KÍNH ÁP TRÒNG CẬN THỊ LOẠI NÀO TỐT

Hiện nay, kính áp tròng hay lens mắt đã trở thành vật bất li thân của rất nhiều người. Bài viết này sẽ cung cấp cho mình thông tin về những loại kính áp tròng cực tốt tại Tp.Hồ Chí Minh. Ngoại trừ ra nội dung bài viết cũng sẽ update cho chúng ta giá kính áp tròng, cách đeo kính áp tròng, bảng màu sắc kính áp tròng đẹp nhất tương tự như trả lời các thắc mắc thường gặp gỡ về kính áp tròng.

Bạn đang xem: Kính áp tròng cận thị loại nào tốt

KÍNH ÁP TRÒNG LÀ GÌ?

Kính áp tròng hay còn gọi là lens mắt, đôi mắt lens, tương tác lens. Kính áp tròng là các loại thấu kính mỏng làm từ hóa học dẻo đặc biệt quan trọng thân thiện với khung hình người được để trực tiếp lên mặt phẳng con ngươi nhằm điều chỉnh các tật khúc xạ của mắt. Kính áp tròng được coi là thiết bị y tế và được dùng để điều chỉnh những tật của mắt, cần sử dụng để thỏa mãn nhu cầu nhu cầu thẩm mỹ và làm đẹp hay chữa bệnh về nhãn khoa.

*

Đôi mắt vẫn thu hút hơn với sự cung ứng của kính áp tròng

Ngoài việc sử dụng kính áp tròng thay thế cặp kính gọng, kính áp tròng còn là 1 trong công cụ hoàn hảo nhất giúp bạn biến đổi màu màu đôi mắt trông trông rất nổi bật hơn. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng chủng loại của người tiêu dùng, liên hệ lens được chia làm 3 loại: Lens vào suốt, kính áp tròng cận thị có màu cùng kính áp tròng màu không độ.

LENS vào SUỐT

*

Hình ảnh sản phẩm contact lens vào suốt gồm độ

Lens trong suốt bao gồm độ là 1 loại thấu kính mỏng không có lớp màu ở giữa và được làm từ Polyhema hoặc Silicone Hydrogel. Lens vào suốt được gia công cong phương diện sau để khớp vừa cùng với giác mạc. Kính áp tròng vào suốt tất cả độ sẽ tiến hành đặt thẳng lên nhỏ ngươi của góp bạn cải thiện tầm quan sát của mắt thay thế cho cặp đôi mắt kính dày thiếu hụt tính thẩm mỹ.

KÍNH ÁP TRÒNG CẬN THỊ CÓ MÀU

*

Hình hình ảnh khách hàng của Angel Eyes thực hiện mẫu lens Mochi gồm độ

Lens mắt gồm độ/ kính áp tròng cận thị bao gồm màu là loại thấu kính nhỏ, mỏng mảnh và uốn nắn cong, được đặt trực tiếp lên tròng đen của mắt dùng để cung cấp điều trị các tật về đôi mắt như: Cận thị, viễn thị, loàn thị… cấu trúc kính áp tròng color thường tất cả 3 lớp kiến tạo theo dạng sandwich với lớp màu nằm trong lòng 2 lớp vật liệu bằng nhựa sinh học dẻo và dùng để tạo color mắt không giống so cùng với màu mắt thật, giúp biến đổi diện mạo và làm cho phong cách riêng cho những người đeo contact lens.

Kính áp tròng cận thị tất cả màu của Angel Eyes thì quánh biệt được thiết kế đến 4 lớp với thêm 1 lớp tạo độ ẩm ở giữa cùng với lớp tạo màu. Điều này giúp lens đôi mắt Angel Eyes êm ái và thoải mái hơn các loại lens đôi mắt khác

KÍNH ÁP TRÒNG MÀU KHÔNG ĐỘ

*

Hình ảnh mẫu lens màu ko độ

Lens mắt hay kính áp tròng màu là nhiều loại thấu kính nhỏ, mỏng mảnh và uốn nắn cong, được đặt trực tiếp lên tròng black của mắt. Cấu trúc kính áp tròng color thường có 3 lớp xây cất theo dạng sandwich cùng với lớp màu nằm giữa 2 lớp nhựa sinh học dẻo và dùng để tạo màu mắt khác so cùng với màu đôi mắt thật, giúp biến đổi diện mạo và làm cho phong phương pháp riêng cho tất cả những người đeo liên hệ lens.

Kính áp tròng color của Angel Eyes thì quánh biệt được thiết kế với đến 4 lớp với thêm một lớp tạo ẩm ở giữa với lớp chế tạo màu. Điều này góp lens mắt Angel Eyes êm ái và thoải mái hơn các loại lens mắt khác.

CÁC LOẠI KÍNH ÁP TRÒNG TỐT NHẤT

Lens 1 ngày

Lens 1 ngày, kính áp tròng một ngày hay còn có cách gọi khác là kính áp tròng dùng 1 lần, lens đeo 1 ngày, contact lens 1 ngày.

Lens 1 ngày có 2 loại: lens vào suốt 1 ngày có độ lens 1 ngày có màu (Có hỗ trợ độ cận). Các thành phầm lens treo 1 ngày hay không làm cho khô đôi mắt vì được thiết kế từ làm từ chất liệu H.E.M.A tiên tiến với cấu tạo mỏng hơn lens tháng thông thường nên có xu thế êm đôi mắt hơn, chắn chắn chắn bạn sẽ cảm thấy rất dễ chịu và thoải mái khi đeo mẫu lens này.

Khi thực hiện kính áp tròng 1 ngày, các bạn sẽ tiết kiệm được không hề ít thời gian vì chỉ cần mở nắp là rất có thể đeo ngay. Điều khiến dòng lens này "ghi điểm" đó là bạn không nên phải bảo vệ lens bởi dung dịch ngâm lens như những sản phẩm kính áp tròng tháng.

*

Hình ảnh sản phẩm kính áp tròng một ngày của Angel Eyes

Đúng như cái tên thường gọi lens 1 ngày là một số loại kính áp tròng có phong cách thiết kế để áp dụng 1 lần duy nhất, bởi đó sau khoản thời gian mở niêm phong chỉ hoàn toàn có thể đeo 1 lần (tối đa 6-8 tiếng), chỉ cần là bao gồm đeo sang một lần, bất cứ là đeo trong bao lâu, đều đề nghị vứt đi, không được tái sử dụng, tốt nhất có thể nên treo ngay sau thời điểm mở niêm phong.Lens 1 ngày thuộc dòng kính áp tròng treo êm nhất vì được làm mỏng hơn kính áp tròng 1 tháng,kính áp tròng 3 tháng... Điều này giúp việc thẩm thấu oxy tốt hơn gấp nhiều lần, thông qua đó đem lại cảm giác đeo êm ả nhất.

Kính áp tròng Silicone Hydrogel

Kính áp tròng được gia công từ làm từ chất liệu Silicone Hydrogel thẩm thấu oxy giỏi hơn, mỏng dính hơn , vơi nhẹ với đôi mắt hơn, quan trọng nhất là cải thiện sự thẩm thấu oxy so với các loại kính áp tròng làm cho từ chất liệu khác được cấp dưỡng trước kia gấp các lần.

*

Sản phẩm lens đôi mắt Silicone Hydrogel

Khi sở hữu một đôi kính áp tròng Silicone Hydrogel, các bạn sẽ không rất cần phải canh thời hạn dùng nữa. Do với làm từ chất liệu Silicone Hydrogel, các bạn có thể treo kính áp tròng này trong vòng 12 – 24 tiếng, thay do chỉ 6 – 8 giờ như những loại kính áp tròng thông thường. Vị vậy, mọi cô người vợ thường cần được đeo lens suốt cả ngày luôn luôn lựa chọn một số loại kính áp tròng Silicone Hydrogel.Kính áp tròng Silicone Hydrogel là loại kính áp tròng có cảm xúc đeo êm ả chỉ đứng sau lens một ngày do kết cấu dày hơn lens 1 ngày một ít. Tuy thế kính áp tròng Silicone Hydrogel lại có ưu điểm vượt trội rộng lens 1 ngày là độ bền lên tới mức 3 - 6 tháng tương tự như thời gian đeo lâu hơn.

Lens Polyhema

Kính áp tròng màu hay lens đôi mắt màu Polyhema là một loại thấu kính mỏng có màu làm từ Polyhema, được làm cong mặt sau (Bán kính cong B.C) nhằm khớp vừa với giác mạc, sử dụng được từ bỏ 6-8 tiếng/ ngày, hạn áp dụng khuyên dùng là 3-6 tháng.Kính áp tròng màu sắc được đặt trực tiếp lên con ngươi nhằm tạo điểm nhấn nổi bật, đem đến vẻ ngoài lôi cuốn người đối diện, nhân song thần thái từ tin cùng vẻ đẹp vốn gồm của chúng ta.

*

Sản phẩm lens mắt Polyhema

CÁCH SỬ DỤNG KÍNH ÁP TRÒNG

Cách treo kính áp tròng

Đeo kính áp tròng, chúng ta cũng trở nên áp dụng đúng những cách như sau:

Rửa tay sạch trước khi đeo lens

Mở khay với đổ hỗn hợp ngâm kính giãn tròng bắt đầu vào khay.

Mở vĩ đựng kính và lấy kính giãn tròng vào khay. Lần đầu sử dụng nên ngâm 4 - 6 giờ trước khi đeo để sạch hết chất bảo vệ còn sót lại.

Nhỏ mắt nhằm để tiếp giáp khuẩn cùng tẩy lớp bụi trước và sau khi đeo lens.

Trước khi đeo, vẩy nhẹ để kính không đọng nước, đặt kính lên đầu ngón tay trỏ làm thế nào để cho vành kính không biến thành dính vào tay.

Phân biệt mặt lens đúng trước lúc đeo.

Kéo nhì mí mắt bằng hai ngón tay giữa, đưa kính lên mắt, ngước đôi mắt lên trên. Ko được hòn đảo mắt, tập trung nhìn vào một điểm. Áp kính vào mắt, kính đã tự ôm vào con ngươi.

*

*

Hướng dẫn đeo lens trực quan bởi hình ảnh

Lưu ý:

• nên đeo kính áp tròng trước lúc makeup, ví như bột phấn có lỡ rơi vào cảnh mắt, dịu nhàng đem tăm bông chặm và lấy lớp bụi ra, đồng thời nhỏ dại mắt, tránh có tác dụng nước nhỏ tuổi chảy ra bên ngoài sẽ làm trôi lớp makeup• trước lúc đeo kính áp tròng vào mắt, chúng ta nên nhỏ dại mắt, hoặc bé dại vào lens 1 giọt để giữ lại ẩm, giúp lens dễ bám vào mắt hơn. Các bạn đừng bỏ lỡ bước nhỏ tuổi mắt mang lại lens nhé, do nhỏ mắt khi treo lens có thể giúp làm cho sạch mắt giả dụ vô tình tất cả bụi rơi vào. Đồng thời nước nhỏ dại mắt cho tất cả những người đeo lens còn giúp cân đối ẩm cho cả mắt cùng lens nữa.• Nếu không có dụng vậy đeo kính áp tròng, bạn phải rửa tay thật kỹ và không nhằm móng tay xúc tiếp với lens, chỉ sử dụng phần thịt làm việc đầu ngón tay để đeo lens (tránh làm trầy màng mắt hay rách rưới lens).

Cách dỡ kính áp tròng

*

*

*

Hướng dẫn cởi lens trực quan bằng hình ảnh

• trước lúc tháo kính áp tròng, chúng ta nên bé dại thêm 1-2 giọt mỗi bên mắt nhằm cấp độ ẩm lại đến giác mạc và kính áp tròng. • Nếu không tồn tại dụng nạm tháo lens, bạn phải rửa tay thật cẩn thận và không để móng tay tiếp xúc với lens, chỉ dùng phần thịt làm việc đầu ngón tay để cởi lens (tránh làm cho trầy màng mắt hay rách nát lens).• Sau khi toá kính áp tròng, nhỏ thêm 1-2 giọt mỗi bên để cấp độ ẩm lại cho mắt. Hôm nay có thể nhỏ tuổi các một số loại thuốc nhỏ mắt khác.• Kính áp tròng khi mang ra khỏi mắt đề xuất để tức thì vào trong khay đựng lens đã bao gồm sẵn dung dịch ngâm mới. Bạn nên khiến cho mình thói quen bỏ kính áp tròng vào đúng khay L hoặc R tương ứng với mỗi phía trái hoặc buộc phải của mắt. Điều này đặc biệt quan trọng với những bạn đeo kính áp tròng cận lệch độ thân 2 mắt.

Cách bảo quản kính áp tròng

*
Kính áp tròng buộc phải được bảo vệ trong khay bao gồm dung dịch nước ngâm

• nếu cận lệch độ, để ý trên nắp khay đựng lens tất cả chữ L (Left - Trái), với R (Right - Phải). Chỉ cần để kính áp tròng vào đúng bên là được.• Khi tách kính áp tròng ra từ bỏ lọ/vỉ, đề xuất ngâm lens ít nhất 4 tiếng bằng dung dịch dìm để loại bỏ chất bảo vệ có trong nước từ lọ/vỉ kính áp tròng.• nếu như khách hàng cảm thấy mắt cộm như tất cả bụi rơi vào, đề nghị lập tức nạm nước ngâm new và tách bóc lens ra cọ lại thiệt kỹ. Bạn cũng có thể rửa contact lens sử dụng máy rửa lens. Tuy nhiên, trong trường hợp không tồn tại máy rửa lens, chúng ta cũng có thể rửa không bẩn tay, cho thêm một ít dung dịch dìm và tương tác lens vào lòng bàn tay và áp dụng ngón tay tay sót lại để rửa xát dịu tẩy những vết bụi cho lens. • tuyệt vời nhất không rửa lens mắt bằng xà bông, lens sẽ không còn sử dụng được nữa.• Sau những lần đeo kính áp tròng, bạn nên thay nước ngâm mới, luôn luôn giữ trộn nước ngâm sạch và trong, bởi vì nếu có bụi bờ bám lại, lens sẽ tương đối dễ bị trầy, bây giờ đeo sẽ tương đối cộm. Vào trường đúng theo không sử dụng kính áp tròng từng ngày, chúng ta cũng cần để ý thay nước ngâm giải pháp ngày để đảm bảo đảm sinh.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. ⭐⭐⭐⭐⭐ Đeo lens đi ngủ có sao không?=> tránh việc đeo lens đi ngủ mặc dù loại lens ai đang sử dụng là Silicone Hydrogel 24h. Bởi trong quá trình ngủ, mắt bạn sẽ cần thư giãn và tích cực trao thay đổi oxy sau đó 1 ngày "làm bài toán vất vả". Đeo kính áp tròng ngủ qua đêm sẽ làm cản trở quy trình này tương tự như cặn không sạch đọng bên trên lens suốt một ngày dài dài đã là môi trường xung quanh lý tưởng để vi trùng sinh sôi.

2. ⭐⭐⭐⭐⭐ Đeo lens cận ăn hại không?=> vấn đề đeo lens sẽ không gây ngẫu nhiên nguy hại hay công dụng phụ nào mang đến mắt, nếu như khách hàng chọn lens ở chỗ uy tín, bảo quản và sử dụng lens đúng cách.

3. ⭐⭐⭐⭐⭐ Đeo lens không còn hạn bao gồm sao không?=> Đeo lens hết hạn sẽ gây nên nhiều hậu quả nghiêm trọng mang đến mắt bao gồm: dị ứng, viêm kết mạc, ăn mòn giác mạc... Nên oder now cặp kính áp tròng mới chúng ta nhé.

4. ⭐⭐⭐⭐⭐ Cách bảo vệ lens khi không có nước ngâm?=> trong trường vừa lòng khi đi ra bên ngoài và không có nước ngâm để bảo vệ kính áp tròng, bạn cũng có thể sử dụng nước nhỏ mắt nhằm ngâm lens. Tiếp đến tìm sở hữu nước dìm ở các tiệm đôi mắt kính, tiệm thuốc tây phệ trong khu vực để tìm tải ngay.

5. ⭐⭐⭐⭐⭐ Hạn sử dụng của kính áp tròng sau khoản thời gian mở niêm phong (seal)?=> Angel Eyes luôn luôn khuyến khích chúng ta chỉ nên thực hiện tối đa 50% hạn thực hiện của kính kể từ khi khui.

6. ⭐⭐⭐⭐⭐ Bao nhiêu tuổi thì treo kính áp tròng?=> tính năng này thì bạn không cần thiết phải băn khoăn. Tuổi tác không hề tác động gì tới khả năng đeo kính áp tròng. đặc biệt quan trọng nhất là làm thế nào để bảo vệ và quan tâm lens thật đúng cách dán thôi. Nếu không, em ý hoàn toàn có thể “lặn không sủi tăm” hoặc có tác dụng tổn thương tới mắt chúng mình. Angel Eyes luôn luôn khuyến khích người sử dụng từ 16 tuổi trở lên mới sử dụng kính áp tròng do ở lứa tuổi này họ sẽ tất cả ý thức đảm bảo sức khỏe mạnh mắt hơn, cũng tương tự có thêm nhiều kỹ năng về mắt với kính áp tròng hơn.

Xem thêm: Tạo, Xem Ở Trang Mở Ra Ng Chủ Trình Duyệt Của Bạn, Xem Các Tệp Và Thư Mục Trong Tệp Trên Iphone

7. ⭐⭐⭐⭐⭐ Lens bị khô giòn còn sử dụng được không?=>Câu trả lời là KHÔNG! Vì từ bây giờ rất nhiều những tinh thể nước góp cấu thành buộc phải độ bền dẻo của lens đã chết. Việc ngâm lại cho kính áp tròng mềm ra và đeo lại sẽ khiến mắt bạn cảm thấy tức giận ở phần đa điểm lens cơ mà tinh thể nước đã chết. Tương tự như mức độ điều đình khí của lens đã và đang giảm đi khôn cùng nhiều.

Đeo lens đi ngủ gồm sao không?

Không đề nghị đeo lens đi ngủ mặc dầu loại lens bạn đang sử dụng là Silicone Hydrogel 24h. Vì trong quy trình ngủ, mắt bạn sẽ cần thư giãn giải trí và tích cực và lành mạnh trao đổi oxy sau một ngày "làm vấn đề vất vả". Đeo kính áp tròng trú tạm sẽ làm cản trở quá trình này cũng như cặn dơ đọng bên trên lens suốt một ngày dài dài sẽ là môi trường thiên nhiên lý tưởng để vi trùng sinh sôi.

Trong ngôi trường hợp các bạn lỡ treo lens đi ngủ, lúc thức dậy, mắt đã thường có các triệu bệnh như khô cùng mờ vị bị thiếu vắng oxy và độ ẩm trong quy trình bạn ngủ. Thời gian này, bạn chỉ việc thật bình tĩnh nhỏ dại mắt bằng dung dịch chuyên sử dụng cho mắt treo lens (nước bé dại mắt nhân tạo) nhằm cấp ẩm cho mắt với lens trước, kế tiếp nhẹ nhàng đem lens thoát ra khỏi mắt, tiếp tục nhỏ dại mắt thêm một lần nữa để bảo trì độ ẩm và có tác dụng dịu mắt. Đừng quên nạm nước dìm lens nhé!

=> đoạn phim giải thích hợp các mối đe dọa của vấn đề đeo lens lúc đi ngủ từ chuyên viên nhãn khoa Irina Belinsky

Đeo lens cận bất lợi không?

Chắc hẳn bạn đã từng nghe qua, thấy qua một số ý kiến và trường hợp cho rằng đeo kính áp tròng sẽ tác động không tốt cho mắt. Điều này tạo ra tâm lý hoang mang mang lại hầu hết chúng ta đang kiếm tìm hiểu, hay có ý định bước đầu sử dụng kính áp tròng.

Trước khi sử dụng kính, bạn cần phải nghiên cứu thật kỹ càng :

• sản phẩm kính áp tròng nhiều người đang định mua tất cả xuất xứ rõ ràng.

• Đọc qua các lưu ý khi đeo lens cận

• xem qua các bài viết, clip hướng dẫn treo kính áp tròng, hoặc đến mua sắm tại các cửa hàng có hỗ trợ gợi ý đeo kính áp tròng cho người mới sử dụngVới những các bạn đeo lens lần đầu, bạn nên làm đeo 2 tiếng/ngày, và tăng mạnh vào đều ngày tiếp nối để mắt thuận lợi thích nghi với lens hơn.

Bạn có thể đeo kính áp tròng từng ngày, nhưng lại cần bảo vệ tuân thủ đúng theo thời gian quy định của từng một số loại lens. Cái lens cơ bản thường có thời hạn đeo tự 6-8h/ngày, được làm từ gia công bằng chất liệu Polyhema.

Hiện nay, thị phần đã gồm thêm dòng lens Silicone Hydrogel cao cấp với kết cấu mềm và mỏng hơn, được các bác sỹ nhãn khoa khuyên răn dùng, có thời gian đeo trong ngày lên đến mức 12-24h.

Việc đeo lens sẽ không gây ngẫu nhiên nguy hại hay tính năng phụ nào cho mắt, nếu như bạn chọn lens ở nơi uy tín, bảo quản ngại và áp dụng lens đúng cách.

Hạn thực hiện của kính áp tròng sau thời điểm mở niêm phong (seal)

sau khoản thời gian mở niêm phong các loại lens lấy ví dụ của Angel Eyes sẽ có thời hạn sử dụng được cho tới 6 mon tới 1 năm. Dẫu vậy Angel Eyes luôn luôn khuyến khích chúng ta chỉ nên thực hiện tối đa 1/2 hạn sử dụng của kính kể từ thời điểm khui. Vì khi đó kính áp tròng sẽ mang lại trải nghiệm êm ả và quality tốt nhất. Ví dụ kính áp tròng có hạn sử dụng 6 tháng, bắt buộc thay sau khoảng 3 mon sử dụng. Đối cùng với kính áp tròng có hạn sử dụng 1 năm, bắt buộc thay sau từ bỏ 4-6 mon sử dụng.

Kính 1 ngày, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng có khác gì nhau?

*

Mỗi một số loại kính với hạn sử dụng khác nhau sẽ gồm kỹ thuật tối ưu và kiến thiết khác nhau, để tăng độ bền mang đến miếng kính, làm từ chất liệu cũng hoàn toàn có thể khác nhau, chất lượng thì hoàn toàn giống nhau.

Kính có hạn sử dụng càng lâu vẫn càng chịu được không ít lần chùi rửa hơn và cạnh tranh bị rách, xước, trong những khi vẫn đảm bảo độ dày thích hợp để đeo không bị cộm, đồng thời cũng không nhiều bám không sạch hơn. Ngược lại, cùng với những loại kính thời gian ngắn như kính 1 ngày, sẽ được thiết kế cho mỏng tanh hơn, dễ rách nát và bám bẩn, đề xuất loại này chỉ đeo 1 lần rồi bỏ.

Đeo lens không còn hạn tất cả sao không?

*

Phản ứng dị ứng: lượng protein kết cấu trong kính rất có thể gây khó khăn chịu, ngứa ngáy ngáy, thô mắt khiến cho bạn ko thể liên tiếp đeo kính.

Viêm kết mạc: lượng protein tích trữ trong kính đang thu hút vi khuẩn dẫn đến viêm kết mạc. Các triệu chứng thường chạm mặt như mắt đỏ, rát, ngứa, tung nước mắt, chú ý mờ, nhạy bén với ánh sáng…

giác mạc bị phù (sưng): kính áp tròng thừa hạn thực hiện làm bớt lượng oxy cung ứng cho giác mạc và tăng lượng chất nhầy trong giác mạc khiến mắt hoàn toàn có thể bị mờ hoặc xuất hiện quầng đen trong mắt.

Neovascularization - màng mắt thường không tồn tại mạch máu. Khi bị thiếu oxy (do treo kính áp tròng vượt hạn), cơ thể sẽ làm phản ứng bằng phương pháp phát triển các mạch máu new với hy vọng sẽ tăng oxy mang đến giác mạc. Sự phát triển mạch huyết một cách phi lý thế này hoàn toàn có thể gây cản trở tầm nhìn. Những mạch máu new còn yếu đuối và rất có thể bị xuất huyết dẫn đến nguyên nhân mù lòa.

Mài mòn giác mạc / loét giác mạc - một lần nữa, do thiếu oxy, những tế bào trên bề mặt giác mạc trở đề xuất yếu và dễ ợt bị tổn thương. Trầy xước màng mắt hoặc viêm loét giác mạc rất có thể hình thành gây ra nhiễm trùng và các biến bệnh rất nghiêm trọng có thể dẫn cho mù lòa.

Các biến hội chứng này rất có thể xảy ra vì chưng đeo kính áp tròng quá lâu hoặc không cầm kính khi hết hạn thực hiện theo hỗ trợ tư vấn của chuyên gia. Nói chung, khi mắt thiếu hụt oxy sẽ dễ bị kích yêu thích và có mặt sự trở nên tân tiến của vi khuẩn. Có thể hoàn toàn ngăn chặn những biến hội chứng trên nếu như bạn đeo kính có được sự hiểu biết rõ ràng và vâng lệnh thời hạn sử dụng cho phép. Khi ngẫu nhiên triệu triệu chứng nào xảy ra, hãy gở quăng quật kính áp tròng ngay mau lẹ và thăm khám nhằm được hỗ trợ tư vấn bởi những bác sỹ nhãn khoa

từng nào tuổi hoàn toàn có thể đeo kính áp tròng?

Kính áp tròng không có giới hạn về tuổi tác đối với người dùng, do đó về kim chỉ nan trẻ em cũng hoàn toàn có thể đeo được kính áp tròng. Tuy vậy mắt trẻ nhỏ cũng thay đổi trong độ tuổi đang phát triển, bởi vậy nếu bé có đeo kính áp tròng thì cần phải thường xuyên soát sổ mắt của trẻ.

Bên cạnh đó, ở tuổi của trẻ em bài toán giữ lau chùi cho đôi mắt cũng như cơ thể là một điều hết sức khó khăn do con trẻ hiếu động. Điều này đang dẫn đến rủi ro mắt bị nhiễm trùng cao cho nên Angel Eyes khuyên răn bạn tránh việc để trẻ nhỏ sử dụng kính áp tròng thừa sớm. Độ tuổi khuyến nghị để sử dụng kính áp tròng nên là từ bỏ 16 tuổi trở lên.

Sau bao lâu thì mình phải đổi vỏ hộp đựng kính áp tròng và cách bảo vệ hộp đựng kính như thế nào?

*

Hộp đựng kính áp tròng yêu cầu được rứa sau 6 - 8 tuần sử dụng. Như vậy hoàn toàn có thể tránh được vi khuẩn và các loại nấm mốc. Mỗi tuần 1 bạn nên dọn dẹp và sắp xếp khay đựng kính áp tròng 1 lần bằng cách kỳ cọ sạch cả vào và ngoài khay đựng bằng dung dịch nước ngâm bảo vệ kính áp tròng.

Lens bị hanh hao còn sử dụng được không?

Câu trả lời là KHÔNG! Kính áp tròng (Kính giãn tròng) có cấu tạo cơ bạn dạng bao gồm nhựa sinh học (Silicone hydrogel, polyhema...) và những tinh thể nước. Những tinh thể nước đóng vai trò truyền tải Oxy cũng như gia hạn độ mềm dẻo cho kính.

