KÍNH CHỐNG BỤI HÀ NỘI

Kính bảo hộ lao rượu cồn hay còn nghe biết là kính đảm bảo an toàn mắt là một trang bị dụng bảo hộ lao động không thể thiếu trong các ngành nghề xây dựng, công nghiệp,... Cùng với công dụng bảo đảm đôi mắt của chúng ta khỏi những tác động của môi trường, lớp bụi bẩn, mối cung cấp sáng từ laze, tia lửa điện, tia hồng ngoại,...

Bạn đang xem: Kính chống bụi hà nội

*

Công dụng bao gồm mà kính bảo hộ đem lại:

- bảo đảm đôi đôi mắt khỏi tác động của môi trường thiên nhiên làm việc

- Bảo vệ an toàn cho hai con mắt với cấu tạo kính bao bọc kín toàn phần

- Giúp ngăn ngừa phần nào các tổn thương về đôi mắt như: trầy xát giác mạc, sưng nhức mắt, tổn hại giác mạc,...

- Chống những vật rắn phun vào đôi mắt khi làm việc

Hiện ni trên thị trường mắt kính bảo lãnh được phân tách gồm:

- Kính chống bụi không màu: loại kính này có cấu trúc trong xuyên suốt với chức năng chính nhằm chống những vết bụi và hóa chất trong phòng thí nghiệm, mắt kính được thiết kế từ polycarbonate với cấu tạo bền nhẹ, chống trầy xước xước, sương đọng, chống những va đập.

- Kính chống vết mờ do bụi lọc sáng: ngoài công dụng tương tự như kính chống lớp bụi là chống những vật thể rắn, kháng bụi, chống xước xước,... Các loại kính này có thêm một lớp chống các loại tia tạo hại mang lại mắt như tia UV, tia hồng ngoại, tia rất tím,...

*

Sau trên đây Fact- Depot xin trình làng một số các loại kính bảo hộ chống vết mờ do bụi giá rẻ cũng tương tự các nhiều loại kính bảo lãnh chống tia UV đang xuất hiện tại doanh nghiệp chúng tôi:

- đôi mắt kính bảo lãnh lao rượu cồn 3M 11672: với cấu tạo nhẹ, thoải mái, mang đến sự bảo vệ, ống kính polycarbonate kháng sương mù, phòng bụi, chống những vật rắn thích hợp sử dụng trong chống thí nghiệm.

- đôi mắt kính bảo lãnh lao rượu cồn Proguard 46BC: cấu trúc gọng kính được làm từ nhựa ABS, đôi mắt kính làm cho từ polycarbonate giúp đảm bảo an toàn tối đa đối mắt của chúng ta với xây cất ôm kín đáo mắt. Bên cạnh đó góc xoay và độ lâu năm của gọng kính hoàn toàn có thể điều chỉnh được bởi tay, kính có khả năng chống bụi, trầy xước, kháng tĩnh điện;

-Mắt kính bảo hộ lao hễ Proguard 46 BS: cũng khá được làm từ vật tư polycarbonate đề nghị kính có khả năng chịu va đập, chống trầy xước xước tốt, ngoài ra kính được còn có khả năng cản được tia UV, không gây đọng hơi nước.

- đôi mắt kính bảo lãnh lao đụng Proguard Classix: với kiến tạo quai đeo rất có thể co dãn được cấu hình thiết lập cho fan sử dụng, kính bao gồm 2 lỗ phía trên giúp thuận lợi thông khí như thế nào trong giúp cho tất cả những người sử dụng không trở nên bí lúc áp dụng kính, đó là loại kính chuyên được dùng trong chống hóa chất.

- mắt kính bảo lãnh lao cồn Honeywell A700 series 1015360: kính có tròng trong, mặt kính cấu tạo chống được tia UV, chống đọng sương, vật dụng thể rắn bắn.

- mắt kính bảo hộ lao động Honeywell A700 1015362: kính có phong cách thiết kế tròng về tối giúp chống nắng được áp dụng chủ yếu môi trường tiếp xúc những với ánh nắng, thuộc với năng lực chống tia UV, kháng bụi, chống trầy xước xước,...

Xem thêm: Chân Váy Hồng Nên Mặc Áo Màu Gì Vừa Đẹp Vừa Hợp Thời Trang? Màu Hồng Pastel Kết Hợp Với Màu Gì

- mắt kính bảo lãnh lao hễ King"s KY-151: kính tất cả màu trắng, được thiết kế từ vật tư polycarbonate ngoài tính năng chống va đập, chống xước xước và kháng bụi, một số loại kính này còn có khả năng chống tia rất tím, với trọng lượng nhẹ, lồng khung nylon dễ điều chỉnh.

- đôi mắt kính bảo hộ lao rượu cồn King"s KY-715: là giữa những loại kính bảo hộ thời thượng với kỹ năng chống tia rất tím, trọng lượng nhẹ, có màu đen, tương tự như như những loại kính bảo lãnh khác cũng rất được làm từ vật tư polycarbonate nên sẽ sở hữu các chức năng tượng tự: chống bụi, kháng va đập, trầy xước, chống sương, ứ nước,..

- mắt kính bảo hộ lao động Everest EV-105B: tác dụng chống bụi, chống các tia UV, UB lên tới mức 99,99%, tròng kính trong kháng lóa; đặc biệt với technology mới của Uvex phòng đọng hơi sương đến 600%.

Ở trên là một vài loại kính bảo hộ mà Fact- Depot mong muốn giới thiệu sẽ giúp bạn tìm download được các loại kính cân xứng với nhu cầu của mình.

mojaocena.com là trang giao thương mua bán máy móc với thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư chi tiêu Nhật Bản, chuyên hỗ trợ các thành phầm công nghiệp với thiết bị kỹ thuật unique cao.

Đặt tải ngay lúc này tại mojaocena.com hoặc tìm hiểu thêm các loại sản phẩm kính bảo hộ khác. Sản phẩm hoàn toàn có thể đặt cài đặt online từ website mojaocena.com hoặc tải trực tiếp tại siêu thị ở các showroom sau:

- Showroom mojaocena.com hồ Chí Minh: 602/43 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

- Showroom mojaocena.com Hà Nội: 77 Đê La Thành, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội.