LÀM THẾ NÀO ĐỂ HỦY NICK FACEBOOK

Bạn sử dụng Facebook và đã tới lúc bạn mojaocena.comuốn xoá nick Facebook vĩnh viễn để sống cuộc sống thường ngày thật hơn, hoàn toàn có thể bạn do chán, hay bởi bị tiến công cắp tin tức hay bị làmojaocena.com cho phiền vì chưng spamojaocena.com và mojaocena.comất đi sự riêng rẽ tư.

Bạn đang xem: Làm thế nào để hủy nick facebook

Cách xóa nick Facebook vĩnh viễn

Khi sử dụng facebook gây cho bạn quá nhiều ảnh hưởng và phiền toái như: tốn thời gian, lộ thông tin...đặc biệt là so với những tín đồ đang sử dụng smojaocena.comartphone. Thì việc từ bỏ facebook là lựa chọn rất tốt bằng cách xoá nick facebook vĩnh viễn đó đi. Cách xoá cụ thể như sau:

Nếu social Facebook ảnh hưởng xấu mojaocena.comang đến cuộc sống của công ty thì yêu cầu xoá bỏ nó

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của bạn.

Bước 2: Truy cập tại đây

Bước 3: Bấmojaocena.com vào "Xóa tài khoản của tôi" (Delete mojaocena.comy account)

Xác nhận lại câu hỏi xóa tài khoản Facebook

Nhập mojaocena.comật khẩu đăng nhập Facebook cùng mojaocena.comã Captcha để hoàn tất

Bước 4: Nhập mojaocena.comật khẩu đăng nhập đăng nhập thông tin tài khoản Facebook của công ty và điền đoạn mojaocena.comã xác nhận (Captcha) vào ô vuông rồi bấmojaocena.com nút "Được" (Okay) để chuyển sang bước tiếp theo.

Xem thêm: Nước Hoa Có Hạn Sử Dụng Nước Hoa Của Bạn Đã Hết Hạn Sử Dụng?

Bước 5: Sau khi xong xuôi 4 bước trên là các bạn đã trong thời điểmojaocena.com tạmojaocena.com thời khóa tài khoản Facebook của mojaocena.comình.

mojaocena.comột số để ý khi tiến hành xoá nick Facebook vĩnh viễn

Nếu trong khoảng 14 ngày tính từ lúc ngày bạn thực hiện xóa nick facebook vĩnh viễn mojaocena.comà có thực hiện đăng nhập hoặc bất cứ thao tác nào tương quan tới thông tin tài khoản Facebook của bạn, khi đó tài khoản đang tạmojaocena.com bợ khóa được khôi phục trở lại.

suy xét thật kĩ xemojaocena.com bạn có thực sự mojaocena.comong mojaocena.comuốn xoá tài khoàn Facebook không nhé!

Để tránh tình trạng vô tình sử dụng Facebook, bạn nên đăng xuất thông tin tài khoản Facebook trên những thiết bị di động như điện thoại cảmojaocena.com ứng thông mojaocena.cominh và mojaocena.comáy tính xách tay bảng. Ngoài ra, chúng ta nên xóa bỏ dữ liệu được trình coi ngó web lưu giữ (cache, password....) để tránh sự cố đăng nhập vào Facebook xung quanh ý mojaocena.comuốn.