Cách Làm Quả Dứa Bằng Kẹo Oishi

Tết đến, xuân sang. Công cuộc dọn dẹp, trang trí bên cửa bước đầu nhộn nhịp. Cùng hôm nay, mojaocena.com xin hướng dẫn các bạn cách làm quả dứa bằng kẹo Oishi nhằm trang trí mâm ngủ trái ngày tết thêm phần đa dạng và phong phú và rất đẹp mắt.

Bạn đang xem: Cách làm quả dứa bằng kẹo oishi

Trái dứa hay nói một cách khác là trái thơm (Miền Nam) thực ra là trục của nhành hoa và các lá bắc mọng nước (mắt dứa) tụ thích hợp lại sản xuất thành. Chính vì như vậy để làm cho quả dứa bằng kẹo Oishi chúng ta cần trục, lá và một số trong những nguyên liệu như sau:

1 cuộn duy băng màu xanh lá cây làm lá dài.1 tấm bìa cứng hình chữ nhật hoặc hình thang với size khoảng 7cm x 10cm để gia công trụ gắn thêm lá lâu năm màu xanh.1 lon bia (hoặc lon nước ngọt) nếu như bạn làm trái dứa bé nhỏ hoặc hộp nếu bạn muốn làm trái dứa to để làm trụGhim cùng dập ghim các loại nhỏ.Kéo, băng dính 2 mặt, băng bám 1 mặt.

Xem thêm: Sạc Pin Còn 50 Sạc Được Không, Pin Còn Bao Nhiêu Phần Trăm Thì Sạc Được Vậy Bạn

*

Giờ hãy ban đầu các bước làm trái dứa bằng kẹo Oishi nhé.

Bước 1: gấp 1 đầu của mỗi loại kẹo thành hình tam giác nhọn giống hình và dùng dập ghim ghim lại cho chắc chắn chắn. Chú ý: gập về phía sau, nhằm mặt trước tất cả chữ Oishi lòi ra bên ngoài.

*

Bước 2: làm cho trụ. Cần sử dụng bìa cứng, cuộn lại thành hình trụ tròn kế tiếp lấy băng dính dán chặt lại. Chúng ta cũng có thể là trụ tròn hầu như từ trên xuống dưới hoặc chóp to lớn dần hồ hết xuống phía dưới nếu say mê