Làm Hộp Đựng Bút Handmade

Hộp đựng bút là 1 trong trong những vật dụng học tập rất đề xuất thiết, không gần như với bạn học sinh, sinh viên mà còn với từ đầu đến chân đi làm. Vậy hãy tự có tác dụng hộp đựng cây bút cho bản thân bằng việc học phương pháp làm hộp đựng bút bằng giấy đáng yêu này nhé!
*

Nguyên đồ vật liệu

Để học phương pháp làm hộp đựng bút bằng giấy, bạn cần chuẩn bị:Giấy bìa cứngDụng cụ: keo dán dán, kéo, cây bút chì, thước kẻGiấy những màu

Cách làm hộp đựng bút

1. Tạo dáng hộp đựng bút
- Bước thứ nhất trong xoàn trình học bí quyết làm vỏ hộp đựng bút bởi giấy là chế tác mẫu hình hộp đựng bút bởi giấy cứng.- chúng ta dùng cây bút chì thước nhựa kẻ vẽ mẫu sau đây ra giấy, tuỳ theo độ khủng của giấy các bạn có và size hộp cắm cây viết mà chúng ta muốn.- theo hướng dẫn này, chúng mình sẽ làm với chiều cao thông thường, ngăn cao nhất là 11cm, ngăn thứ 2 cao 10cm, ngăn thứ 3 cao 9cm, ngăn cuối cùng dùng đựng tẩy, bấm ghim, băng dính… cần sẽ chỉ cao 4cm và chiều rộng mỗi chống là 7cm.

Bạn đang xem: Làm hộp đựng bút handmade


*

- Tiếp theo, sử dụng kéo cắt phần đã đánh dấu làm hộp bút, dùng cây bút bi hết mực hoặc sinh sống dao mảnh kẻ lên đều đường sẽ gấp khiến cho các con đường gấp được sắc nét, chiếc hộp sẽ vuông vắn hơn.
*

- kế tiếp gấp phần form lớn bên phía ngoài và dùng băng dính dán thắt chặt và cố định lại và sau đó phết keo vào để cái hộp thêm phần vững chắc chắn. Bạn đừng lo đông đảo vết băng bám nhé, lát mình đã dán tô điểm ở bên phía ngoài là không nhìn thấy vết nữa đâu.2. Dán trang trí
- dứt phần tạo nên dựng hộp cây viết rồi, bọn chúng ta ban đầu trang trí cho việc đó thôi.

Xem thêm: Using Dual Sim With An Esim Faqs, Using Dual Sim With An Esim


*

- Đo độ lớn của từng vỏ hộp để giảm giấy màu và dán, mình sẽ làm cho xen kẽ, 2 hộp màu đỏ và 2 vỏ hộp trắng chấm bi nhé3. Làm vách ngăn
- sử dụng giấy bìa cứng cùng làm từ chất liệu với hộp bút để làm vách chống giữa các hộp cây viết theo kích thước lần lượt là 11x7cm, 10x7cm cùng 9x7cm. Phải đảm báo form size khá chuẩn để có tác dụng hộp đựng cây bút handmade tuyệt rất đẹp nhé bạn!
*

- Trang trí màu xanh phía bên ngoài các tấm chắn với dán thêm hình trang trí lên trên nếu muốn.4. Dán vách ngăn

Dán các vách ngăn bằng keo sữa. Chúng ta nhớ ướm thử cho thật vừa rồi hãy phết keo dán dán nhé5. Trang trí hoạ tiết
- Làm vì thế cơ bản là đã kết thúc rồi, giờ tôi chỉ trang trí thêm cho hộp đựng bút thêm sinh động bằng các hình các bạn yêu thích.
- có thể là quả dâu, táo, dưa đỏ hoặc là những hình ảnh dễ yêu mến của chính bạn với các bạn bè, người thân.- đợi một lúc mang lại keo khô để chiếc hộp thực sự chắc chắn rằng và bọn chúng mình rất có thể cho bút, phương tiện học tập vào được rồi đấy. Bàn học của chính bản thân mình sẽ vừa ngăn nắp lại còn rất đẹp nữa.

Thành phẩm

Vậy là chúng tã đã dứt sản phẩm từ cách làm hộp đựng bút bởi giấy dễ dàng rồi đúng không nào nào? Hộp cắn bút có rất nhiều ngăn này đang giúp bạn cũng có thể phân các loại bút theo nguyện vọng để một thể cho việc học tập của mình.
Hãy tự có tác dụng hộp đựng bút dễ thương này để dành tặng cho bạn bè của bản thân món quà bất thần này nhé. Sẽ là 1 trong kỷ niệm đẹp mắt rát khó quên với các bạn đấy. Thử nhé! Chúc các bạn thành công!
Áo - VáyCắm hoaCắt tỉa hoa quảCho bên đẹpĐẹp với đồ cũĐồ chơiĐồ sử dụng học tậpGiáng sinhHalloweenKhăn - MũLàm đẹpLàm hoaLàm hộpLàm thiệpMay váMẫu đanMẫu mócMẫu nailMón ngonMỹ phẩmOrigamiPhụ kiệnQuà tặngQuillingTếtTrang điểmTranh len nghệ thuậtTrẻ emTrung thuTúi - VíValentineVideo