Không muốn nhận email từ 1 địa chỉ

Outlook Web app cho Office 365 Outlook Web phầm mềm cho Office 365 Business Essentials Outlook trên web mojaocena.com Outlook Web phầm mềm cho Office 365 do 21Vianet điều hành - Doanh nghiệp Nhỏ Outlook Web tiện ích cho Office 365 vị 21Vianet điều hành Outlook Web app Xem thêm...Ít hơn

Lưu ý:  công ty chúng tôi muốn cung cấp cho bạn nội dung trợ giúp mới nhất ở chính ngôn từ của bạn, sớm nhất có thể có thể. Trang này được dịch auto nên hoàn toàn có thể chứa những lỗi về ngữ pháp hoặc ngôn từ không chính xác. Mục tiêu của công ty chúng tôi là khiến cho nội dung này trở phải hữu ích với bạn. Vui lòng cho cửa hàng chúng tôi biết ở footer này rằng tin tức có bổ ích với chúng ta không? dưới đây là nội dung bài viết bằng tiếng Anh nhằm bạn tham khảo dễ hơn.


Thông điệp thư điện tử không mong mỏi muốn bằng phương pháp tạo và quản lý danh sách showroom email cùng tên miền mà lại bạn tin cẩn và những người dân mà các bạn không và áp dụng các setup chặn hoặc cho phép để giúp tinh chỉnh không ý muốn muốn.

Bạn đang xem: Không muốn nhận email từ 1 địa chỉ

Bài viết này giành cho ứng dụng web Outlook, được thực hiện bởi các tổ chức thống trị máy chủ email chạy Exchange server 2013 hoặc 2010. Nếu như bạn đang sử dụng mojaocena.com 365 hoặc Exchange vps 2016, chương trình email của khách hàng là Outlook bên trên web. Để được giúp đỡ về Outlook trên web, hãy xem dìm trợ giúp về Outlook trên web.

Quản lý thư điện tử rác của bạn

Ở phía bên trên cùng của màn hình, chọn thiết đặt

*
> thư.

Bên dưới tùy chọn, hãy chọn chặn hoặc mang đến phép.

Người giữ hộ và fan nhận an toàn

Người gửi bình yên là những người và bạn luôn luôn muốn nhận email từ tên miền. Người nhận bình an là tín đồ nhận nhưng mà bạn không muốn chặn, thường xuyên là team mà chúng ta là thành viên. Thư đã nhận được được từ bỏ bất kỳ địa chỉ email hoặc tên miền trong list người gửi bình an của các bạn và list người dấn không bao giờ được gửi cho thư mục email rác của bạn.

Quan trọng: sever lưu trữ vỏ hộp thư của chúng ta có thể thiết đặt chặn thư trước khi họ truy tìm nhập hộp thư của doanh nghiệp lọc e-mail rác.

Xem thêm: Gpx Demon 150Gr Độ Gắp Đơn Và Những Mẫu Tem Trùm Gpx Demon 150Gr Candy Cam Bạc


Thêm fan gửi hoặc thương hiệu miền vào list người nhờ cất hộ an toàn

Ở bên trên cùng của trang, chọn thiết đặt

*
> thư.

Bên bên dưới tùy chọn, nên lựa chọn chặn hoặc mang lại phép.

Để thêm 1 mục nhập người gởi an toànvà tín đồ nhận, hãy nhập showroom email hoặc tên miền mà bạn muốn đánh dấu là bình an trong hộp văn bản nhập bạn gửi hoặc thương hiệu miền ngơi nghỉ đây , rồi nhấn Enter hoặc chọn hình tượng Thêm

*
sát bên hộp văn bản.

Ví dụ, để đánh dấu tất cả email từ địa chỉ kết thúc bằng contoso.com là an toàn, hãy nhập contoso.com vào hộp văn bản.

Để lưu lại một người cụ thể là an toàn, hãy nhập add email rất đầy đủ của tín đồ đó. Ví dụ, để đánh dấu tất cả những thư KatieJ
contoso.com là an toàn, hãy nhập KatieJ
contoso.com
trong hộp văn bản.

(Tùy chọn) lựa chọn hộp kiểm tin cậy thư điện tử từ liên hệ của tôi để thấy thư thư điện tử từ bất kỳ địa chỉ trong thư mục contact của chúng ta là an toàn.