Kính Đổi Màu Giá Rẻ

Tất cả họ đều trải nghiệm qua việc trong thời điểm tạm thời không thể tập trung mắt với nhìn bị mờ khi bước từ nhà ra bên ngoài trời nắng. Việc này gây khó khăn chịu, dễ làm mất điều hành và kiểm soát phương phía khi quan sát đường.Tròng kính chuyển màu khi ra nắng chính là chiến thuật để khắc phục tình trạng trên.

Tròng kính thay đổi màu khi ra nắng nóng là gì?

Tròng kính chuyển màu sắc khi ra nắng là tròng kính có tác dụng tự biến hóa sang màu về tối (thường là màu xám khói) lúc tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời và auto trở lại trong suốt khi ở trong nhà.

Bạn đang xem: Kính đổi màu giá rẻ

Vật liệu làm cho tròng kính thay đổi màu được trộn vào dung dịch chứa các phân tử Bạc clorua hoặc bạc halogenua. Hầu hết phân tử này trong suốt đối với ánh sáng thấy được (ánh đèn Led, ánh sáng từ điện thoại, vi tính..). Mặc dù nhiên, khi tiếp xúc với tia UV hay nói một cách khác là tia cực tím(như ánh sáng mặt trời trực tiếp), bọn chúng sẽ hấp thụ năng lượng từ tia UV và biến hóa sang màu không giống (tối đi). Quy trình này hòn đảo ngược khi tròng kính không được hấp thụ tích điện từ tia UV nữa thì các phân tử bội nghĩa sẽ quay lại trạng thái nhìn trong suốt của chúng.

*

Trong kính doi màu lúc ra nang la gi

Lợi ích của tròng thay đổi màu sắc khi ra nắng:

Chống 100% tia UV: Tròng kính thay đổi màu sắc hấp thu năng lượng từ tia UV và đưa sang màu sắc tối, chúng sẽ ngăn hoàn toàn tia UV xúc tiếp với mắt giúp giảm nguy cơ mắc những bệnh về mắt như: Viêm giác mạc, thoái hóa điểm vàng, đục chất liệu thủy tinh thể.

Tiện lợi: cụ vì phải liên tục chuyển đổi qua lại giữa kính cận với kính mát, bây giờ bạn chỉ cần 1 cặp kính dù ở trong nhà hay xung quanh trời.

Giảm mỏi mắt: Tròng chuyển màu sắc cắt giảm bớt ánh sáng khi bọn họ bước ra phía bên ngoài đường, giúp giảm mỏi mắt khi gặp tia nắng gắt.

Tầm nhìn tốt nhất: Tròng kính sẽ thay đổi màu đậm, nhạt theo cường độ tia UV trong môi trường. Vào phần đa ngày sầm uất tròng sẽ chỉ hơi tối màu. Ví như trời có nắng nhiều, tròng sẽ cho màu đậm hơn, vấn đề đó giúp người đeo kính có tầm nhìn xuất sắc nhất có thể trong mọi điều kiện ánh sáng.

Ngăn chặn ánh nắng xanh có hại từ điện thoại, vi tính: Tròng đổi màu Transiton của hãng sản xuất Essilor được phủ thêm thiên tài lọc tia nắng xanh vô ích giúp đảm bảo mắt tốt hơn khi sử dụng điện thoại thông minh và vi tính sống trong nhà.

*

Kính chuyển màu sắc chống tia nắng xanh Essilor Pháp

Đeo kính chuyển màu có ảnh hưởng xấu mang lại mắt giỏi không?

Hiện nay, theo nghiên cứu và phân tích và lời răn dạy của nhiều chuyên viên sức khỏe,không có công dụng phụ liên quan đến việc áp dụng tròng kính thay đổi màu. Có chăng chỉ là sự thích nghi của người sử dụng, lúc đầu đeo kính đổi màu hoàn toàn có thể bạn không quen khiến cho mắt hơi tức giận một chút, tuy nhiên sau đó các bạn sẽ cảm thấy khôn cùng tiện lợi.