Khi kính áp tròng bị khô nứt hoàn toàn, những tinh thể nước cũng “chết”, hanh hao dẫn đến độ ẩm không thể được như ban đầu (Ví dụ độ ẩm 50% chỉ còn 30%). Điều này dẫn mang đến kính áp tròng trở đề nghị thiếu độ mượt mỏng quan trọng và những tinh thể nước khô hanh sẽ rửa vào giác mạc người dùng dẫn đến cảm giác cộm, khó chịu và đỏ mắt.

PHỤ KIỆN KÍNH ÁP TRÒNG GỒM NHỮNG GÌ?

Phụ kiện kính áp tròng là gì?

Ngoài bài toán lựa chọn cho khách hàng 1 mẫu mã kính áp tròng cân xứng với nhu cầu thì vấn đề chọn phần đông phụ kiện kính áp tròng đi kèm là một điều cần thiết thiếu. Rất nhiều phụ kiện này không những giúp bảo vệ duy trì tuổi thọ của kính áp tròng, nhiều hơn đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong câu hỏi giữ gìn vệ sinh, đảm bảo bình yên cho mắt các bạn khi treo lens.Nếu bạn vẫn còn đấy đang đo đắn không biết một cỗ set phụ kiện không thiếu gồm những gì thì nên cùng Angel Eyes contact Lens tìm hiểu trong bài viết sau chúng ta nhé!!

Nước dìm kính áp tròng hay chúng ta thường hotline là nước ngâm lens là loại dung dịch dìm lens và dùng làm rửa kính áp tròng, khử trùng, trét trơn vứt bỏ protein. Hỗn hợp ngâm kính áp tròng là thành phầm rất cần thiết khi sử dụng lens mắt/kính áp tròng, với chức năng làm sạch, bảo đảm an toàn mắt lens, kị vi khuẩn. Giúp kính áp tròng luôn luôn giữ sống trạng thái xuất sắc nhất, kháng khô mắt, đảm bảo bình an và kéo dãn tuổi thọ đến lens.Dung dịch dìm lens đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc bảo vệ và áp dụng kính áp tròng, họ không thể bảo quản lens khi không có nước dìm lens hoặc dùng những loại dụng dịch khác thay thế nước ngâm các bạn nhé!

Nước nhỏ dại mắt kính áp tròng/ Nước bé dại mắt lens là sản phẩm nước bé dại mắt đến lens chuyên sử dụng dùng để cung ứng độ ẩm cho mắt, khiến cho bạn không bị mỏi xuất xắc khô mắt. Ko kể ra, dung dịch còn có khả năng làm ẩm kính áp tròng trong khi sử dụng.Nhỏ mắt trước khi đeo kính để rửa trôi những bụi bẩn trong mắt trước, chống khi treo kính vào bị cộm, khó khăn chịu. Và nhỏ mắt trước lúc tháo kính, chống trường vừa lòng mắt chúng ta khô, khiến kính khô, khi cởi ra dễ dính kèm kính giỏi hỏng kính.

Khay gương với chức năng bảo quản kính áp tròng, thuận tiện hơn khi chúng ta cũng có thể mang kính áp tròng đi bất cứ đâu.

*
Hình hình ảnh bộ khay gương kèm cơ chế đeo lens

Nhíp gắp lens, mỗi phần đầu nhíp phần đa có cao su thiên nhiên để tránh làm cho trầy hay rách nát lens.Cây treo lens cũng khá được gắn đầu cao su, góp tránh vi khuẩn xâm nhập vào lens, khiến viêm giác mạc cho mắt.

Sau khi sử dụng kính áp tròng được 1 khoảng thời gian hay lúc lens bị bẩn, các bạn nên vệ sinh lens mắt lại bằng cách đơn giản là cho lens vào trang bị rửa lens, hoàn toàn hợp dọn dẹp đồng thời còn kéo dãn tuổi thọ mang đến lens nữa nhé nhé.

*
Hình ảnh mẫu sản phẩm máy cọ lens

BẢNG MÀU LENS ĐẸP NHẤT

Khi nói đến lens color nâu, bọn họ thường đã nghĩ ngay đến lens color nâu, màu lens đặc thù của dòng tự nhiên. Với dung nhan nâu tối hoặc nâu sáng nổi bật, lens màu nâu để giúp đỡ bạn có góc nhìn trong trẻo, từ nhiên phù hợp với nhiều tone make-up.

*
Bảng color lens màu nâu

Bảng màu sắc lens xanh tây lens xanh tây là các dòng lens mắt xanh hay còn gọi là kính áp tròng color xanh. Đây màu lens quan trọng đặc biệt giúp bạn trở bắt buộc cá tính, rất nổi bật và phá biện pháp với phương châm "Ta còn trẻ cho nên hãy cứ YOLO!".

