Lâm Á Hân Là Ai

Hình ảnh Lâm Á Hân và ông xã cũ cùng đứng trong một khung hình ảnh đã thu hút phần đông sự thân yêu của cộng đồng mạng.

Bạn đang xem: Lâm á hân là ai


Gửi lời cảnh cáo ngầm tới các "Tuesday", Lâm Á Hân dán giấy lên trên người bạn trai để lưu lại "hoa này đã có chủ"


Từng là người đẹp đình đám, xuất hiện trong các clip hài của BB&BG, Lâm Á Hân là gương mặt quen ở trong đối với nhiều người trẻ. Xinh đẹp, giỏi giang nhưng lại đường tình duyên của cô ý cũng gặp khá các trắc trở. 


*

Sau lúc ly hôn với ck cũ, cô hiện nay đang quan tâm và nuôi dưỡng nhỏ xíu Mè (em bé bỏng thứ hai). Bắt đầu đây, Lâm Á Hân đã khiến nhiều người bất thần khi đăng tải hình ảnh cùng với ck cũ, rapper Phạm Hồng Hải, nhân ngày sinh nhật con. Vào ảnh, cả hai đều rất vui vẻ, rạng rỡ.

Xem thêm: Địa Chỉ Trung Tâm Bảo Hành Của Asus Tại Thành Phố Hồ Chí Minh Và Toàn Quốc*

Trên trang cá nhân, Á Hân viết: "Happy birthday em nhỏ nhắn Đậu của mẹ. Bà bầu chỉ biết nỗ lực để bố mẹ có thể mang lại con tất cả một cuộc sống hạnh phúc và bình an nhất. Muốn con sẽ luôn luôn ngoan ngoãn, luôn luôn là Đậu bé bé dại của bà bầu . Người mẹ yêu nhỏ thật nhiều. Sau tất cả , mẹ chỉ muốn Bố có thể cùng người mẹ vì Đậu cùng Mè làm phần đa điều tốt nhất có thể cho các con. Cảm ơn cha về bữa ăn êm ấm này".


*

Ngay khi vừa xuất hiện, hình hình ảnh đã thu hút phần đông sự chăm chú của cộng đồng mạng. Có lẽ sau đầy đủ hiểu lầm, mâu thuẫn, cả nhị đã ra quyết định làm bạn với nhau để lo lắng cho những con. Trên mạng xóm hội, các người đã và đang bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với cách ứng xử tân tiến của Á Hân và ông chồng cũ. Đặc biệt, buổi tiệc sinh nhật còn tồn tại sự xuất hiện của bạn gái mới của Phạm Hồng Hải. 


*

Trước đó, cuộc ly hôn của cả hai từng được xem như là không êm đẹp mắt khi xẩy ra nhiều ồn ào không xứng đáng có. Hiện nay tại, mỹ nhân Lâm Á Hân vẫn đang triển khai các dự án công trình kinh doanh, thỉnh phảng phất cô cũng góp mặt tham gia MV, phim ảnh...


Gửi lời cảnh cáo ngầm tới những "Tuesday", Lâm Á Hân dán giấy lên người bạn trai để ghi lại "hoa này đã gồm chủ"


Gửi lời cảnh cáo ngầm tới những "Tuesday", Lâm Á Hân dán giấy lên trên người bạn trai để ghi lại "hoa này đã gồm chủ"