LỄ HỘI ĐÈN LỒNG YÊN SỞ

Tối 11/12, sát mười nghìn người dân thủ đô hà nội đổ về khu vui chơi LePARC tại gamuda City, Hà Nội chiêm ngưỡng và chụp hình ảnh với những dự án công trình nổi tiếng quả đât làm bởi đèn lồng.

Bạn đang xem: Lễ hội đèn lồng yên sở


*
19h30 ngày 11/12, ô tô xếp hàng vào bãi gửi xe trên LePARC, Gamuda đô thị (quận Hoàng Mai, Hà Nội).
*
Tại đây có hàng trăm ngàn mẫu đèn lồng kích cỡ lớn được rao bán trên diện tích s 50.000 m2.
*
*
Mở cửa từ 17h mặt hàng ngày, ngay lập tức từ chập tối, hàng trăm ngàn người vẫn xếp mặt hàng dài hóng soát vé tại cổng.
*
Tranh thủ ngày nghỉ cuối tuần, nhiều mái ấm gia đình cho trẻ nhỏ đến thưởng ngoạn công trình đẹp mắt lần trước tiên xuất lúc này Hà Nội.
*
Sự kiện nhằm tôn vinh văn hóa vn và diễn đạt sự tiếp nhận, giao sứt với nét xinh Hàn Quốc. Các công trình biểu tượng các giang sơn được tái hiện tại đây.
*
Rồng khổng lồ, một hình tượng không thể thiếu trong từng sự kiện văn hóa truyền thống tại Việt Nam. Khu vực trưng bày long cũng là giữa những nơi say mê nhiều khác nước ngoài tập trung tốt nhất lễ hội.
*
Tháp tivi Namsan khét tiếng ở thủ đô hà nội Seoul (Hàn Quốc). Tên rất đầy đủ là tháp vô tuyến N.Seoul (tên ghép của từ Namsan và Seoul), tuy nhiên, công trình xây dựng thường được hotline là tháp Seoul hoặc tháp Namsan. Công trình trị giá khoảng chừng 2,5 triệu USD (xây năm 1969, mở cửa cho du khách từ năm 1980) là biểu tượng, niềm tự hào của fan dân xứ kim chi.
*
Đài thiên văn Cheomseongdae lâu lăm nhất châu Á trên tỉnh Gyeongju (Hàn Quốc) cũng rất được quảng bá trên đây. Đây là đài quan gần kề khoa học đầu tiên trên toàn thế giới được kiến thiết dưới dạng một chiếc tháp đá.
*
*
Nhân thời gian Giáng Sinh sắp tới đến, tiệc tùng cũng trang trí nhiều hình tượng Noel như cây thông, căn nhà tuyết…
*
hay tuần lộc...
*
Cỗ xe tuần lộc với ông già Noel làm bởi đèn lồng là một trong những hình tượng thu hút những phụ huynh cho trẻ nhỏ tới ngồi thử và chụp ảnh.

Xem thêm: Nơi Bán Phuộc Xe Wave Giá Rẻ, Mua Bán Phuộc Xe Wave Giá Rẻ, Chất Lượng Tốt

*
Tháp nghiêng Pisa, biểu tượng ở tp. Hà nội Roma của Italy. Xa xa là mô hình tháp Eiffel tại hà nội thủ đô Paris (Pháp).
*
Hình tượng thủy cung với những loài thủy sản bơi lượn.
*
Mô hình miếu Một Cột (Hà Nội).
*
Khu vực 12 nhỏ giáp cũng là địa điểm thu hút nhiều du khách. Nhiều người tìm đến chỗ loài vật mà mình nuốm tinh để mà chụp ảnh.
*
Đôi giới trẻ Hải Yến với Thành Lâm thích thú với mô hình dưới mặt đáy đại dương.
*
Anh quản ngại Văn Long tranh thủ đưa vợ đi chơi khu vườn cửa đèn lồng. Anh cho thấy thêm sau khi nhiều bạn bè tới phía trên về tả rất thu hút đã tranh thủ ngày nghỉ vào buổi tối cuối tuần đến thưởng ngoạn.

Lễ hội đèn lồng to con ở công viên Yên Sở hà thành đèn lồng tiệc tùng, lễ hội công viên yên ổn Sở khu đô thị gamuda yên sở

Bạn có thể quan tâm


*