HOSHI VISUAL NOVEL

こんばんは, こんにちは!Chuyên mục tin tức mon này đây! Dưới đấy là tổng vừa lòng Eroge mon 12. Tiếc nuối là không tồn tại yurige ๐·°(৹˃̵﹏˂̵৹)°·๐ mà lại tháng này những đường quá, tiêu biểu vượt trội là Natural Vacation. Ai không ham mê đường thì hãy ngó qua thành phầm của CLOCKUP nhé. Còn trường hợp với các bạn moe là công lí thì đã gồm những nhỏ bé mèo tới từ Koneko Neko Neko của Skyfish poco rồi đó.1. Pure Marriage ~Akai Ito Monogatari - Sakura hen~
*

Em gái của Touma - Sakura - từ vài năm quay trở lại đây đã bao gồm thái độ thờ ơ tới mức cực đoan và đối xử cùng với anh chẳng không giống gì một người xa lạ.

Bạn đang xem: Hoshi visual novel


Cảm xúc đích thực của Sakura ở đầu cuối cũng riêng biệt khi Touma bị lâm vào tình thế tình thế nên lựa chọn kết hôn với Madoka hoặc Celica.
Touma đã tự dìm ra cảm xúc thật của mình và chọn em gái mình. Điều này làm cho Sakura khôn cùng xúc động. Với sự giúp đỡ xuất sắc bụng của Rudman, Touma và Sakura sống công khai như một cặp vợ ông xã trong lúc là bằng hữu ruột cùng là học viên ở trường.
Trái ngược với những hành vi vô lý, ko mấy thân thiện là chính mong ước thể hiện tình cảm. Tỏ ra ghẻ lạnh thực chất để che giấu đi sự ngượng ngùng của mình. Cuộc sống đời thường tân hôn của một Sakura vì vậy với Onii-chan của mình bắt đầu.

Xem thêm: Kepa" Của Indonesia Đã Thủng Lưới Như Thế Nào Ở Sea Games 2019? ?


Rồi một ngày, Sakura đột nhiên nói rằng cô hy vọng có em bé ngay hôm nay chứ chưa hẳn trong tương lai.
Và ý nghĩa sâu sắc thật sự đằng sau điều này là ?---Là thành phầm thuộc doanh nghiệp Lass (11eyes cũng được sản xuất vày họ), họ đang tuyên cha phá sản vào vài tháng trước. Series Pure Marriage là dự án cuối cùng của 1 team trong doanh nghiệp ấp ủ trước thời gian họ tuyên ba phá sản. Và do điều trên, bạn có thể đoán rằng những thành phầm của bọn họ có lợi nhuận bán rất tệ. Về văn bản thì không có gì để bàn nhiều cả. Một nhân thứ em gái điển hình nổi bật với tính phương pháp Tsundere bị để trong tình cảnh phải đối mặt với cảm hứng thật của chính mình đối cùng với anh trai. Diễn biến sẽ chú trọng vào cuộc sống thường ngày hôn nhân của hai tín đồ và các trường đoạn ichaicha của họ, yêu cầu đừng kì vọng những vào tình huống cao trào. Không tồn tại gì thừa nổi bật. Nếu khách hàng là fan hâm mộ của những bộ "ngọt rộng đường" này, hổ hang gì không thử ?
*

*

*

Đâyyyyyyyyyyy rồi..Bộ mình chờ nhất mon này (và cả phần đa tháng trước). Hibiki works đã quay lại sau 1 Niizuma Lovely x Cation vượt đỗi thành công với 1 tựa Visual novel mới. Với ngay lập tức, mình đã tải phiên bản trial về với đọc thử. Natural Vacation chắc rằng là thành phầm mang hóa học "riêng" độc nhất trong đại mái ấm gia đình Hibiki Works. Điều thứ nhất khiến nó khác hoàn toàn là con số nữ chính. Chỉ có 2 con gái chính sinh hoạt đây. Đối với tín đồ cứng (trong đó bao gồm mình) trông đợi sản phẩm của họ, số lượng nữ đó là QUÁ ÍT. Nhưng, mong muốn là bài toán đó là có chủ đích bao gồm đáng. Sản phẩm công nghệ 2, prologue. Prologue của Natural Vacation dài ra hơn nữa rất các so với các bộ trước. Thông thường, những bộ trước chỉ cho bọn họ 2 ngày để làm quen và thâu tóm tính cách của các nhân vật, sau đó chúng ta buộc phải chọn một người. Cùng với Natural Vacation, bọn họ có 1 prologue khá lâu năm để nạm bắt cục bộ thông tin, tính phương pháp của 2 thiếu phụ chính, xen kẹt là đông đảo lựa chọn để vào route của con gái chính mong mỏi muốn. Điểm nhưng mình cho rằng Hibiki Works bỏ xa các tựa Dating Sims khác, không chỉ có nhờ art, mà hơn nữa về mechanics vào game, biện pháp họ thi công append life từng tháng (thời gian thực) cho các heroine để bạn đọc vẫn có thể có văn bản mới. Tuy lực lượng đứng sau thành công xuất sắc của Lovely x cation series ko góp mặt trong dự án công trình này, mình vẫn hy vọng Hibiki Works sẽ ra đời hướng đi new thay vị cứ dính mãi cái brand name Lovely x Cation.P/s: Asami-sensei có vẻ như đã hiện đại rõ rệt về phong cách vẽ của mình. Nói thiệt là trừ series LxC với Niizuma ra thì những bộ khác tương đối là bình thường vì art "khá tệ". Nhưng có vẻ như như điều này đã được khắc phục. Một vệt hiệu sắc nét cho Hibiki Works khi chưa phải tận dụng art của Iizuki nhằm câu bạn dùng.
*

*

Sau 2 Kamige: Nanairo Reincarnation cùng Akeiro Kaikitan, đa số người đã hết sức trong ngóng các sản phẩm của Silky Plus. Mà lại đáng tiếc, trong khi nếu người viết Scenario chưa phải Kazuki Fumi thì các sản phẩm của họ cũng không được reviews cao. Apeira cũng vậy. Và tôi cũng không say mê cái cách nhân vật thiết yếu "đạt sức mạnh" sống đây. Trong khi cái "nghiêm túc" và "hài hước" nó cứ xung bất chợt với nhau ở giữa những khoảnh xung khắc then chốt. Một lời khuyên mang lại Silky"s Plus, nếu như muốn dựa trên công thức "tương phản" của những Kamige với 2 mặt đối lập trong 1 tác phẩm, hãy tách biệt hoàn toàn 2 khía cạnh đấy, chứ đừng pha trộn với nhau.Nói ngắn gọn, phần original thừa "nửa nạc nửa mỡ". Lần chần fandisk có nâng cấp hay ko, nhưng hy vọng là có. Bản thân chỉ có thể giới thiệu cỗ này đến những chúng ta có sở thích về Sci-fi, Virtual Reality cùng thích phần đa đoạn "comedy + action" xen lẫn nhau.
Dường như đây là tập hợp tất cả các heroine của series ChuSingura. Như bao Visual novel gồm chủ đề về định kỳ sử, số lượng nữ bao gồm quá đông. Dẫu vậy dù vậy, mình nghĩ đó là một ra quyết định khá đúng chuẩn khi tập hợp toàn bộ các chị em chính từ bỏ 6 phần ChuSingura để bạn đọc nhân tiện theo dõi. Cùng nhờ vậy rất có thể boost sale của các phần riêng của từng người. Mình reviews bộ này đến các bạn muốn lịch sử, action.