KÊNH CHIẾU BÓNG TOP ĐẦU TẠI VIỆT NAM 

 Bong da tv đang được sở hữu bởi kênh chiếu bóng hàng đầu tại Việt Nam đó là XoilacTV, để nâng cao chất lượng cho từng trận đấu cũng như hình ảnh.

Kênh chiếu bóng top đầu tại Việt Nam 

Hiện nay kênh xoilac2.com đã được Socolive mua lại và được đổi tên thành xoilac2.net. “Bây giờ tôi sẽ cho bạn thấy rằng tôi yêu cậu bé này, người đã đến từ đội trẻ, hoặc cầu thủ người Bồ Đào Nha này, nhưng tôi không muốn làm gì với anh chàng mà tôi không quan tâm và người tôi bị xúc phạm này. qua." Và anh ta phải bị xúc phạm vì anh ta là người kiểm soát mọi thứ. Anh ấy rất giỏi khi có thể giả vờ rằng anh ấy đang trải qua cảm xúc. 

Tin tức về Mourinho 

Điều này, giống như màn trình diễn của anh ấy, anh ấy làm được đáng ngưỡng mộ. Về việc liệu những cảm xúc này có chân thành hay không, tôi không biết. Nhưng chúng có vẻ hợp lý. Anh ấy có thể ở trên sân khấu lớn với một phạm vi diễn giải rất hẹp. Giống như Humphrey Bogart. 

Thật đáng khâm phục. ”Ubadlo Martínez cũng bị ấn tượng bởi sự giống nhau về hành vi của anh ta với hành vi của một thủ lĩnh bộ lạc. “Madrid”, nhà nhân chủng học nói, “là thứ mà nhiều người có thể tiếp cận. Nó có ảnh hưởng, nó thú vị, nó làm mất tập trung và chói mắt. Và một người đàn ông xuất hiện với tất cả những phẩm chất giống nhau, một người đàn ông với một chiều kích bí ẩn nào đó. 

Bởi vì Mourinho, với cách nói của mình, luôn phát ra những điều khó hiểu. Không phải lúc nào nó cũng rõ ràng những gì anh ấy muốn nói. Đó là điều hiển nhiên. Anh ta sử dụng một hệ thống ngôn ngữ phức tạp, bí ẩn tôn giáo, của các pháp sư. Anh ấy không nói, "Người chơi không biết cách thực hiện một quả phạt góc." Không. Anh ấy nghĩ ra một điều gì đó bí ẩn khiến mọi người nghĩ rằng anh ấy biết nhiều hơn. Anh ấy trồng những câu đố.

Mọi người nói, "Anh ta muốn nói cái quái gì vậy?" Anh ấy buông lời nói, “Có điều gì đó đã xảy ra ở đây…” Và anh ấy để nó lơ lửng trong không khí… để mọi người có thể nghĩ về nó. Đây là điển hình của ngôn ngữ giả tôn giáo, giả thần thoại. Tôi thấy điều đó thật hấp dẫn. ”Mourinho đại diện cho hình ảnh của một nhà lập pháp-nổi dậy xung quanh. Anh ta không nghe lời ai cả. Anh ấy đã tạo ra các quy tắc. Anh ta đã phá vỡ chúng. Chỉ có anh ta mới biết tại sao, và từ sự bối rối trực tiếp bóng đá và hoang mang, anh ta luôn rút ra những lợi ích. Các nhân vật tôn giáo nguyên thủy chỉ nói chuyện thông qua trung gian là chuyện bình thường. Thần vẫn ẩn, hiện trong linh mục. 

Một cách giải thích sự vắng mặt đột ngột của anh ấy trong các sự kiện công cộng mà lẽ ra anh ấy phải chủ trì là anh ấy cảm thấy buồn và muốn trợ lý của mình nói chuyện. Quá trình này được tính toán để có tác động, Mourinho vẫn là nhân vật thần thoại xa xôi và Karanka - giống như một linh mục - tái hiện lại lời nói của ông. 

Mourinho đưa ra ý tưởng rằng đội quan trọng hơn các cá nhân, như thể đội bóng là một linh hồn hư ảo nào đó tồn tại trên tất cả, như thể bản thân ông ấy không bày tỏ mong muốn và mối quan tâm của riêng mình mà đang nói nhân danh một tinh thần hướng dẫn khó hiểu. 

Người quản lý đã giao các chức năng đa ngành tương tự cho các trợ lý của mình như anh ta đã làm với chính mình. Silvino Louro là huấn luyện viên thủ môn và người theo dõi Casillas; huấn luyện viên thể lực Rui Faria là cố vấn cho Ronaldo; José Morais, bên cạnh việc phân tích các đối thủ, phải thiết lập mối quan hệ thân thiện với đội tuyển Bồ Đào Nha. Nhiệm vụ của Aitor Karanka không chỉ giới hạn ở việc giám sát các buổi đào tạo theo chương trình của Mourinho; anh ấy cũng để có được niềm tin của các cầu thủ Tây Ban Nha và các nhân viên kỳ cựu của câu lạc bộ. 

Toàn bộ nhân viên phòng sau đã hình thành một mạng lưới thu thập dữ liệu có trật tự và được gửi lại cho sếp để ông có thể đưa ra quyết định. Theo yêu cầu rõ ràng của Mourinho, một số người trong số họ biến việc này thành công việc kinh doanh của mình, duy trì liên lạc với một số nhà báo nhất định để cung cấp cho họ thông tin đã chuẩn bị. Karanka, hơn nữa, nhận nhiệm vụ đại diện cho huấn luyện viên trong phòng họp báo. 

Lần xuất hiện đầu tiên của anh ấy là vào ngày 18 tháng 12 năm 2010 trước trận đấu với Sevilla. Các cuộc họp báo của anh ấy không có nhiều nội dung đến mức có thể tóm gọn chúng trong một cụm từ đơn lẻ: “Như người quản lý đã nói.” 

Lời kết

Cho đến khi Mourinho bổ nhiệm anh ấy là linh mục riêng của mình vào Giáng sinh năm 2010, các cầu thủ đã thấy ở Karanka một người nào đó mà họ có thể tin tưởng.