KÍCH HOẠT BẢO HÀNH ĐIỆN THOẠI SAMSUNG

*

Cách kích hoạt bảo hành Samsung được tiến hành như vậy nào? bài viết này mojaocena.com sẽ gợi ý cho chúng ta tất tần tật giải pháp kích hoạt bh đơn giản độc nhất vô nhị nhé!


1. Cách kích hoạt bh Samsung được tiến hành như thế nào? nội dung bài viết này mojaocena.com sẽ chỉ dẫn cho các bạn tất tần tật giải pháp kích hoạt bh đơn giản tốt nhất nhé!

Cách kích hoạt bh Samsung được tiến hành như thế nào? nội dung bài viết này mojaocena.com sẽ gợi ý cho chúng ta tất tần tật phương pháp kích hoạt bh đơn giản tuyệt nhất nhé!

Vì sao phải đăng ký bảo hành điện thoại Samsung?


*

Đăng ký bảo hành điện thoại Samsung là một hiệ tượng giúp người dùng xác minh được thời gian bh về sản phẩm. Thông tin bảo hành sẽ được thông báo qua lời nhắn SMS.

Bạn đang xem: Kích hoạt bảo hành điện thoại samsung

Nếu người dùng biết được giải pháp tự kích hoạt bảo hành của hãng sản xuất Samsung để giúp đỡ bạn tiết kiệm được thời gian cũng như công sức của con người đi lại tới những trung tâm bảo hành của hãng.

Tuy nhiên điều kiện bh sản phẩm điện tử của Samsung bao gồm: thành phầm phải còn thời hạn bảo hành; hư hỏng phần cứng, linh phụ kiện hoặc lỗi nghệ thuật trong quá trình sản xuất; sản phẩm bảo hành phải còn nguyên dạng, còn nhãn sản phẩm, mẫu mã sản phẩm, số serial (S/N).

Với phần đa trường đúng theo từ chối bh của hãng samsung như: sản phẩm của người tiêu dùng bị hư do thiên tai, hỏa hoạn, lụt lội, thành phầm không yêu cầu mua từ nguồn phân phối chính thức của hệ thống Samsung Vina; sản phẩm có screen bị 4 điểm chết trở xuống…

2 bước hướng dẫn kích hoạt bảo hành điện thoại Samsung

Bước 1: sau khi mua sản phẩm của phòng sản xuất Samsung ( ko kể những linh kiện như dây, cáp, hoặc những sản phẩm không phía trong chế độ bảo hành điện tử), cách kích hoạt bảo hành điện thoại Samsung dễ dàng nhất là bấm số serial của thành phầm bạn đã thiết lập rồi gửi về tổng đài 6060 để dìm được tin tức kích hoạt chế độ bh của hãng sản xuất Samsung.

Xem thêm: "Con Ma Tiếng Anh Là Gì ? Con Ma Trong Tiếng Anh Là Gì

Bước 2: tiếp theo kế tiếp là khám nghiệm lai số serial mà chúng ta đã kích hoạt chế độ bảo hành của Samsung. Sau vài phút các bạn sẽ nhận được lời nhắn từ trung tâm bh Samsung về thời hạn bảo hành của sản phẩm.

Người cần sử dụng cũng nên để ý về thời hạn bảo hành sản phẩm được chứng thực sau khi đăng ký bh điện thoại Samsung phụ thuộc vào tin nhắn mà lại tổng đài điện tử 6060 gửi về.

Đối với các trường hợp sản phẩm chưa kích hoạt bảo hành điện tử 6060 thì trung tâm bh sẽ tính từ ngày mua của khách hàng hàng.

Mục đích của bài toán hướng dẫn kích hoạt bảo hành điện thoại Samsung để sử dụng lúc nào sản phẩm gặp mặt sự vắt thì người tiêu dùng chỉ cần đưa thông tin nhắn kích hoạt ra để gia công căn cứ chứng minh.