Keo dán gỗ titebond hà nội

Keo dán mộc Titebond II Premium Wood Glue là nhãn hiệu hàng đầu duy nhất trong các loại keo dán một nhân tố vượt qua tiêu chuẩn chỉnh ANSI II điều khoản về tài năng kháng nước.

Mô tả keo dán dán gỗ Titebond II Wood Glue

Thành phần hóa học: Cross-linking Polyvinyl acetate Độ bay hơi (VOC): 13.7 g/LDạng thể: chất lỏng Trọng lượng/gallon 9.1 lbs (Màu: vàng mật ong ánh sáng tới hạn * Khoảng 55°F (13°C)Màu keo khi khô :không màu sắc Nhiệt độ cháy thấp nhất >200°F (93°C)Tỷ lệ % chất rắn: 48% Độ ổn định khi đông đá/ tung đông: ổn định địnhĐộ nhớt: 4,000 cps thời hạn tồn trữ: 24 mon trong bình/thùng đựng đậy bí mật ở ánh sáng 75°FĐộ pH 3.0

*

Ưu điểm keo dán dán gỗ Titebond II Wood Glue

Thiết kế nhằm dùng cho những vật dụng xung quanh trờiCó thể chà nhám , tiến công bóng dễ dàngKhông bị tác động bởi những loạI sơn tủ hoàn thiệnĐươc Cục cai quản dinh chăm sóc và chế phẩm Hoa Kỳ (FDA) chấp thuận đồng ý dùng đến các sản phẩm có tiếp xúc loại gián tiếp cùng với thực phẩm.Lý tưởng nhằm dùng trong những hệ thống máy dán ghép gỗ bởi sóng cao tần (R_F)Rửa sạch dễ ợt bằng nước.Đạt tiêu chuẩn ASTM D4236

Hướng dẫn sử dụng keo dán mộc Titebond II Wood Glue

Nhiệt độ thi công: Trên 55°F (13°C)

Thời gian gắn thêm ghép sau khoản thời gian phủ keo: 5 phút (ở nhiệt độ 70°F (21°C)/50%RH)

Độ phủ tối thiểu: 40 lbs.

Bạn đang xem: Keo dán gỗ titebond hà nội

/ 1,000 feet vuông 195g/m2)

Áp lực ép đề nghị đạt (của sản phẩm công nghệ ép, kẹp giữ): Đủ cho các mối ghép được nén chặt với nhau (thường 100-150 psi đối với gỗ mềm, 125-175 psi đối với gỗ cứng trung bình và 175-250 psi đối với gỗ cứng )

Phương pháp thi công: Dùng bình nhỏ có vòi khi tối ưu tinh . Rất có thể sử dụng ru lô hoặc rửa quét để lấp keo

Làm sạch: cần sử dụng khăn ướt nhằm lau không bẩn khi keo còn ướt. Cần sử dụng dao cạo quăng quật khi keo vẫn khô.

Địa chỉ sở hữu Keo dán gỗ Titebond II chỗ nào chính hãng nhưng mà giá rẻ?

Địa chỉ đại lý hỗ trợ Keo dán mộc Titebond II tại Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN PCS QUỐC TẾ

 

*

Vì sao bạn chọn mua keo dán gỗ Titebond II của bọn chúng tôi?

1.

Xem thêm: Chạy Ngay Đi Onionn Remix )

Đảm bảo chất lượng sản phẩm Keo dán mộc Titebond II tốt tuyệt nhất hiện nay.2. Giá cả và giá thành vận gửi cạnh tranh.3. Các các bước vận chuyển, giao dịch thanh toán được đơn giản và dễ dàng hóa.4. Có bảo hiểm hàng hóa để đảm bảo tối đa nghĩa vụ và quyền lợi của khách hàng.5. Ship hàng tận chỗ theo yêu cầu của quý khách6. Tứ vấn giúp cho bạn chọn cùng order những mặt hàng chất lượng, giá bán rẻ.7. Thời hạn vận chuyển cấp tốc chóng, đúng như cam kết.8. Đội ngũ nhân viên tận tâm, chu đáo, cung cấp 24/24.