Xem thêm: Dragon Robot Game Lắp Ráp Rồng Lửa, Game Lắp Ráp Robot Khủng Long

Tuy nhiên, nếu sử dụng cácloại tròng kính thay đổi màu sắc kém hóa học lượng, ko rõ mối cung cấp gốcthì hậu quả sễ rất nặng nề lường. Vì vật tư làm tròng kính và đều lớp đậy trên mắt kính kém chất lượng dưới tác động ảnh hưởng từ nhiệt độ nắng nóng có thể gây ra kích ứng ở mắt, dẫn đến các bệnh lý nặng trĩu nề.

Nhiệt độ có ảnh hưởng như gắng nào đến tròng chuyển màu sắc khi ra nắng?


Các phân tử bạc Clorua hoạt động bằng phương pháp phản ứng cùng với tia UV. Tuy nhiên, nhiệt độ có thể ảnh hưởng đến thời gian phản ứng của các phân tử.

Khi ở ánh nắng mặt trời thấp, những phân tử này bắt đầu chuyển động chậm rì rì lại, Tròng sẽ chuyển màu sắc đậm hơn nhưng thời hạn nhả color sang vào suốt đã lâu hơn. Ngược lại, khi gặp mặt nhiệt độ cao, những phân tử tăng tốc và trở buộc phải phản ứng bạo gan hơn. Tròng sẽ đổi màu nhạt rộng nhưng thời gian nhả color sang trong veo sẽ cấp tốc hơn.

Tròng kính Transitions của hãng Essilor là tròng kính cân bằng tuyệt vời nhất giữa Tia UV cùng nhiệt độ. Bên trên thực tế, Tròng kính Transitions Signature 8 tiên tiến nhất của Essilor đưa màu cấp tốc hơn lúc nào hết – chúng tối màu rộng từ 15% đến 21% đối với tròng kính đổi màu thường thì ở ánh nắng mặt trời cao bên trên 26 độ C với nhả màu nhanh hơn khi ở vào nhà. Đó là một trong trong nhiều vì sao tại sao Tròng kính Transitions Signature 8 là tròng kính thay đổi màu cực tốt thế giới hiện nay.


*

Giá tròng kính đổi màu khi ra nắng nóng bao nhiêu?

Mức giá tròng kính đổi màu nhờ vào vào phân tách suất tròng kính, số độ Cận/Loạn của mắt và màu sắc khi đổi của tròng. Giá bán tròng kính thay đổi màu xấp xỉ từ 580.000 VND – 3.838.000 VND (Áp dụng mang đến Độ Cận dưới 6 độ, Độ Loạn bên dưới 2 độ).

*

mojaocena.com-Địa chỉ có tác dụng tròng kính đổi màu khi ra nắngchất lượng, uy tín sinh hoạt TPHCM. Toàn bộ tròng kính đổi màu ở mojaocena.com các là tròng bao gồm hãng với có nguồn gốc rõ ràng.

Tròng kính thay đổi màu có thể đổi sang đầy đủ màu nào?

Trên thị trường bây giờ hầu hết tròng kính đổi màu chỉ rất có thể đổi sang màu Xám khói hoặc Nâu Trà. Chỉ tất cả tròng thay đổi màu cao cấp Transitions Signature gene 8 của hãng Essilor là hoàn toàn có thể đổi sang phần lớn màu không giống như: Xanh Rêu, Xanh Ngọc Bích, Xanh dương Sapphire, Nâu Hổ Phách, color Tím.

Màu Xám KhóiMàu Nâu Trà

Video đoạn phim về Tròng chuyển màu Transition Signature gen 8 tiên tiến nhất của hãng Essilor Pháp cùng với 4 màu sắc mới cực kì thời trang và cá tính: