KAIDO ONE PIECE LÀ AI

(mojaocena.com) - sau khi Râu trắng gục ngã tại trận chiến MarineFord, thì trong khi người vượt trội nhất trong Tứ Hoàng đã bước đầu lộ diện.

Chap 795 đã gây ra một hit Kaido, ngay cả các diễn viên góp mặt trong bộ phim truyền hình mất tích nhiều năm tập vẫn trở lại trước sự việc kêu gọi của fans trong cả năm qua cũng trở thành lu mờ. Vấn đề một Tứ hoàng sẽ lộ rõ dáng vẻ xuất hiện nay thật sự cũng không thể tạo ra một sự để ý đến như thế, cái chủ yếu ở đó là danh sách thành tựu sống dai như đĩa của Kaido cùng với màn ra mắt khá ấn tượng là “chơi” trường đoản cú tử.

Bạn đang xem: Kaido one piece là ai


*

Chính mẫu màn giới thiệu tuyệt hảo ấy đang đặt một câu hỏi. Sức khỏe của hắn đến hơn cả nào, mà sức mạnh ở đó là độ trâu bò vô biên. đầu tiên điểm qua một trong những thứ về Kaido:

- Hận đời vô đối.- khiêu vũ từ độ cao 10 ngàn cây số với tiếp khu đất không thể hầm hố hơn, không còn lại một dấu thương.- ngán đời.

Xem thêm: Top 10 Thực Phẩm Chức Năng Tăng Cường Sức Khỏe : Lợi Ích Và Rủi Ro

Cùng với phiên bản thành tích tồn tại qua phần nhiều tất cả các biện pháp giết mổ chóc của hải quân, hải tặc. Gần như không thứ gì hoàn toàn có thể giết bị tiêu diệt được. Vậy thì hắn vượt trội nhất rồi, một kẻ bạt mạng thì ai hoàn toàn có thể đọ mức độ lại? Vậy thì lý do hắn ko chịu chứng tỏ sức mạnh mẽ của mình, xưng bá giới hải tặc và lại thích trọng điểm sự cùng với Diêm Vương?


*

Với chiều cao 10.000 km, không biến thành một vết thương dù bé dại nhất. Vậy thì ai rất có thể gây ra dấu thương ấy mang đến hắn, một lốt thẹo ngay bụng. Có thể Kaido vẫn đang còn điểm yếu, nhưng toàn bộ những gì hắn làm cho tới giờ, theo luồng thông tin có sẵn qua chap 795 là chỉ hy vọng chết và chán đời. Sao không một mình xông pha vào thủy quân quậy một trận bét nhè rồi hãy chết? Còn nữa, hy vọng chết thì sao không nạp năng lượng 2 trái ác quỷ, hoặc khiêu vũ thẳng xuống biển? Tổng hợp toàn bộ điều trên có thể đưa ra một vài giả thuyết như sau:

Kaido bị "điên nặng": có vẻ như không hợp lí nhưng có thể Kaido gồm một sức mạnh nào đó khiến cho hắn miễn nhiễm với tất cả các cạnh bên thương thứ lý. Và việc biết rõ sức khỏe đó, hắn say mê đi tự tử nhưng vẫn sử dụng sức khỏe để không trở nên chết cùng hắn biết rõ sẽ không còn chết rồi tạo sự vẻ đau khổ, chán đời. Thực tế hắn mong tự tử cho vui thôi. Rồi cùng với cái sức khỏe ấy, hắn mong mỏi đi huỷ diệt nỗ lực giới, tạo nên một trận đánh tàn khốc nhất lịch sử dân tộc nhân một số loại cũng chỉ làm cho vui. Đó cũng là 1 trong những tích cách, một nhân cách rất là thú vị. Y như những kẻ tuấn kiệt nhưng bị tâm thần, bác ái cách quái đản như một số bộ phim hoặc kế bên đời thật.


*

Hắn đã ăn trái ác quỷ bất tử: Đây là đưa thuyết kinh khủng khiếp và rùng rợn nhất. Nếu ai đó đã xem qua phim cướp biển cả vùng Caribe thì hẳn sẽ không quên lời nguyền lên những đồng chi phí vàng. Hồ hết kẻ tiêu xài đồng xu tiền vàng ấy đang trờ nên bất tử dẫu vậy sẽ sống trong thèm khát nhức khổ, ao ước chết cũng không được, sống không xong. Hoàn toàn có thể Kaido đã ăn uống một trái ác quỷ như thế hoặc đại một số loại gần giống, khiến hắn thèm khác mùi vị của cuộc sống thường ngày nhưng không tồn tại được. Từ đó hắn muốn gây ra một cuộc chiến kinh thiên cồn địa để muốn rằng tìm kiếm được mục đích sống và biết đâu có tín đồ sẽ giết được hắn. Và tất cả những gì Kaido làm cho đến ngày hôm nay: bước lên vị trí tứ hoàng, tạo ra lực lượng hùng mạnh, gây chiến tranh. Vớ cả... Chỉ để chết.