò. Công tác này không tồn tại sự sắp đặt hay kịch phiên bản trước, phần nhiều thứ đều tự nhiên và thoải mái nhất và phiên bản thân tụi bản thân vẫn muốn sau đó mọi lắp thêm trôi theo cảm hứng thật nhất".

*
Tưởng tuồng như showbiz Việt sẽ sở hữu được thêm một cặp đôi đẹp nhưng chắc rằng cái duyên này vẫn chưa được trọn vẹn.