KEM DƯỠNG CHO DA HỖN HỢP

Việc lựa chọn kem dưỡng ẩm cho da hỗn hợp thường gặp nhiều khó khăn hơn so với các loại da khác. Bởi đặc trưng của tình trạng này là các cô nàng bị tiết ra nhiều dầu ở vùng chữ T nhưng hai bên má lại rất khô ráp. Bởi vậy sản phẩm phải đáp ứng được cả hai yêu cầu là bổ sung đủ ẩm nhưng không khiến da bị tổn thương và lão hóa nhanh hơn. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn một vài cái tên đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Kem dưỡng cho da hỗn hợp

Top 15 kem dưỡng ẩm cho da hỗn hợp được ưa chuộng

Trên thị trường hiện nay đang bày bán đa dạng rất nhiều loại mỹ phẩm để dưỡng ẩm cho da hỗn hợp từ các thương hiệu khác nhau. Chính vì vậy, người dùng gặp phải nhiều khó khăn trong việc lựa chọn.

Xem thêm: Xem Chàng Trai Của Em 5 - Chàng Trai Của Em Tập 5 Phim Hài Tết 2017

Do đó, dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn top 15 loại được các chuyên gia đánh giá cao và nhiều người dùng nhất.

1. Sản phẩm dưỡng ẩm Laneige Water Bank Hydro Cream EX

Kem dưỡng ẩm Laneige Water Bank Hydro Cream EX dành cho da hỗn hợp thiên dầu đang là một trong những sản phẩm bán chạy nhất nhì trên thị trường hiện nay. Nó có kết cấu dạng gel màu trắng đục bởi vậy khi sử dụng rất nhanh được thẩm thấu vào da. Nhờ đó, làn da được thông thoáng và mềm mịn hơn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Dr Beauty tự tin phục vụ tất cả nhu cầu làm đẹp từ phía khách hàng một cách toàn vẹn nhất. Dr Beauty mong muốn lan tỏa nhu cầu làm đẹp đến tất cả mọi người, làm đẹp để nâng cao giá trị bản thân bắt đầu từ việc tìm mua sản phẩm dưỡng ẩm chính hãng, chuyên biệt cho làn da. 

Tìm hiểu chi tiết hoặc đặt mua sản phẩm dưỡng ẩm cho da hỗn hợp, vui lòng liên hệ theo thông tin: