CÁCH LÀM TỦ QUẦN ÁO BÚP BÊ BẰNG GIẤY

Cách làm tủ quần áo cho búp bê tại nhà rất dễ làm, bạn chỉ cần dành một ít thời gian cùng với việc tỉ mỉ, khéo léo là được. Bên cạnh đó, khi cố gắng tự tay làm ra một món đồ nghịch cho con trẻ của mình mình sẽ rất ý nghĩa và tiết kiệm được một khoản tiền nho nhỏ. Đồng thời, chính bản thân cũng được trải nghiệm những điều mới mẻ. Hãy theo dõi tiếp để biết cách thực hiện nhé.Bạn sẽ xem: biện pháp làm tủ chứa đồ cho búp bê

Vài thứ cần thiết để thực hiện cách làm tủ quần áo cho búp bê

Nếu muốn thực hiện cách làm tủ quần áo mang lại búp bê, nhất định phải chuẩn bị vài thứ sau đây:

Bìa cát tông.Giấy màu.Đũa tre dùng một lần hoặc các que xiên thịt.Tăm tre.Một vài đồ vật trang trí nho nhỏ tùy thích.Một vài dụng cụ như kéo, thước, dao rọc giấy, súng bắn silicon, giấy màu, ống hút, băng keo, bút chì.

Bạn đang xem: Cách làm tủ quần áo búp bê bằng giấy

Các bước của cách làm tủ quần áo mang lại búp bê

Để thực hiện làm một chiếc tủ quần áo đến búp bế, chỉ cần thực hiện như sau:

Thực hiện làm size tủ quần áo mang đến búp bê

Chúng ta sẽ lấy bìa cát tông ra, vẽ thành 5 miếng ghép và cắt ra.Sau đó dùng súng bắn silicon dán từng mãnh lại với nhau, chúng ta sẽ có được một chiếc hộp như hình mặt dưới.
*

Cách làm cho tủ áo xống cho búp bêTiếp theo hãy dùng những tấm giấy màu chuẩn bị sẵn cùng với băng keo, bọc và dán dứt quanh lẫn bên trong chiếc hộp. Tạo ra màu sắc đẹp mắt, đúng chuẩn tủ đồ dành đến búp bê.
*

Dùng giấy màu bọc lạiKế đến hãy cắt thêm một, nhị tấm bìa cát tông có kích thước bằng bề ngang của chiếc tủ dùng để làm vách ngăn. Hãy nhớ phải lấy giấy màu quấn và dán lại nữa nhé, tạo được sự thống nhất mang đến chiếc tủ quần áo búp bê.Sau đó hãy ướm thử vào tủ đồ để lấy dấu bằng bút chì và xem có vừa khít tuyệt chưa, nếu cần thì chỉnh sửa một tí.Tiếp tục sử dụng súng bắn keo để dán vách chống vào vị trí đánh dấu khi nãy.
*

Làm vách ngăn cho tủNhằm tạo được sự đa dạng, sáng tạo mang lại tủ quần áo đồ chơi thì ở đầu còn lại cũng phải có một vách ngăn tương tự.

Làm các chống kéo nhỏ, xà treo đồ

Để tủ quần áo mang đến búp bê được hoàn thiện và trong có vẻ “xịn xò” thì buộc phải làm thêm các hộc tủ, xà treo đồ. Chỉ cần thực hiện như sau:

Chúng ta sẽ tiếp tục sử dụng bìa cát tông để cắt thành 5 mảnh có kích thước, chiều cao, bề ngang,… vừa với không khí của hộc tủ.Kế đến, dùng súng bắn silicon để dán các mảnh lại với nhau tạo thành một chiếc phòng kéo rồi mang lại vào là được.

Xem thêm: Những Dụng Cụ Làm Trà Sữa - Những Dụng Cụ Mở Quán Trà Sữa Không Thể Thiếu


*

Làm phòng kéo mang lại tủ búp bêTiếp theo hãy lấy que đũa tre đã chuẩn bị sẵn, cắt tỉa làm thế nào cho phù hợp với bề ngang của chiếc tủ. Sử dụng băng keo đen tuyệt màu khác cũng được để quấn quanh bên ngoài, tạo được độ thẩm mỹ cao.Sau đó, ở mỗi đầu 2 bên chỉ cần đến vào một ít silicon rồi cố định vào hộc tủ như hình bên dưới là được.

Làm cửa tủ có thể đóng mở được

Ở cách làm cửa tủ quần áo đến búp bê khá đối chọi giản nhưng mà cần sự tỉ mỉ, hãy lưu giữ ý và làm như sau:

Trước tiên, hãy dùng bìa mèo tông cắt thành nhì mảnh, mỗi tấm sẽ có kích thước bằng một nửa bề ngang của tủ.Sau đó hãy dùng giấy màu để bọc, dán vào hai miếng bìa cát tông này.Tiếp tục dùng kéo, cắt ở nhì đầu trên và dưới của mỗi tấm bìa cát tông một góc nhỏ hình chữ nhật để làm bản lề.Ở nhì chỗ vừa được cắt bớt của tấm cát tông, hãy dùng que tăm (đã được quét keo silicon tại mỗi đầu) ghim cố định vào như hình mặt dưới, rồi cắt phần thừa đi.
*

Dùng que tăm xiên cầm địnhKế đến hãy cắt một đoạn ống hút nhỏ bằng với kích thước của phần tăm thừa ra và ghép thử vào bàn lề cửa xem có xoay, mở ra vào được không.Nếu được thì chỉ còn việc cố định cửa vào chiếc tủ quần áo nữa là hoàn thành.
Gắn cửa lên tủ thế nào cho xoay mở được

Bất hễ sản Đại Kim Định Công được tích hợp tương đối nhiều các nhân tiện ích

Trang trí tủ quần áo

Khi đã hoàn tất quá trình hoàn thiện một chiếc tủ quần áo cho búp bê thì việc trang trí cũng vô cùng cần thiết. Mọi người có thể tận dụng phần giấy màu còn lại để cắt thành hình trái tim, tròn, cái nơ,… rồi dùng súng bắn keo dán giấy cố định lên tủ. Hoặc nếu trong nhà có những món đồ bé tí xinh xinh cũng có thể dùng làm vật trang trí vô cùng hợp lý.

Thường vị tủ quần áo búp bê sẽ dành cho các bé gái chơi bắt buộc hãy lựa những món đồ có tông màu đáng yêu như hồng, xanh lá, trắng,… Đặc biệt vào quá trình chọn giấy màu để bọc vào bìa cát tông làm tủ cũng yêu cầu lưu ý thực hiện đến kỹ. Nếu không lúc sản phẩm đã hoàn thiện dẫu vậy vì là màu sắc mà bé không thích buộc phải không đùa thì sẽ rất uổng công đấy.