Kìm Bấm Cos Dây Điện

Kìm bấm cos

Kìm bấm cos là nguyên tắc để kẹp dây điện vào một trong những phần của đầu cos nối, nén chúng lại cùng nhau để tạo thành một đầu nối liên kết.

Bạn đang xem: Kìm bấm cos dây điện


*

có những loại hình thức bấm cos nào?

Kìm cầm tay và quản lý bằng tay. Kìm điện cos (pin). Thủy lực nạm tay. phương diện bàn bằng tay. mặt bàn điện. Khí nén.

phía dẫn áp dụng kềm bấm cos:

Đo kích thước dây điện, tuốt bỏ phần dây điện (tránh làm tác động đến lõi dây) chọn lọc đầu cos phù hợp với dây điện. Luồn dây năng lượng điện vào mũ chụp đầu cos, để vị trí đề xuất ép của đầu cos lên ngàm kìm. Bóp kìm không còn lực cho tới khi kìm tự nhả để đảm bảo mối nối chắc chắn là nhất.
*

để ý khi chọn cài kìm bấm cos:

cần mua các loại kìm tất cả ghi đầy đủ kích thước để bảo vệ được yêu ước về chất lượng mối nối. với 1 khối lượng công việc không các thì các loại kìm bấm cos có unique vừa phải, túi tiền rẻ vẫn đủ thỏa mãn nhu cầu với yêu cầu gia đình. Đối với cửa hàng, làm công nghiệp, hệ thống điện mong muốn cao về mặt số lượng thì những thành phầm đa năng, cộng lực, thủy lực để giúp ngưới sử dụng tăng năng suất.

Tiêu chuẩn chỉnh AWG là gì?

AWG là tiêu chuẩn đo lường dây dẫn điện của Mỹ, chỉ số AWG càng bự thì dây dẫn điện càng nhỏ. Lưu ý rằng chỉ số AWG vận dụng cho lõi 1 dây để đảm bảo được thiết diện chủ yếu xác, bên trên thực tế đối với các các loại dây bện sẽ to hơn một chút.
*

Hầu hết những loại chạy điện, thủy lực thế tay, phương diện bàn bởi tay, phương diện bàn điện, khí nén được sử dụng cho các mục đích công nghiệp hoặc các đầu cos kích thước lớn. Hôm nay, họ sẽ nhà yếu nói về kìm bấm cos di động cầm tay và quản lý và vận hành bằng tay.Kìm bấm cos vậy tay là loại thông dụng nhất. Chúng khá linh hoạt, độ đúng chuẩn khá cao, giá thành rẻ tuy thế vẫn nhiều mẫu mã về kích thước.

Xem thêm: Vết Tiêm Bị Bầm Tím Trên Da, Chuyên Gia Cảnh Báo Dấu Hiệu Cần Đi Khám Sớm

Phân nhiều loại theo chức năng:

Loại thường: ngân sách chi tiêu rẻ, cho hiệu năng sử dụng tốt nên đấy là loại phổ quát hay được sử dụng.
*

*

Thay đươc đầu kẹp: Thường giành cho thợ điện chuyên nghiệp, có thể sử dụng với nhiều loại đầu cos nhưng mà không cần phải kèm kẹp mang theo nhiều dụng cụ. Những loại đầu bấm cos thường có quality cao.
Đa năng: Được tích đúng theo sẵn cả tuốt, giảm dây, bấm được rất nhiều kiểu đầu cos, … dựa vào vào nhu cầu sử dụng mà tuyển lựa loại dân dã hay cao cấp.

Các thương hiệu cung ứng kìm bấm cos dây điện tiêu biểu

Hãy thừa nhận vào những logo của yêu mến hiệu sau đây để chỉ coi KÌM BẤM COS DÂY ĐIỆN mà lại hãng được lựa chọn cung cấp

1. Century

*
Century nổi tiếng với các kìm bấm cote dây năng lượng điện kiểu cùng lực, cho phép bấm được đầu cote to vơi nhàng, chi phí thanh kìm khôn cùng bình dân

2. Nhạc Thanh Ngũ Kiệt

*
Kìm bấm cos TOOZO là nhãn hiệu nổi tiếng Hãng Nhạc Thanh Ngũ Kiệt với các các kìm bấm cos bằng tay có unique tốt, nhiều chức năng và túi tiền rất tốt. TOOZO ko lựa chọn tăng trưởng bằng có tác dụng maketing mà bởi tối ưu quality và giá thành

3. Sosi Tools

*
Kìm bấm đầu cos Sosi của hãng Sosi Tools thuộc phân khúc trang bị cho các xưởng và gia đình, mặc dù không chắc chắn như những hãng Century, Kingtony trong môi trường công nghiệp nhưng mà có ngân sách chi tiêu tốt và cần sử dụng được.

Trợ cước vận động và di chuyển miễn phí

tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP hồ Chí Minh shop chúng tôi có nhiều hình thức giao hàng nội thành của thành phố khác nhau. Cửa hàng chúng tôi cũng thông qua các đơn vị vận gửi uy tín không giống để giao hàng toàn quốc. Bọn chúng tôi chào làng mức trợ cước hoặc chuyên chở miễn phí chi tiết cho từng sản phẩm.


thanh toán khi nhận hàng

chúng tôi giao hàng cả nước theo phương thức COD. Quý khách trọn vẹn yên tâm, chỉ lúc nào quý khách dấn hàng cùng kiểm tra kết thúc về unique của mặt hàng hóa, người sử dụng mới thanh toán.


support chuyên nghiệp

Công Cụ tốt có một xã hội thợ quan tâm để demo nghiệm thành phầm mới, đo đạc công suất và review công cụ. Thời điểm nào chúng tôi sẵn sàng support về sản phẩm bởi đội ngũ chuyên nghiệp hóa và giầu ghê nghiệm. Hãy điện thoại tư vấn điện cho công ty chúng tôi !