*
Bảng color lens greed color tây

Bạn đang theo đuổi phong cách ngây thơ, từ bỏ nhiên. Hoặc bạn đang muốn trẻ con hóa ánh mắt của bản thân ? Lens màu đen đó là một phụ kiện bạn phải để " gian lận " tuổi. Lens màu sắc đen hay còn được gọi là kính áp tròng color đen. Đây là 1 trong 3 màu sắc lens thịnh hành nhất đối với người áp dụng kính áp tròng. Nhưng lại lens màu sắc đen ko chỉ có một màu black như chúng ta nghĩ đâu nhưng mà còn có không ít tone lens màu black " đặc biệt quan trọng " khác.

*

Bảng color lens màu đen

Lens xám tây trọn vẹn không cực nhọc đeo nếu như khách hàng biết chọn lọc và kết hợp chúng thật khôn khéo với từng phong cách make-up. Họ cùng xem thêm các tone màu lens xám tây đang cực bắt trends như: Lens xám khói tây, lens xám xanh, lens xám đen, lens xám tây từ nhiên, lens xám trong, lens xám nâu...

*

Bảng màu lens màu xám tây

GIÁ KÍNH ÁP TRÒNG CẬN THỊ

Hiện tại, thị phần Việt Nam có rất nhiều loại kính sát tròng, kính áp tròng với nhiều dạng bắt đầu xuất xứ : Đài Loan, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật, Mỹ, v.v.. Trong đó, kính áp tròng được nhập khẩu từ hàn quốc thường có unique tốt và giá thành ổn định nên rất rất được quan tâm tại thị phần Việt Nam.

Giá kính áp tròng cận thị chính hãng:

Kính áp tròng cận vào suốt, không màu : Giá xấp xỉ 150.000 – 300.000 đ

Kính áp tròng 1 ngày có độ : Giá xê dịch 50.000 – 100.000 đ

Kính áp tròng color (đeo về tối đa 8h/ngày) : Giá xê dịch 200.000 – 250.000 đ

Kính áp tròng Silicone Hydrogel (đeo được 12h-24h/ngày) : Giá dao động 300.000 – 500.000 đơn nhất có thể lên đến mức 600.000 - 800.000 đ

Tùy vào yêu cầu và mục tiêu sử dụng mà bạn cũng có thể chọn nhiều loại kính áp tròng phù hợp.

Giá kính áp tròng cận thị tại Angel Eyes:

MUA KÍNH ÁP TRÒNG Ở ĐÂU TỐT NHẤT THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Một vào những add mua kính áp tròng được ưa chuộng nhất bây giờ là Angel Eyes tương tác Lens. Các thành phầm lens mắt, kính áp tròng của Angel Eyes hầu như được nhập thẳng từ Hàn Quốc, bao gồm giấy hội chứng nhận bình yên của cỗ Y Tế Việt Nam, rất được quan tâm bởi mặt hàng triệu người tiêu dùng trong suốt 7 năm hoạt động.

*

Cửa hàng ANGEL EYES tại 501 Huỳnh Văn Bánh, Phường 13, Phú Nhuận

*

Giấy phép cỗ Y Tế cấp cho cho các thành phầm kính áp tròng Angel Eyes

Tại đây, bên cạnh việc toàn thể các chủng loại lens có sẵn độ cận, thì bạn còn được đội ngũ nhân viên thân thiện, tận chổ chính giữa của Angel Eyes tư vấn các mẫu phù hợp với phong cách riêng của mình. Bên cạnh ra, Angel Eyes còn cung cấp hướng dẫn đeo kính áp tròng mang đến những các bạn mới treo lần đầu, chỉ từ 10-30 phút là bạn đã sở hữu thể đeo lens thuần thục.

Bên cạnh đó, Angel Eyes còn ship hàng tận khu vực (trong ngày) trên đất nước hình chữ s khi bạn có nhu cầu mua lens ở những quận những quận trung tâm, bao gồm cả Gò Vấp, Bình Tân, Hóc Môn, Bình Chánh,..

Với khối hệ thống chi nhánh trải nhiều năm trên toàn quốc, Angel Eyes sẵn sàng phục vụ và giúp đôi mắt của khách hàng trở lên long lanh, xinh đẹp hơn ♥

Bấm vào đó để xem hệ thống chi nhánh

*

Không gian shop ANGEL EYES

Đối với vớ cả người tiêu dùng sử dụng sản phẩm kính áp tròng tại Angel Eyes, thương hiệu hỗ trợ bảo hành 1 thay đổi 1 cho những thành phầm bị lỗi trường đoản cú nhà tiếp tế trong 2 tuần đầu tiên. Trong suốt quy trình sử dụng, Angel Eyes luôn luôn theo dõi với tận tình chăm sóc, hướng dẫn thêm vào cho khách hàng. Cùng với những lợi ích này, thì Angel Eyes là địa điểm bán lens đáng tin tưởng mà bạn không thể vứt qua!